Magica.io iOS Mod 2.1.40 (Máu/Đá quý không giới hạn)

TênMagica.io
Thể LoạiHành động
Kích Thước95M
Phiên Bản2.1.40
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tham gia trải nghiệm phép thuật Battle Royale. Sử dụng phép thuật và tiêu diệt kẻ thù của bạn bằng mọi giá. Được rồi, bản đồ liên tục thu nhỏ. Vì vậy, người chơi cuối cùng sẽ bị bó chặt trong một không gian chật chội. Điều này làm cho sự phá hủy tất cả trở nên không thể tránh khỏi. Tải xuống Magica.io để tự mình trải nghiệm tất cả.

APK Magica.io Mod

Cuối cùng, chỉ những pháp sư giỏi nhất mới trở nên vượt trội và đứng đầu. Kiếm tiền và lên cấp để kiếm thêm da để sử dụng và thể hiện kinh nghiệm của bạn. Kết hợp ma thuật với nhau và trở thành một lực lượng đáng được tính đến. Chuẩn bị sẵn dụng cụ ma thuật của bạn và tiến vào đấu trường.

Phát triển và cải thiện

Khi bạn tiếp tục tích lũy kinh nghiệm, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền và khe cắm thần kỳ hơn để sử dụng. Có hai cách chính để bạn lên cấp trong trò chơi. Các phương pháp này được thực hiện thông qua:

APK Magica.io Mod

  • Nhặt đá quý. Những thứ này sẽ cung cấp cho bạn một lượng nhỏ kinh nghiệm khi bạn tiến bộ qua mỗi cấp độ.
  • Thứ hai, giết đối thủ của bạn sẽ giúp bạn tăng kinh nghiệm LỚN. Hãy chắc chắn rằng, nếu bạn thua, bạn sẽ chỉ có một số tiền hưu trí hạn chế, với chi phí bằng đồng tiền của bạn.

Nắm vững các yếu tố

Tương tự như vậy, có nhiều sự kết hợp khác nhau có thể đạt được thông qua việc trộn các yếu tố khác nhau với nhau.

Các yếu tố chính mà bạn sử dụng trong Magica.io là:

  • Ngọn lửa
  • Nước
  • Trái đất

APK Magica.io Mod

Trộn chúng với nhau có thể tạo ra những phép thuật tàn khốc. Ví dụ, trộn nước và lửa sẽ gây ra ma thuật sét đánh chết đối thủ của bạn. Mặt khác, bạn có thể tạo ra những tảng đá đang cháy và những quả cầu dung nham bằng cách trộn lửa và đất với nhau. Và bạn sẽ mở khóa sức mạnh tối thượng của bão khi kết hợp cả ba sức mạnh này với nhau.

Tuy nhiên, bạn có thể gắn bó với một loại phần tử. Điều này sẽ tạo ra sự tối thượng trong phép thuật nguyên tố. Trái đất cấp 3 sẽ cấp cho bạn sức mạnh để san bằng tất cả kẻ thù của bạn bằng cách biến thành một tảng đá sống. Vẫn còn rất nhiều bí mật để mở khóa với 20 phép thuật khác nhau để thành thạo.

Magica.io Mod iOS Phiên bản mới nhất

Nếu bạn muốn vượt lên trong đấu trường ma thuật, chỉ cần sử dụng MAgica.io Mod APK không giới hạn số đá quý theo quyết định của riêng bạn. Do đó, cung cấp cho bạn số lượng mạng không giới hạn để tiếp tục chơi, ngay cả sau khi chết. Bạn sẽ có thể tiếp tục quay lại cho đến khi bạn tuyên bố chiến thắng cho chính mình.

Nói như vậy, không có cách nào tốt hơn để trở thành pháp sư giỏi nhất là nhìn thẳng vào mặt cái chết và cười. Hãy tiếp tục và tải xuống Magica.io Mod APK phiên bản mới nhất có sẵn trên trang của chúng tôi. Trò chơi đấu trường chiến đấu di động tốt nhất cho Android ngay bây giờ. Ít nhất, vui nhất và gây nghiện.

Download ( V2.1.40 )
3.3/5 - (18 votes)