War Machines Mod 7.3.1 (mở khóa Xe Tank/X2 hỏa lực)

Thể Loại Game Mobile
Kích Thước 116M
Phiên Bản 7.3.1
Phát Hành
Cập Nhật: 14/12/2022
Cài bản Gốc android iphone

Xe tăng chủ yếu được các đơn vị quân đội trên thế giới sử dụng để trấn áp bạo lực. Mặc dù chúng không được sử dụng trong các trường hợp thông thường, nhưng bạn nên lo lắng nếu thấy chúng được sử dụng.

Điều này là do chúng là phương tiện quân sự mạnh mẽ có khả năng phá hủy mọi thứ trong tầm nhìn của nó! Nhưng nếu bạn muốn chơi với chúng, hãy tải War Machines xuống ngay bây giờ.

APK của War Machines Mod

Tương tự như hầu hết các trò chơi bắn súng hiện nay, War Machines là một trò chơi PVP cho phép bạn chơi với người thật trực tuyến. Bạn có thể chơi với một đội hoặc đấu với mọi người trong một trận đấu.

Bạn có thể mở khóa rất nhiều loại xe tăng và vũ khí khác nhau cũng như các phụ kiện mà bạn có thể nâng cấp. Hơn thế nữa, có rất nhiều địa điểm vui chơi và các khu công nghiệp để gây chiến ở đây. Thể hiện kỹ năng bắn xe tăng và điều động của bạn ngay bây giờ!

Xe tăng chống lại xe tăng

Xe tăng là một trong những phương tiện mạnh nhất trong quân đội. Hầu hết tất cả các đơn vị quân đội trên thế giới đều có ít nhất một chiếc và chúng được sử dụng để chiến đấu chống lại những kẻ khủng bố và những kẻ thù khác của bang.

Chúng có thể bắn xuyên tường, bắn nhiều kẻ thù cùng lúc và thậm chí có thể chiến đấu chống lại các xe tăng khác. Nếu điều đó nghe có vẻ là một trò chơi thú vị, bạn nên chơi War Machines ngay bây giờ khi bạn có thể trải nghiệm cảm giác có một chiếc xe tăng.

Phiên bản mới nhất APK War Machines

Tại đây, bạn có thể mua rất nhiều loại xe tăng khác nhau với các công năng khác nhau. Mỗi người trong số họ đều mạnh mẽ nhưng có những người đứng đầu và vai trên những người còn lại. Bên cạnh đó, bạn có thể nâng cấp các bộ phận riêng lẻ và thay thế chúng bằng những bộ phận mạnh mẽ hơn.

Sau đó, bạn có thể thêm các phụ kiện công nghệ tiên tiến và tùy chỉnh nó cho phù hợp với phong cách chơi của mình. Chiến đấu chống lại rất nhiều kẻ thù trong thời gian thực ngay bây giờ với một đội hoặc trong chế độ miễn phí cho tất cả!

Khi giành chiến thắng trong các trận chiến, bạn sẽ kiếm được tiền để mua xe tăng mới hoặc nâng cấp xe tăng hiện có của mình. Nhìn chung, trò chơi này dễ điều khiển và dễ bắn. Nó có đồ họa 3D và hình ảnh động ấn tượng!

Điểm nổi bật của War Machine

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất và game battle royale đang phổ biến hiện nay không? Tại sao bạn không thử War Machines và chiến đấu với xe tăng như một người đàn ông hay phụ nữ thực sự!

Tải xuống miễn phí APK War Machines

Trò chơi chiến đấu xe tăng – Xe tăng là phương tiện mạnh mẽ có thể loại bỏ rất nhiều kẻ thù chỉ trong một đòn đánh. Nó có thể quét sạch toàn bộ lực lượng đối phương hoặc thậm chí cả một bức tường nếu được thực hiện tốt.

Nhưng trong War Machines, bạn sẽ chiến đấu với xe tăng bằng xe tăng! Tại đây, thay vì trò chơi bắn súng truyền thống liên quan đến con người, bạn sẽ tham gia vào các trò chơi chiến tranh cực hay và vui nhộn sử dụng xe tăng. Tham gia vào các trận đấu chiến tranh đáng kinh ngạc và bắn theo cách của bạn để chiến thắng.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải bảo vệ xe tăng của mình vì một cú đánh có thể chứng tỏ là thảm khốc. Cuối cùng, tất cả phụ thuộc vào kỹ năng, chiến lược và hỏa lực tuyệt đối của xe tăng của bạn! Bạn có thể leo lên xếp hạng và khẳng định vị thế là người chơi xe tăng cuối cùng không?

Tải xuống War Machines cho Android

Các chế độ trò chơi khác nhau – Bạn có thể chơi ở các chế độ chơi khác nhau trong War Machines. Đầu tiên, bạn sẽ trải qua một khóa đào tạo, nơi bạn sẽ học cách di chuyển xe tăng của mình theo bất kỳ hướng nào.

Sau đó, bạn cũng sẽ học cách nhắm và bắn. Sau đó, bạn có thể chơi các trận đấu khác nhau trực tuyến với một đội hoặc đấu với những người khác! Cách để giành chiến thắng với một đội là hạ gục càng nhiều xe tăng của đội kia.

Nếu bạn tham gia một trận đấu miễn phí cho tất cả, bạn sẽ cần phải chứng minh giá trị của mình bằng cách có nhiều điểm số nhất! Loại bỏ mọi xe tăng mà bạn nhìn thấy trong khi bảo vệ của riêng bạn.

Tại đây, bạn có thể tham gia nhiều pha hành động gay cấn để có thể triển khai các chiến lược của mình. Nhìn chung, bạn sẽ tham gia một trò chơi xe tăng tốc độ nhanh cho phép bạn kiểm tra kỹ năng của mình.

Mua các xe tăng khác nhau – Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ được thưởng tiền xu tùy theo vị trí của mình. Rõ ràng, thứ hạng của bạn càng cao, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền để mua xe tăng mới và mạnh mẽ. Trong War Machines, có một hệ thống cấp độ phân tách xe tăng dựa trên sức mạnh tổng thể của chúng. Về cơ bản, bể càng tốt thì giá thành của nó càng cao.

War Machines Mod APK Cập nhật mới

Nâng cấp và tùy chỉnh – Trong trò chơi này, bạn cũng có thể nâng cấp xe tăng của mình và mở khóa các vũ khí và chỉ số mạnh mẽ. Bạn có thể tăng tốc độ tăng áp và bắn tích điện của nó. Bạn cũng có thể mua các công nghệ tiên tiến khác nhau có thể tỏ ra hữu ích trong trận chiến n!

Đồ họa và điều khiển Thế hệ tiếp theo tuyệt đẹp – Trò chơi xe tăng này ở một cấp độ khác nhờ đồ họa 3D thế hệ tiếp theo của nó. Nó không phải là trò chơi xe tăng điển hình của bạn cho phép bạn chỉ cần đặt hàng trực tiếp.