Little Big Snake iOS Mod 2.6.68 (Active Vip/Đá quý/Mở khóa Skin)

TênLittle Big Snake
Thể LoạiThông thường
Kích Thước106M
Phiên Bản2.6.68
Phát Hành
Cập Nhật:22/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Chơi trò chơi như ngày xưa. Tải mod Little Big Snake cho Android và iOS ngay bây giờ để trải nghiệm rất trò chơi flash gây nghiện, nơi bạn phải trượt xung quanh và ăn nhiều mật hoa nhất có thể để trở thành con rắn lớn nhất trong hố.

little-big-Snake-mod-apk

Giới thiệu Little Big Snake

Có những người chơi khác trong trò chơi cũng đang cố gắng trở thành con rắn lớn nhất, vì vậy bạn sẽ cần cố gắng và dồn chúng tiêu diệt chúng để chúng không ăn thịt bạn. Một khi bạn đã giết chúng, bạn có thể ăn tất cả mật hoa mà chúng rơi ra để thu được nhiều hơn nữa!

Đây là một trò chơi .io thực sự thú vị và cực kỳ đẹp mắt mà bạn có thể thưởng thức trên thiết bị di động. Nó thực sự nổi bật so với các trò chơi khác trong thể loại này – chủ yếu là nhờ hình ảnh bắt mắt và đèn neon như rắn tỏa sáng rực rỡ qua màn hình.

download-little-big-Snake-apk

Thách thức những người chơi khác để trở thành con rắn lớn nhất ngoài kia và ăn thịt bất cứ ai cản đường bạn. Little Big Snake rất thú vị – hãy thử ngay!

Cách chơi Little Big Snake

Nếu bạn muốn trở thành con rắn lớn nhất, xấu nhất trong hố, thì bạn sẽ cần làm theo một số mẹo chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bạn đang chơi trò chơi với khả năng tốt nhất của mình.

Little-big-Snake-cho-android

Tránh tiếp xúc đầu: Cách để đánh bại những con rắn khác trong trò chơi là yêu cầu chúng đập vào đầu con rắn của bạn. Tương tự như vậy, cách chúng đánh bại bạn là làm cho đầu của bạn kết nối với bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể rắn của chúng.

Cố gắng khiến mọi người dùng đầu đánh vào cơ thể bạn bằng cách vây quanh và bẫy họ – buộc họ trượt lên hoặc tự sát. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không đánh chúng bằng đầu trong quá trình này, nếu không bạn sẽ chết.

little-big-Snake-apk-phiên bản mới nhất

Công bằng mà nói, trò chơi thực sự khá đơn giản và rất giống với các trò chơi khác như Slither.io, theo cùng một cơ chế chơi. Nếu bạn đã chơi những trò chơi đó, thì bạn sẽ không gặp khó khăn với lối chơi thực tế, nhưng bạn sẽ vẫn muốn có một vài mẹo về cách chơi các chi tiết phức tạp hơn của trò chơi – đặc biệt là khía cạnh tiến hóa.

little-big-Snake-mod-apk-new-version

Phát triển một cách khôn ngoan: Bạn có thể nâng cấp con rắn của mình trong trò chơi thông qua quá trình tiến hóa. Có nhiều con đường mà bạn có thể đi, mặc dù vậy, bạn nên ưu tiên những thứ như trao đổi chất. Điều này sẽ giúp bạn phát triển nhanh hơn trong trò chơi khi bạn chơi nó.

Cố gắng không lãng phí vàng của bạn vào những nâng cấp vô nghĩa – chúng có thể dễ dàng được công nhận là những thứ sẽ không phục vụ bạn sau này trong trò chơi. Chơi đường dài chứ không phải vì lợi ích trước mắt, và bạn sẽ liên tục thấy mình trở thành con rắn lớn nhất ngay lập tức!

little-big-Snake-apk-miễn phí-tải xuống

Xem quảng cáo về hồng ngọc và chìa khóa: Hồng ngọc và chìa khóa sẽ mở khóa một số phần thưởng nhất định như thêm mạng và nâng cấp VIP. Chúng là tiền tệ cao cấp và chúng không dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thêm hồng ngọc và chìa khóa bằng cách xem một số quảng cáo.

Quảng cáo dài khoảng một phút và nó không giống như bạn thực sự phải đồng hồ đeo tay nó. Chỉ cần để trò chơi kết thúc và nghĩ về điều gì đó thư giãn trong một phút – có thể thực hiện một số bài tập thở thiền – sau đó quay lại trò chơi và dành phần thưởng của bạn.

Nếu bạn không muốn phải ngồi xem các quảng cáo nhàm chán và muốn tham gia ngay vào trò chơi, thì hãy tải xuống bản APK Little Big Snake Mod APK Vip Active để nâng cấp chú rắn của mình. Thật dễ dàng và thú vị – hãy thử ngay bây giờ!

Download ( V2.6.68 )
3.2/5 - (10 votes)