Sonic Forces Mod 4.16.1 (Nhẫn/Ring vô hạn/Bất tử)

Thể LoạiPhiêu lưu
Kích Thước196M
Phiên Bản4.16.1
Phát Hành
Cập Nhật:12/04/2023
Cài bản Gốc android iphone

Nếu bạn lớn lên chơi máy tính gia đình cổ điển và máy chơi game, bạn có thể lớn lên nhìn thấy Sonic the Hedgehog chạy xung quanh màn hình của bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một cách để trải nghiệm lại những khoảnh khắc thú vị đó ngay trên thiết bị iPhone của bạn? Tất cả những gì bạn cần là tải Sonic Forces miễn phí và xem chú nhím phổ biến nhất thế giới đang thu thập lại những chiếc nhẫn vàng đó!

download-sonic-force-mod-apk

Giới thiệu Sonic Forces

Nó sẽ không chỉ là hồi tưởng lại những ký ức thời thơ ấu của bạn vì Sonic Force cung cấp những nâng cấp lớn về lối chơi và đồ họa. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi này, nhờ vào các đường đua được thiết kế tuyệt vời và những chướng ngại vật không thể đoán trước.

Hơn hết, bạn có thể chơi như các nhân vật khác trong loạt phim Sonic! Đó thực sự là cách hoàn hảo để đi ngược dòng trí nhớ và thưởng thức một trong những trò chơi điện tử yêu thích của bạn.

Game đua xe chiến đấu rất thử thách

Hãy tin tưởng chúng tôi, Sonic Forces không giống bất kỳ trò chơi đua xe đơn điệu nào mà bạn từng chơi. Có một lý do rất tốt tại sao nó được gọi là một trò chơi “đua xe chiến đấu”.

Trong Sonic Forces, bạn không chỉ tham gia một trận đấu đua xe và chạy vòng quanh vì nó còn thách thức bạn đưa ra chiến lược tốt để giành chiến thắng. Mỗi nhân vật đều có những khả năng đặc biệt gọi là Vật phẩm. Chúng có thể khiến bạn chạy nhanh hơn hoặc tấn công đối thủ khi họ đang đi trước bạn.

sonic-force-apk

Các cuộc tấn công sau lưng nghe có vẻ quanh co, nhưng đó là điều khiến trò chơi trở nên thú vị và đầy thử thách hơn! Chưa kể, đó là nơi mà từ “chiến đấu” được sử dụng.

Ngoài ra còn có các yếu tố đường đua thông thường như chướng ngại vật. Trên thực tế, có rất nhiều người trong số họ trong Lực lượng Âm thanh. Tuy nhiên, chúng được thiết kế rất công phu khiến bạn phải căng mắt nếu không chúng sẽ thực sự làm bạn chậm lại.

Mở khóa tất cả 38 nhân vật!

Tất nhiên, bạn có thể chạy như Sonic trong các cuộc đua. Anh ấy là một trong bốn nhân vật được mở khóa sau khi bạn tải xuống APK Sonic Forces cùng với Amy, Tails và Cream. Rất có thể bạn sẽ bị mắc kẹt với bốn nhân vật này vì không thể đùa được khi mở khóa các nhân vật khác.

Có 38 Runners trong phiên bản mới của Sonic Forces và chúng được phân loại thành 4 loại: Common, Rare, Super Rare và Special. Lớp của họ xác định mức sức mạnh tổng thể của họ và cấp của ba kỹ năng chính là Tốc độ, Tăng tốc và Sức mạnh, được đo trên thang điểm từ 1-10.

download-sonic-force-apk

Khía cạnh Tốc độ thường cao đối với bất kỳ lớp nhân vật nào, nhưng không phải là Tốc độ và Sức mạnh. Tăng tốc đề cập đến tốc độ mà Người chạy có thể đạt đến tốc độ tối đa. Sức mạnh có liên quan đến thời gian phản ứng của họ khi họ bị tấn công bằng Vật phẩm hoặc khi họ va vào chướng ngại vật.

Chiến thắng các Cuộc đua và Thu thập Phần thưởng

Một trong những lý do bạn sẽ tiếp tục chơi Sonic Forces iOS là vì đây là một trò chơi hào phóng khi có phần thưởng miễn phí. Bạn chắc chắn sẽ thu thập được Battle Chest cho mỗi cuộc đua mà bạn tham gia. Bạn sẽ nhận được Rương Chiến thắng khi lọt vào top 3 vào cuối cuộc đua.

Rương là nguồn phổ biến của Thẻ; mỗi Runner yêu cầu một số lượng thẻ được thu thập nhất định để mở khóa chúng. Cần có thẻ cho Người chạy đã mở khóa để họ có thể lên cấp và được nâng cấp.

Chiến thắng trong top 3 cũng thưởng cho bạn các Danh hiệu: 30 cho vị trí thứ nhất, 18 cho vị trí thứ 2 và 6 cho vị trí thứ 3. Trong một số cuộc đua, bạn thậm chí sẽ nhận được các khoản khấu trừ Cúp khi về đích cuối cùng. Thu thập Danh hiệu là cần thiết để đạt được các Bậc cao hơn, sau đó sẽ mở khóa các đường đua thử thách hơn và nhiều Rương phần thưởng hơn.

Nhẫn vàng là loại tiền phổ biến nhất trong trò chơi và chúng dễ thu thập nhất. Bạn sẽ trả tiền nâng cấp Runner bằng Nhẫn vàng.

sonic-force-mod-apk

Nhẫn Sao Đỏ là đơn vị tiền tệ cao cấp trong Lực lượng Âm thanh. Nó không được cung cấp rộng rãi và bạn chỉ có thể nhận được chúng một cách tình cờ thông qua Rương hoặc bằng cách mua chúng bằng tiền thật. Bạn có thể sử dụng những thứ này để mua Nhẫn vàng, nhận Rương Chiến lợi phẩm độc quyền và mở khóa nhiều Rương Chiến thắng cùng một lúc.

Nhân vật Sonic yêu thích của bạn trong 3D!

Tất cả chúng ta đều yêu thích Sonic cổ điển, nhưng chúng ta sẽ nói dối nếu chúng ta nói rằng chúng ta không đánh giá cao phiên bản 3D của chú nhím speedster vì chúng ta làm vậy! May mắn thay, Sonic Forces tự hào có các mô hình 3D tuyệt vời của Sonic và các nhân vật còn lại.

Cố gắng không bị phân tâm trong các cuộc đua khi bạn chiêm ngưỡng các đường đua và môi trường trong trò chơi này tuyệt vời như thế nào. Chúng có nhiều màu sắc nổi bật và mọi đường đua đều được vẽ với sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết.

Các tuyến đường có phân đoạn giống như tàu lượn siêu tốc và hoạt ảnh thực sự sẽ khiến bạn cảm thấy như đang quay 360 ° với Người chạy đã chọn. Đó là cách đồ họa 3D tuyệt vời trong trò chơi này!

Cách chơi Sonic Forces dành chiến thắng

Có, bạn biết rất rõ về Sonic nhưng đừng quá tự tin vào trò chơi này vì Sonic Forces có rất nhiều thử thách mới. Hãy làm theo những lời khuyên này trước khi tham gia cuộc đua chiến đấu và đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để giành chiến thắng và thu về càng nhiều phần thưởng càng tốt.

sonic-force-apk-new-version

Tối đa hóa tiền thưởng trong mọi cuộc đua: Trong một trận đấu, bạn sẽ thấy bộ đếm Nhẫn vàng ở góc trên bên phải của màn hình. Khi bạn đã thu thập được 100 Nhẫn, chuyển động của Người chạy sẽ tự động tăng tốc.

Cố gắng hết sức để đạt được bệ phóng tăng tốc. Đó là những viên gạch màu đen với những mũi tên màu xanh lam sáng bóng hướng về phía trước. Nó sẽ giúp bạn tăng tốc ngay lập tức.

Bạn cũng sẽ thấy những quả bóng phát sáng với những dấu chấm hỏi màu vàng trong đó. Đánh trúng chúng sẽ kích hoạt Vật phẩm của Người chạy, sau đó bạn có thể sử dụng để tăng tốc độ di chuyển của mình hoặc tấn công đối thủ để làm chậm chúng.

Đừng đánh giá thấp những trở ngại: Hãy xem xét bản thân đã được cảnh báo; chướng ngại vật trong Sonic Forces không phải là trò đùa. Bạn sẽ thường tự hỏi mình, “Nó đến từ đâu?” Chú ý hơn và sẵn sàng chuyển làn khi cần thiết.

Đánh trúng chướng ngại vật hoặc rơi khỏi đường đua sẽ không đưa bạn ra khỏi cuộc đua. Tuy nhiên, chúng thực sự sẽ ảnh hưởng đến động lực của bạn. Nếu Người chạy của bạn có mức Sức mạnh thấp, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để phục hồi và tăng tốc trở lại. Khi điều này xảy ra, hãy để mắt đến những bệ phóng đó!

sonic-force-apk-free-download

Tìm hiểu các vật phẩm của Người chạy đã chọn của bạn: Mỗi Á hậu có ba Mục; thông thường, hai trong số chúng có thể được sử dụng như các cuộc tấn công trong khi một trong số đó là để tăng tốc độ cho bạn. Sonic có Power Sneakers giúp anh ấy bùng nổ tốc độ. Sonic cũng có Fireball và Ice Mine để truyền lửa cho đối thủ hoặc đóng băng họ trong cuộc đua.

Biết được các Mục của bạn làm gì sẽ giúp bạn lập kế hoạch tốt hơn khi nào là thời điểm tốt nhất để sử dụng chúng. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn đang ở cùng làn đường với mục tiêu trước khi sử dụng Vật phẩm tấn công – các đòn tấn công chỉ đi theo một hướng duy nhất.

Nâng cấp của bạn yêu thích Người chạy: Bạn có cơ hội tốt hơn để tăng cấp cho Người chạy có sẵn hơn là chờ đợi Người chạy siêu hiếm và Người chạy đặc biệt được mở khóa. Tốt nhất bạn nên đầu tư vào các bản nâng cấp.

Thanh Nâng cấp sẽ chuyển sang màu xanh lục khi bạn đã thu thập đủ thẻ, sau đó bạn có thể thanh toán chúng bằng Nhẫn vàng. Nâng cấp Người chạy của bạn sẽ cải thiện các Vật phẩm của họ cùng một lúc, làm cho hiệu ứng của chúng lâu hơn hoặc mạnh hơn.

Sonic Forces Mod iOS – God Mode, Ring không giảm, Không có quảng cáo

Cơ hội tốt nhất để bạn có được những Người chạy giỏi nhất là mua được Rương Loot, chỉ có ở Nhẫn Sao Đỏ. Thật may mắn cho bạn, đã có bản tải xuống miễn phí của bản mod Sonic Forces iOS mang đến cho bạn chế độ thần thánh trong số các lợi thế khác. Hãy tiếp tục và cài đặt phiên bản mới nhất trên thiết bị Android của bạn và thống trị trong các cuộc đua chiến!