Tải wormate.io (Mod Tiền không giới hạn) V4.0.11

Tênwormate.io
Thể LoạiHành động
Kích Thước52M
Phiên Bản4.0.11
Phát Hành
Cập Nhật:22/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn chơi một trò chơi tương tự như Slither.io nhưng có sự thay đổi? Tải ngay Wormate.io để có một cuộc phiêu lưu điên cuồng và đầy màu sắc trên di động sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí. Giúp con sâu ăn và lớn hơn – nhưng hãy coi chừng những con sâu lớn hơn đang đói với bạn!

Trận chiến sâu bọ trực tuyến

Trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này sẽ thách thức bạn chiến đấu với những con sâu khác mà không bị ăn thịt. Bạn có thể bơi xung quanh trong bể thức ăn và những con sâu khác – tất cả chúng đều đang được điều khiển bởi những người chơi khác trong thời gian thực. Cố gắng không bị ăn thịt bởi một trong những con sâu lớn hơn khi bạn chơi qua trò chơi và phát triển con sâu của bạn để trở thành kẻ săn mồi đỉnh cao.

Wormate-io-mod-apk

Nếu bạn nhỏ hơn những người chơi khác, thì bạn vẫn có thể bắt được họ bằng cách bao vây họ và khiến họ lao vào phía bạn. Đây là mục đích của trò chơi khi đối phó với những con sâu lớn hơn – bao vây chúng và buộc chúng đâm vào bạn để bạn có thể ngấu nghiến mọi thứ bên trong chúng.

Ăn kẹo để lên cấp cho con sâu của bạn và đối đầu với những tên khổng lồ trong các trận chiến hoành tráng. Bạn có thể thấy một số khổng lồ sâu trong trò chơi này về cơ bản trở thành giống như chính môi trường.

Bạn sẽ phải sử dụng chúng như đường hầm và chống lại những con sâu khác cũng đang du hành bên trong những con khổng lồ này. Bạn không có nhiều cơ hội nếu to lớn sâu đến sau bạn, vì vậy hãy cố gắng tránh những điều này.

Wormate-io-apk-phiên bản mới nhất

Thiết kế con sâu của riêng bạn

Vào đầu trò chơi, bạn có thể thiết kế con sâu của riêng mình, với mọi thứ từ khuôn mặt đến các đường sọc trên cơ thể có thể được tùy chỉnh hoàn toàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể thể hiện cá tính của riêng mình khi chơi trò chơi, và thậm chí thiết kế một con sâu với lá cờ của quốc gia bạn trên đó để mọi người biết ai vừa ăn chúng. Hãy vui vẻ xây dựng con sâu của riêng bạn và đưa nó ra trận.

Hành động nhiều người chơi

Chơi với mọi người từ khắp nơi trên thế giới để thử thách kỹ năng của bạn trong trò chơi hành động trực tuyến nhiều người chơi này. Có hàng ngàn người chơi khác cùng tham gia cuộc vui. Lập nhóm với chúng hoặc chiến đấu chống lại chúng để trở thành con sâu lớn nhất và xấu nhất trong khối. Loại bỏ những con sâu khác và đối đầu với những người khổng lồ để chứng minh giá trị của bạn.

Wormate-io-apk-miễn phí-tải xuống

Sống sót miễn là bạn có thể

Không có kết thúc cho trò chơi này. Đơn giản chỉ cần tồn tại càng lâu càng tốt, bạn có thể tích lũy điểm số cao hơn, sau đó so sánh nó với bạn bè của bạn và trở thành vua giun. Không có gì ngăn cản một người chơi Wormate.io chuyên dụng đạt đến giới hạn hàng đầu của việc trở thành một con sâu khổng lồ.

tải xuống-wormate-io-cho-android

Những trận chiến sử thi sâu

Hãy sẵn sàng cho một số hành động sâu đáng kinh ngạc. Không có cách nào tốt hơn để dành buổi chiều của bạn hơn là chiến đấu với nó trong đường hầm của một con sâu khổng lồ với một loạt người từ khắp nơi trên thế giới.

Hãy ghi dấu ấn của bạn trên đấu trường toàn cầu và chiến đấu đến cùng, bạn thân mến! Có một số cuộc chiến đấu với sâu đáng kinh ngạc – vì vậy, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng cho trận chiến với sâu lớn nhất và tồi tệ nhất mà bạn từng thấy.