Sniper Arena Mod 1.8.0 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 100M
Phiên Bản 1.8.0
Phát Hành
Cập Nhật: 21/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Sniper Arena là một trò chơi về những trận chiến bắn tỉa PVP thú vị. Tham gia vào vô số trận chiến, giành chiến thắng và chứng minh ai nên được coi là người giỏi nhất. Trò chơi trực tuyến có hơn 500 nghìn người chơi. Trò chơi có 3 chế độ khác nhau: chiếm các lãnh thổ, một chống lại tất cả và chiến đấu theo đội.

Sniper Arena

Các game thủ, những người trong cuộc sống thực phải giới hạn bản thân trong các vai trò xã hội khiêm tốn, sẽ mở ra những triển vọng chóng mặt. Đúng vậy, để sử dụng chúng, bạn phải là một nhà lãnh đạo thực thụ, có lòng dũng cảm, ý chí sắt đá và thần kinh thép, nếu không một cuộc phiêu lưu nguy hiểm sẽ kết thúc bằng thất bại.

Chơi như nào?

Theo tình tiết của một câu chuyện, game thủ sẽ phải tham gia vào một cuộc chiến được tiến hành bởi những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, những người thông thạo nghệ thuật bắn tỉa. Nhiều địa điểm và vũ khí, nhiều chướng ngại vật khó khăn, khắc nghiệt và bạo lực – ít ai có thể chịu được cường độ đam mê mạnh mẽ như vậy.

Sniper Arena Mod

Sniper Arena sẽ là một nguồn hồi hộp, cho phép game thủ hiện thực hóa tham vọng táo bạo của mình trong khi chiến đấu với những đối thủ xứng tầm. Du hành đến các vùng khác nhau của hành tinh, người lính bắn tỉa phải loại bỏ những đối thủ không có ý định từ bỏ vị trí của họ, vì vậy cuộc chiến hứa hẹn sẽ rất cam go. Chiến thắng trong cuộc chiến này sẽ thuộc về người chuyên nghiệp thận trọng, có mục tiêu tốt và liều lĩnh nhất, người có vai trò sẽ làm hài lòng mọi người yêu thích những câu chuyện hành động.

Đặc điểm của Sniper Arena

Trong Sniper Arena, bạn có thể tạo clan của riêng mình hoặc tham gia vào một trong những clan hiện có. Đối với các gia tộc, có những trận chiến đặc biệt dành cho các lãnh thổ có thể chiếm được. Trò chơi có một loạt các sửa đổi vũ khí khá lớn. Các loại vũ khí rất giống nhau có vẻ ngoài rất giống thật và được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Âm thanh trong game cũng không kém phần chân thực, đặc biệt là âm thanh của những cú bắn, truyền tải toàn bộ không khí của trò chơi.

Hack Sniper Arena

Sniper Arena có một hệ thống cấp bậc (cấp bậc), trong đó tổng cộng có hơn sáu mươi. Ngoài ra còn có một trò chuyện trò chơi nơi người chơi từ tất cả các nền tảng có thể giao tiếp với nhau. Để chạy trò chơi, bạn phải có Internet.

Để giành chiến thắng, một bản mod kiếm được nhiều tiền sẽ rất hữu ích, mở ra quyền truy cập vào kho vũ khí phong phú và nhiều cải tiến khác nhau. Các trận chiến trực tuyến trong thời gian thực sẽ trở thành một lĩnh vực ứng dụng các kỹ năng lãnh đạo, đồng thời là cơ hội để luyện tính nhân vật trong những trò giải trí cực đỉnh.