Among Us iOS Mod 2022.10.25 (Mở khóa Skin/Auto Imposter)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 202M
Phiên Bản 2022.10.25
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tải phiên bản mới nhất dành cho iPhone Mod iOS miễn phí cho iPhone ngay bây giờ. Một trong số đó là kẻ mạo danh muốn phá hỏng kế hoạch của bạn. Nó có thể là ai?

Có gì đó không ổn ở đây. Một phi hành đoàn lên đến 10 người đã sẵn sàng xây dựng tàu con thoi của họ để khởi hành vào một ẩn số vĩ đại. Tuy nhiên, có một vài kẻ phản bội trong nhóm.

Chúng sẽ cần phải được làm sạch, trước khi chúng có thể cố gắng giết tất cả những người khác trong cuộc chiến. Bạn có thể sống sót trong trò chơi vui vẻ điên cuồng? Tải Giữa chúng ta cho iPhone để xem bạn có sẵn sàng tham gia thử thách hay không.

Các tính năng trong Among Us

Trước khi cất cánh, bạn có thể xem qua các tính năng được đảm bảo trong suốt hành trình chế tạo tàu con thoi. Hãy thư giãn, không có kẻ giả mạo nào tạo ra những bổ sung này. Chỉ cần đọc cùng và lo lắng về điều đó sau…

Among Us

 • Chiến thắng trò chơi bằng cách hoàn thành xuất sắc từng nhiệm vụ để xây dựng tàu con thoi của bạn. Hoặc, bạn có thể loại bỏ tất cả những kẻ mạo danh và đuổi chúng khỏi trò chơi.
 • Những kẻ phản bội có thể phá hoại kế hoạch của bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy, tất cả người chơi sẽ cần phải phản ứng nhanh và di chuyển càng nhanh càng tốt.
 • Bản đồ quản trị và máy ảnh sẽ giúp bạn theo dõi tất cả các thành viên trong phi hành đoàn. Đảm bảo giữ các tab và luôn cảnh giác để phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của kẻ đào tẩu.
 • Một khi xác chết bắt đầu lộ diện. Liên hệ ngay với những người chơi khác của bạn. Thảo luận về bất kỳ bằng chứng nào và cố gắng tìm ra ai là kẻ mạo danh càng sớm càng tốt.
 • Điều đó đang được nói, các cuộc họp có thể được tổ chức để thảo luận về bất kỳ hoạt động hoặc hành vi đáng ngờ nào của những người chơi khác.
 • Khi phán quyết đã được đáp ứng, bạn có thể bỏ phiếu để loại bỏ bất kỳ kẻ tình nghi nào. Đảm bảo đưa ra quyết định chính xác khi chọn ai ở lại và ai đi.

Among Us

Nhiều tính năng đang chờ được chứng kiến. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tải xuống trò chơi để tự mình tìm ra chúng.

Đồ họa Among Us

Đồ họa của Among Us vô cùng dễ thương và được thiết kế phù hợp với phong cách của trò chơi. Rốt cuộc, đây là một trò chơi tiệc tùng để được thưởng thức và chơi với bạn bè và gia đình. Các mô hình tính cách của mỗi nhân vật là duy nhất và đủ để phân biệt để có một tính cách riêng. Bạn có thể dễ dàng chỉ ra giữa chúng ta từ các trò chơi khác, dựa trên thiết kế của các nhân vật và cài đặt.

Như đã nói, các hình ảnh động cũng kết hợp với nhau để tạo ra một số hình ảnh mượt mà. Trò chơi có thể chạy ở tốc độ 60 khung hình / giây để tối ưu hóa cuối cùng. Chạy qua bản đồ và thực hiện các hành động liền mạch trông đẹp mắt trong suốt trò chơi.

Among Us

Ngay cả với sự lựa chọn đơn giản của phong cách nghệ thuật, bất kỳ ai cũng có thể đánh giá cao nỗ lực, sự sáng tạo và trí tưởng tượng. Trước đây nhà nước, đây là một trò chơi bên. Vì vậy, bầu không khí vui vẻ khen ngợi các lựa chọn phong cách hoàn hảo.

Nhìn chung, Among Us là một trò chơi tuyệt vời để chơi và vẫn là một trò chơi hay để xem khi người khác chơi.

Câu hỏi thường gặp

Trong số chúng tôi có sẵn trên cái gì?

Trong số chúng tôi có sẵn trên nhiều thiết bị, chẳng hạn như PC, iOS và iPhone.

Tại sao trong số chúng tôi lại phổ biến như vậy?

Thành thật mà nói, Among Us đã bùng nổ, 2 năm sau khi phát hành lần đầu. Điều này là do các streamer nổi tiếng trên Twitch và các YouTuber đăng nội dung liên quan đến trò chơi.

Trong số chúng tôi có miễn phí không?

Trong số chúng tôi là một trò chơi miễn phí để chơi với một số nội dung mỹ phẩm trả phí cho tất cả mọi người. Chúng sẽ dao động từ $ 0,99 đến $ 2,99

Trong số chúng tôi có nền tảng chéo?

Có, vì trò chơi có các điều khiển và cách chơi đơn giản như vậy, nên tính năng chơi chéo nền tảng được cung cấp. Bạn có thể thưởng thức trò chơi trên PC của mình trong khi bạn bè của bạn chơi trên thiết bị di động của họ.

Among Us

Làm cách nào để tham gia trò chơi trong Trong số chúng ta?

Điều này khá đơn giản …

 • Hướng tới Trực tuyến trên Menu chính và chọn Tạo trò chơi.
 • Giờ đây, bạn có thể chọn bản đồ và chỉnh sửa bất kỳ cài đặt nào của trò chơi.
 • Từ đây, bạn sẽ nhận được mã phòng có thể chia sẻ với những người chơi khác.
 • Bạn bè của bạn bây giờ có thể tham gia nếu nhập mã.
 • Nếu bạn đặt phòng thành Công cộng bất kỳ người chơi ngẫu nhiên nào cũng có thể tham gia trò chơi của bạn.

Bạn có thể chơi giữa chúng ta một mình không?

Trong số chúng tôi được thiết kế đặc biệt để người chơi thưởng thức với bạn bè của họ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần tối thiểu 4 người chơi để chơi, với bạn bè của bạn hoặc một mình.

Bạn có thể nói chuyện trong Trong số chúng ta không?

Giao tiếp là vai trò quan trọng nhất trong trò chơi. Để tồn tại thành công và hoàn thành mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ cần phải sử dụng tính năng trò chuyện và làm việc cùng với những người khác.

Làm cách nào để thay đổi tên của tôi trong Trong số chúng tôi?

 • Đầu tiên, tham gia vào một trò chơi, bằng cách chuyển sang Trực tuyến.
 • Phía trên Tổ chức tùy chọn, sẽ có một hộp tên.
 • Tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ tên nào mà bạn thấy phù hợp.

Tải iOS miễn phí trong bản Mod của Hoa Kỳ

Đó không phải là tất cả, tải xuống iOS trong bản Mod iPhone mang đến nhiều tính năng hơn cho bàn tiệc. Giữ đồ ăn nhẹ của bạn và không bỏ đồ uống của bạn, chúng tôi thậm chí còn chưa thảo luận về những gì được bao gồm.

Among Us

Vì vậy, đừng chần chừ – kẻ phản bội đang ngày càng đến gần. Đừng cho họ cơ hội thành công trong kế hoạch phá hoại mọi thứ và giết tất cả mọi người. Hãy tiếp tục và tải xuống giữa chúng tôi cho iPhone ngay bây giờ để bắt đầu trò chơi bữa tiệc gây nghiện và thú vị cho mọi lứa tuổi.

Bản đồ Mới

Đối với tất cả các câu hỏi về bản đồ Phi thuyền mới, vui lòng xem bài viết mới của chúng tôi về nó: Bản đồ Phi thuyền trong số chúng tôi

Tính năng Mod:

 • Bản đồ Airship hiện có sẵn
 • Mở khóa tất cả các làn da
 • Mở khóa tất cả vật nuôi
 • Mở khóa tất cả mũ
 • Không quảng cáo

4.2/5 - (6 votes)