Johnny Trigger Mod 1.12.24 (Mở khóa tất cả Súng)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 96M
Phiên Bản 1.12.24
Phát Hành
Cập Nhật: 09/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Bắn trước, đặt câu hỏi không bao giờ. Johnny Trigger là một trò chơi xoay quanh việc hoàn thành công việc và không phải chờ đợi xung quanh để tìm xem liệu những kẻ đang chĩa súng vào bạn có muốn nói chuyện hay không. Trò chơi hành động nền tảng được phát triển bởi những người kỳ cựu trong ngành SayGames, người đã phát hành hàng chục tựa game di động thành công khác.

Tuy nhiên, đây chắc chắn là một trong những nỗ lực tốt nhất của họ. Johnny Trigger đưa trò chơi nền tảng và sửa đổi nó để trở thành một thứ gì đó thực sự đặc biệt. Các clip hành động chuyển động chậm của trò chơi trông rất hấp dẫn và sẽ giúp bạn chơi trò chơi bất cứ khi nào bạn có cơ hội.

johnny-trigger-mod-apk

Nếu bạn là người yêu thích thể loại bắn súng, hành động chuyển động chậm kiểu Ma trận và một đám mafia ngầm khiến tất cả đều hợp lý, thì Johnny Trigger là trò chơi dành cho bạn.

Trò chơi Johnny Trigger

Nói một cách đơn giản, bạn không điều khiển anh chàng mafia nhỏ của mình trong khi anh ta chạy qua trò chơi. Thay vào đó, anh ta tự chạy và sau đó bắt đầu hành động chuyển động chậm trong khi bạn kiểm soát các ngón tay kích hoạt của anh ấy.

Anh ta sẽ thực hiện một màn đối đầu cực kỳ thú vị vào một loạt kẻ thù và bạn bắn tất cả chúng khi anh ta ở trên không. Đó là một phong cách chơi hoàn toàn không giống bất cứ thứ gì mà chúng ta đã thấy trước đây và nó làm cho trò chơi thực sự thú vị và gây nghiện.

Không có nhiều sự phức tạp trong trò chơi. Thấy rằng bạn không phải điều khiển các chuyển động của Johnny, bạn có thể tự do tập trung hoàn toàn vào khía cạnh bắn súng của trò chơi.

johnny-trigger-apk

Thông thường, bạn sẽ phải đối mặt với hai hoặc ba kẻ thù và ban đầu bạn có sáu viên đạn để hạ gục chúng. Con số này rõ ràng sẽ tăng lên khi trò chơi tiến triển và bạn cũng sẽ nhận được nhiều đạn hơn để đối phó với kẻ thù.

Cái chết sáng tạo

Hơn nữa, bạn cũng sẽ bắt đầu nhận thấy những cách mới để đánh trúng chúng. Ví dụ, đôi khi bạn sẽ phải xé đạn ra khỏi bề mặt kim loại để bắn trúng đối thủ và bạn cũng có thể bắn các thùng thuốc nổ hoặc những thứ khác trong môi trường để hạ gục kẻ thù của mình.

Con tin

Coi chừng con tin và bẫy trên đường đi. Trò chơi sẽ cố gắng cung cấp cho bạn những địa hình ngày càng khó làm việc và bạn sẽ phải suy nghĩ thật nhanh để tránh bị bắn.

Đánh trùm

Trò chơi đã làm rất tốt trong việc đưa các trận đấu trùm vào hỗn hợp. Đây là thứ mà chúng tôi thường thấy thiếu trong các trò chơi hiện đại, vì vậy thật tuyệt khi thấy SayGames đang nỗ lực để đưa điều này trở lại.

Đánh trùm hoạt động theo cách tương tự như những kẻ thù thông thường trong trò chơi, chỉ có điều chúng sẽ mất nhiều đạn hơn để hạ gục. Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn bắn chúng nhiều lần nhất có thể trong mỗi lần chạy, nếu không bạn có thể hết đạn và chúng sẽ hạ gục bạn.

Cách chơi Johnny Trigger

Trò chơi khá dễ hiểu, vì vậy bạn sẽ không cần nhiều mẹo để vượt qua nó. Trên thực tế, hầu hết những gì bạn cần có thể được chọn trong màn chơi đầu tiên, vì vậy bạn nên tìm ra nó mà không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài gợi ý để giúp bạn đạt điểm tuyệt đối.

download-johnny-trigger-mod-apk

Đề phòng các thủ thuật

Đôi khi có vẻ như bạn không thể tiếp cận đối thủ trước khi họ bắn bạn. Đây là lúc bạn phải tìm ra những cách khác để hạ gục chúng trước, chẳng hạn như bắn vào bề mặt kim loại để xé viên đạn của bạn, hoặc một sợi dây để thả thứ gì đó lên chúng. Bạn sẽ nhận được thêm điểm khi sử dụng các phương pháp này.

Đừng giết con tin

Đôi khi sẽ có những người không có vũ khí – điều đó rất hiếm, nhưng nó vẫn xảy ra. Đừng bắn chúng. Chúng thường khóc để được giúp đỡ, vì vậy chúng rất dễ nhận thấy. Nếu bạn giết một con tin, thì bạn sẽ mất cấp độ đó.

Bạn có thể tải xuống apk mod đã mở khóa, không có quảng cáo cho Johnny Trigger. Điều này cho phép bạn mở khóa, không có quảng cáo để chi tiêu cho việc nâng cấp. Nâng cấp có thể được chi cho trang phục mới và súng ống tốt hơn. Điều này sẽ làm cho trò chơi thú vị hơn về tổng thể.