Blocky Cars iOS Mod 8.3.7 (Đạn Vô hạn /986 Giftcode Miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 8.3.7
Phát Hành
Cập Nhật: 10/10/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi xe hơi luôn được các game thủ di động rất ưa chuộng. Sự phấn khích khi lái xe và cảm giác thích thú khi đua xe khiến những trò chơi này dễ dàng xếp hạng. Tuy nhiên, khi thị trường ngày càng có nhiều trò chơi đua xe, mọi người có thể dễ dàng cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi đua xe thông thường. Đó là lý do tại sao các nhà phát triển không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để giới thiệu lại thể loại phổ biến này.

blocky-ô tô-apk-phiên bản mới nhất

Blocky Cars Online APK từ Full HP Ltd dường như đã giải mã được mã vì họ đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt chỉ trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi ô tô này không phải trò chơi bình thường của bạn – trong trò chơi này, bạn có thể chiến đấu bằng ô tô! Trò chơi này cho phép bạn đụng độ với những người khác tất cả những gì bạn muốn. Vui mừng khi biết thêm? Đọc tiếp!

Không phải game Blocky Cars thông thường

Nếu bạn đã từng muốn một trò chơi chiến đấu bằng ô tô kể từ khi bạn còn là một đứa trẻ – hãy ước! Trò chơi ô tô này không phải là một trò chơi bình thường vì bạn có thể chiến đấu đến chết với những người chơi khác sử dụng ô tô. Nhưng không chỉ bất kỳ chiếc xe nào – loại xe có thể được xếp vào loại xe tăng!

Tại đây, bạn có thể tự do chế tạo ô tô của riêng mình và trang bị vũ khí để tăng sức mạnh. Bạn hoàn toàn kiểm soát được chiến lược của mình. Nhưng một khi bạn ở trong chiến trường, mọi thứ trở nên mờ mịt. Bạn sẽ phải cạnh tranh với những chiếc xe mạnh mẽ ngang bằng hoặc hơn được trang bị vũ khí mạnh mẽ. Nhiệm vụ của bạn là tránh các cuộc tấn công của họ trong khi vẫn tiếp tục tấn công.

blocky-oto-apk-new-update

Các loại Code Blocky Cars Online

Chắc chắn, làm nổ tung những chiếc xe khác rất vui nhưng niềm vui bắt đầu ngay khi bạn chế tạo chiếc xe hủy diệt của riêng mình. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn từ hơn 100 hình dạng của các loại xe. Bạn cũng cần phải liên tục nâng cấp vũ khí và thậm chí cả phụ kiện để cạnh tranh với những người giỏi nhất. Bạn sẽ được thưởng tiền sau mỗi trận đấu, vì vậy hãy sử dụng những thứ này để làm cho chiếc xe của bạn mạnh mẽ hơn nữa!

Mã đã ẩn! Lấy mã

Trò chơi này không cần cốt truyện hay bất kỳ kế hoạch điều khiển phức tạp nào – chỉ cần đập những chiếc xe khác và vui chơi! Đôi khi đó là tất cả những gì bạn cần làm để có được niềm vui. Hãy khơi dậy trí tưởng tượng của bạn khi còn là một đứa trẻ và tham gia vào cuộc ẩu đả xe hoành tráng của một đời người!

Đặc điểm của Blocky Cars Online

Kết hợp đồ họa của Minecraft ngày càng phổ biến cộng với sự phấn khích của cuộc chiến xe hơi tạo nên một trò chơi rất thú vị. Block Cars Online phá vỡ mọi quy tắc hiện có để mang lại cho bạn trải nghiệm khoa trương cả đời này. Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục, đây là các tính năng chính của nó:

Nhiều người chơi trực tuyến – Trong một trò chơi chiến đấu bằng ô tô, sẽ không hợp lý nếu chơi nó một mình, phải không? Các nhà phát triển của Blocky Cars Online đảm bảo rằng bạn có thể cạnh tranh trực tuyến với rất nhiều người chơi từ khắp nơi trên thế giới! Trong trò chơi này, tối đa 8 người chơi có thể ở trên cùng một bản đồ cùng một lúc. Ở đây, bạn được chia thành hai đội. Bạn cần phải loại bỏ đội khác để giành chiến thắng. Đi với tất cả những gì bạn có trong trò chơi hoành tráng này!

blocky-xe-mod-apk

Tạo ô tô của riêng bạn – Xây dựng chiếc xe của bạn cũng thú vị như trận chiến thực sự. Tại đây, bạn sẽ có tùy chọn để chọn từ 100 hình dạng ô tô. Đừng lo lắng vì trò chơi bao gồm các hướng dẫn cũng như các mẫu để giúp bạn chế tạo một chiếc xe cạnh tranh. Hệ thống vũ khí không tàn bạo như các trò chơi khác nhưng nó hoàn thành công việc.

Bạn cũng có thể thêm các phụ kiện như chân nhện hoặc cánh quạt để bay. Những điều này sẽ cung cấp cho bạn hệ số X khi nói đến các tình huống nhất định. Trong hầu hết các trường hợp, chúng có thể là sự khác biệt giữa chiến thắng hoặc thua cuộc. Vì vậy, hãy chọn phụ kiện của bạn một cách khôn ngoan và chiến đấu đến chết!

Nhiều chế độ trò chơi bắn súng – Trong trò chơi này, bạn có tùy chọn chơi 4 chế độ chơi để thêm gia vị cho mọi thứ. Các chế độ này bao gồm Race, Death, Flag Mode và Training Mode. Trong Chế độ cờ, đội của bạn phải nắm bắt được cờ để giành chiến thắng. Tất nhiên, bạn cần phải loại bỏ đội đối phương để làm điều này. Và deathmatch cho phép bạn tùy chỉnh những chiếc xe của mình và chiến đấu đến chết với những chiếc xe khác. Nhưng nếu bạn chỉ muốn nâng cao kỹ năng lái xe, cơ động và chiến đấu của mình, thì hãy chắc chắn sử dụng chế độ huấn luyện.

tải xuống-blocky-xe-cho-android

Đồ họa vui nhộn – Xu hướng đồ họa pixel vẫn tiếp tục ngay cả trong Blocky Cars Online. Tại sao không, chúng đang là xu hướng ngay bây giờ. Thêm vào đó, chúng không nặng về bộ phận đồ họa, có nghĩa là bạn có thể chơi trò chơi này ngay cả khi bộ nhớ sắp hết. Nhưng ngay cả khi đồ họa được pixel hóa đến phần lớn, những chiếc xe vẫn chi tiết và hình nền đều được thiết kế đẹp mắt. Điều này cho phép bạn hoàn toàn vào được chế độ chiến đấu.

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, các nút điều khiển được thiết kế để bạn không gặp vấn đề gì với nó giữa trận đấu. Các nút điều khiển bao gồm một thanh trượt ở bên trái để tăng tốc xe của bạn và nút cứu hỏa ở bên phải. Bạn có thể nhắm màn hình của mình bằng cách sử dụng màn hình. Khi xe của bạn bị hư hỏng nặng, bạn sẽ phải ra khỏi xe để chiến đấu. Bạn có thể sử dụng các thanh trượt để điều khiển chuyển động và nhắm bắn của mình và bên phải để bắn.

blocky-ô tô-apk-miễn phí-tải xuống

Trò chuyện trực tuyến – Trong trò chơi này, người chơi có thể rất thích trò chuyện với nhau để trao đổi các chiến lược. Bạn có thể giao tiếp với họ bằng micrô hoặc trò chuyện. Điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn.

Chiến trường vui nhộn – Trò chơi cung cấp 12 bản đồ thành phố hình vuông để phục vụ cho mọi cuộc phiêu lưu của bạn. Hãy làm quen với chúng để đạt được lợi thế trong các trận chiến. Tất cả đều được thiết kế đẹp mắt và mang đến môi trường tốt nhất cho một trận đấu hoành tráng. Chơi với tất cả các chiến kê trong chế độ huấn luyện để làm quen với cảm giác khi tham gia trận chiến thực sự.

Mẹo chơi Blocky Cars

Blocky Cars Online có vẻ như là một trò chơi phức tạp và căng thẳng cho người mới. Đó là bởi vì nó là! Nhưng đừng lo lắng, sau đây là một số mẹo giúp bạn:

Xây dựng theo ý định của bạn – Trong trò chơi này, bạn có thể tự do tùy chỉnh chiếc xe của mình theo cách bạn muốn. Tuy nhiên, bạn không thể nạp vào xe những khẩu súng lớn và phụ kiện khi muốn tham gia cuộc đua. Ngược lại, bạn không muốn chiếc xe của mình bị lép vế khi tham gia các trận đấu tử thần. Vì vậy, hãy có chủ đích và lưu tâm khi tùy chỉnh và sửa đổi chiếc xe của bạn.

Muốn chơi trò chơi nhưng không muốn trả tiền cho các vật phẩm? Tải xuống bản mod đạn không giới hạn ngay bây giờ!

4.2/5 - (4 votes)