Hack Ronin The Last Samurai Mod 1.28.523 (Kim cương/Tiền)

Thể LoạiHành động
Kích Thước347M
Phiên Bản1.28.523
Phát Hành
Cập Nhật:13/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Vào vai samurai cuối cùng, khi anh ta chém xuyên qua đám kẻ thù khác nhau. Đừng để bất kỳ ai trong số họ phá vỡ hàng phòng thủ của bạn. Tiếp tục theo cách của bạn thông qua một câu chuyện sử thi và mở khóa các khả năng và thiết bị mới trên đường đi.

APK của Ronin The Last Samurai Mod

Tải ngay Ronin the Last Samurai cho android để trải nghiệm game mới cực hay.

Cách chơi Ronin the Last Samurai

Chơi trò chơi đơn giản đến kinh ngạc. Bạn chỉ có hai lệnh để điều khiển theo ý của bạn. Tuy nhiên, có rất nhiều sự đa dạng chỉ trong một nút này. Khi bạn nhấn vào nút tấn công, bạn cũng có thể xoay biểu tượng theo bất kỳ hướng nào để chém tương ứng. Samurai của bạn phản ứng chính xác với cách bạn quyết định vuốt ngón tay của mình.

APK của Ronin The Last Samurai Mod

Mỗi nhát chém và vung lưỡi của anh ấy đều bắt chước mọi mệnh lệnh của bạn. Bạn là samurai thực sự điều khiển Ronin. Vì vậy, kỹ năng của riêng anh ấy phụ thuộc vào bạn.

Vũ khí chỉ tốt khi người sử dụng nó. Trong trường hợp này: Thanh kiếm chỉ mạnh ngang với các samurai. Và, samurai chỉ mạnh bằng bạn.

Trang thiết bị

Khi bạn tiếp tục chơi, bạn sẽ nhận được nhiều trang bị hơn để tăng chỉ số của mình. Samurai của bạn và giữ tối đa 5 mảnh vật liệu khác nhau trong các khe trang bị của anh ấy. Vì vậy, hãy đảm bảo tùy chỉnh mọi thứ theo cách cụ thể để có được kết quả tốt nhất. Cắt vào kẻ thù của bạn chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn như vậy. Đặc biệt là khi bạn đã kiếm được sức mạnh sau mỗi lần vung kiếm của mình.

Phong cách nghệ thuật sử thi

Đồ họa là một cái gì đó khác ở đây. Theo những gì mắt thường có thể thấy, hình ảnh được hiển thị tuyệt đẹp trong một lưới màu phấn và bóng siêu thực. Cuối cùng, Ronin the Last Samurai trông hay như nó đóng.

APK của Ronin The Last Samurai Mod

Do đó, bạn thực sự có thể trở nên hấp dẫn hơn, chỉ dựa vào hình ảnh mà thôi.

Tính năng của Ronin the Last Samurai Mod

Tránh phải nghiền nát kẻ thù của bạn một cách không cần thiết và bỏ qua quá trình cùng nhau. Chỉ cần mua tất cả các thiết bị và nâng cấp kỹ năng bạn sẽ cần bằng cách tải xuống tệp này. Ronin the Last Samurai Mod APK không giới hạn số tiền sẽ cấp cho bạn tất cả số tiền bạn cần để trở thành samurai mạnh nhất.

Trên thực tế, vì bạn là Samurai “Cuối cùng”, bạn sẽ là người mạnh nhất, bất kể. Nhưng, bạn hiểu chúng tôi muốn nói gì. Chỉ cần đặt thanh kiếm của bạn vào bản tải xuống, để trải nghiệm cuộc hành trình samurai cuối cùng.

Cắt nút tải xuống đó và cắt thành thời gian cài đặt bằng tệp APK Mod. Bởi vì, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất kỳ tốc độ cài đặt lại nào; tệp sẽ luôn có trong thư mục tải xuống của bạn. Truy cập nó bất cứ lúc nào.