Identity V iOS Mod 1.0.1075161 (Mở Nhân vật/Việt hóa toàn bộ)

TênIdentity V
Thể LoạiHành động
Kích Thước87M
Phiên Bản1.0.1075161
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bạn đã bao giờ trải nghiệm điều huyền bí trên thiết bị của mình, cũng như sự căng thẳng và cường độ mà nó đi kèm chưa? Chơi trò chơi kinh dị trên thiết bị di động của bạn là một điều tuyệt vời để trải nghiệm. Có rất nhiều trò chơi kinh dị bạn có thể tải về và chơi, nhưng không phải tất cả đều tuyệt vời.

ID-v-mod-apk

Code Identity V

Bạn không cần phải tìm kiếm thêm vì NetEase đã cung cấp một trong những trò chơi kinh dị tuyệt vời nhất. Trò chơi kinh dị này có tên là Identity V. Điều đáng nói là trò chơi là một trò chơi không đối xứng 1 vs. Nhập trò chơi kinh dị di động này và xem liệu bạn có thể chống lại nỗi sợ hãi của những điều chưa biết hay không.

Mã đã ẩn! Lấy mã

Có rất nhiều điều thú vị về trò chơi này, trong số đó bao gồm phong cách nghệ thuật gothic, lối chơi thú vị và cốt truyện bí ẩn. Đây là trò chơi nên cài đặt nếu bạn muốn có một trải nghiệm ngoạn mục.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời của trò chơi này:

Phong cách hình ảnh Gothic

nhận dạng-v-apk-phiên bản mới nhất

Các phong cách viết được sử dụng trong trò chơi này là hấp dẫn. Điều này là do nó sử dụng Phong cách trực quan Gothic. Sự độc đáo của phong cách này sẽ đưa bạn trở lại thời kỳ Victoria.

Chiến đấu 1 vs. 4 Không đối xứng

Trải nghiệm các trận chiến chuyên sâu có trong trò chơi. Có bốn người sống sót trong trò chơi này. Bạn có thể hợp tác với đồng đội của mình hoặc trở thành một thợ săn tàn nhẫn. Có những vai trò khác mà bạn sẽ đóng, như giải mã máy mật mã và trốn thoát bằng cách mở các cánh cổng.

nhận dạng-v-apk-miễn phí-tải xuống

Điều chỉnh bản đồ ngẫu nhiên

Bản đồ chơi game là một tính năng tuyệt vời khác để khám phá. Trong Identity V, bản đồ cho mỗi trò chơi khác nhau. Điều này để đảm bảo rằng người chơi bị bắt không biết. Nó cũng làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Cài đặt nền hấp dẫn

Trò chơi bắt đầu khi bạn nhận được một lá thư lạ yêu cầu bạn điều tra một ngôi biệt thự bị lãng quên để tìm kiếm một trò chơi nhỏ. Điều đáng nói là bạn là một thám tử trong trò chơi này. Có rất nhiều điều kinh hoàng mà bạn sẽ học được khi đến gần hơn với sự thật.

tải xuống-nhận dạng-v-cho-android

Chọn từ các nhân vật khác nhau

Có những nhân vật khác trong trò chơi, ngoài thám tử. Điều tuyệt vời là bạn cũng có thể tùy chỉnh các ký tự này. Mục đích là giúp bạn dễ dàng có được một nhân vật đúng với tính cách của mình. Bạn sẽ dễ dàng đạt được chiến thắng theo cách này.

Bạn đã sẵn sàng cho những pha hành động kinh dị chưa? Tải xuống apk phiên bản mới nhất để có tiền và tiếng vang không giới hạn. Apk phiên bản mới nhất rất dễ tải xuống và có sẵn để tải xuống.

Download ( V1.0.1075161 )
3.6/5 - (17 votes)