Hack Super Stick Fight All Star iOS Mod 3.2 (Tiền/Gems vô hạn)

Tên Super Stick Fight All Star
Thể Loại Hành động
Kích Thước 113M
Phiên Bản 3.2
Phát Hành
Cập Nhật: 11/10/2022
Cài bản Gốc android

Bạn có thích trò chơi chiến đấu ngày hôm nay? Bạn có thể tận hưởng một hệ thống nhân vật khổng lồ, nhân vật đa dạng, tận hưởng các cấp độ khác nhau và chiến đấu đến tận cùng nội tâm của bạn!

Có rất nhiều chương trình anime mà bạn có thể thưởng thức hôm nay xoay quanh chiến đấu. Chúng được gọi là Shonen và chúng là những chương trình phổ biến nhất hiện nay vì có rất nhiều chương trình này có sẵn.

Super Stick Fight All Star là gì?

Nếu bạn đã xem các chương trình trước đây, thì bạn phải biết những bộ anime nổi tiếng như Naruto, Dragon Ball, One Piece và Bleach. Đây được coi là những bộ anime có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong nhiều thập kỷ qua. Nếu bạn muốn thưởng thức một trò chơi với tất cả các nhân vật này, hãy tải xuống Super Stick Fight All Star ngay hôm nay.

Super Stick Fight All Star

Trò chơi này được xuất bản bởi Onegame Global và nó là một trong những trò chơi phổ biến nhất hiện nay. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận ra rất nhiều nhân vật trong các bộ phim hoạt hình Shonen nổi tiếng nhất trong lịch sử.

Với phần này, bạn có thể thưởng thức một cốt truyện hoàn toàn mới với đầy rẫy những nhân vật độc ác. Một nhóm ma quỷ có nhiệm vụ đưa các nhân vật phản diện đến từ các vũ trụ khác nhau trên thế giới. Bạn phải chiến đấu và mở khóa nhiều chế độ và nhân vật ngay hôm nay!

Một trò chơi chiến đấu người que

Khi nhìn lại anime, chúng ta đã thấy một số chương trình đáng kinh ngạc trong những năm qua. Có rất nhiều cảnh chiến đấu và hành động thú vị đã xảy ra và nhiều câu chuyện khó tin. Trong những năm qua, họ đã có rất nhiều chương trình được thực hiện cho đến ngày hôm nay và chúng ta có thể thưởng thức rất nhiều ngày hôm nay.

Trong Super Stick Fight All Star, bạn có thể thưởng thức những gương mặt và kỹ năng quen thuộc khi chiến đấu với những kẻ xấu xa đang chiếm lấy thế giới! Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức nhiều phong cách và chế độ chiến đấu khác nhau ngay hôm nay.

Super Stick Fight All Star

Có rất nhiều trò chơi chiến đấu ngày nay nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng các chương trình chiến đấu trong anime là một trong những trò chơi hay nhất. Những trò chơi này kết hợp các nhân vật anime yêu thích của chúng tôi và các kỹ năng mà chúng tôi có thể thấy trong các trận chiến của họ.

Hơn thế nữa, chúng ta thích nhìn thấy các anh hùng chiến thắng cái ác hơn bất kỳ người nào khác. Trong Super Stick Fight All Star, bạn có thể thưởng thức rất nhiều chương trình anime ngay hôm nay trong một ứng dụng chiến đấu! Điều này cho phép bạn tận hưởng chế độ câu chuyện phong phú cùng với nhiều chế độ khác.

Ngoài ra còn có chế độ đối kháng, thử thách sinh tồn, chế độ PVP, chế độ đào tạo và nhiều hơn nữa.

Các tính năng của Super Stick Fight All Star

Có rất nhiều trận chiến tuyệt vời đã được thêm vào lịch sử anime trong những thập kỷ qua. Trong Super Stick Fight All Star, bạn có thể thưởng thức một trò chơi chiến đấu mới.

Super Stick Fight All Star

Trò chơi chiến đấu thú vị – Đánh nhau là điều chúng ta thấy mọi lúc trong các bộ phim và chương trình đã trở nên bình thường. Trong thế giới thực, bạn không thể chỉ chống lại bất cứ ai trừ khi đó là một cuộc thi hoặc đó là công việc của bạn.

Nhưng cho dù là chủ đề nào đi chăng nữa, thì đó luôn là một điều thú vị để xem trong các bộ phim và chương trình anime. Hôm nay, bạn có thể tận hưởng chiến đấu đến tận đáy lòng của mình trong Super Stick Fight All Star! Đây là một trò chơi chiến đấu người que có tất cả các chương trình anime nổi tiếng của Shonen cho đến nay.

Tại đây, bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật từ nhiều chương trình khác nhau như Bleach, Naruto, Dragon Ball, One Piece, One Punch Man, và nhiều hơn nữa. Hôm nay, bạn có cơ hội chiến đấu chống lại nhiều nhân vật khác trong Chế độ câu chuyện và tận hưởng nhiều kỹ năng khác nhau.

Tại đây, bạn có thể thưởng thức hơn 300 kỹ năng độc đáo từ các nhân vật khác nhau ngày nay mà bạn có thể thành thạo. Bạn cũng có thể nâng cấp các anh hùng của mình để đối đầu với những kẻ thù mạnh mẽ ngay hôm nay!

Super Stick Fight All Star

Mở khóa 142 anh hùng – Điều khiến trò chơi này trở nên tuyệt vời là chúng tôi có thể mở khóa hơn 142 anh hùng! Chúng bao gồm Naruto, Sasuke, Luffy, Majinbu, Argon, Goku và nhiều người nổi tiếng khác. Ở đây, những cái tên hơi khác một chút nhưng bạn có thể nhận ra rõ ràng ngay cả khi chúng không có khuôn mặt.

Những stickmen này có sức mạnh chiến đấu, cấp độ, thứ hạng, HP, tấn công, tốc độ và năng lượng độc nhất vô nhị. Bạn cũng có thể thưởng thức các kỹ năng độc đáo từ chúng. Quan trọng nhất, bạn có thể tăng cấp cho nhân vật của mình để có thể làm cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn có thể phát triển chúng ngay hôm nay để chúng có thể thể hiện sức mạnh đáng kinh ngạc của mình.

Chế độ trò chơi thú vị – Có rất nhiều chế độ chơi để thưởng thức tại đây. Chế độ chính là Chế độ câu chuyện là một chế độ thú vị để chơi. Tại đây, bạn sẽ chơi trong nhiều chương và nhiều cấp độ trong mỗi chương.

Có những điều bất ngờ thú vị trên đường đi mà bạn sẽ thích. Sau đó, có Chế độ Versus nơi bạn có thể thử chơi với các nhân vật khác. Ngoài ra còn có Thử thách sinh tồn tương tự như battle royale và Chế độ huấn luyện.

Super Stick Fight All Star

Kỹ năng chiến đấu đa dạng – Tại đây, bạn có thể tận hưởng kỹ năng chiến đấu đa dạng cho từng nhân vật. Hãy tận hưởng các kỹ năng khác nhau ngay hôm nay như Kiếm rồng, Tia X, Tia chớp, Tiếng gầm của Chúa và nhiều kỹ năng khác! Giải phóng sức mạnh của bạn ngay hôm nay.

Chế độ PVP – Bạn cũng có thể tận hưởng chế độ PVP, nơi bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực sự. Thách thức họ và trải nghiệm hệ thống chiến đấu tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Super Stick Fight All Star Mod – Phiên bản mới nhất

Tận hưởng hệ thống nhân vật rộng lớn và những trận chiến thú vị ngay hôm nay! Tải Super Stick Fight All Star ngay bây giờ.

3.1/5 - (16 votes)