Bowmasters iOS Mod 2.14.10 (Đá quý, Tiền xu vô hạn/Mở khóa)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 141M
Phiên Bản 2.14.10
Phát Hành
Cập Nhật: 15/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi bắn cung đã xuất hiện từ buổi bình minh của iPhone và iOS. Có điều gì đó thật thỏa mãn về việc bắn trúng đầu từ rất xa. Thêm vào đó, những loại trò chơi này không đòi hỏi nhiều đồ họa như trò chơi bắn súng.

Bowmasters

Nhưng trong một biển trò chơi bắn cung, có một yếu tố khác thường. Một trò chơi phổ biến như các trò chơi siêu bình thường khác ngoài kia. Nó được gọi là Bowmasters! Nếu bạn yêu thích Angry Birds hoặc về cơ bản là bất kỳ trò chơi bắn súng quỹ đạo nào, thì bạn cũng sẽ ngay lập tức yêu thích trò chơi này! Nhưng nó không chỉ là một trò chơi bắn cung đơn thuần, còn có nhiều thứ khác để yêu thích trong trò chơi này. Chúng ta sẽ nói tất cả về điều đó trong bài viết này!

Sẵn sàng, Mục tiêu, Bắn!

Từ Miniclip đến một trò chơi rất mượt mà và gây nghiện, bạn sẽ quên mất tên của mình! Bowmasters là một trò chơi đơn giản nhưng thú vị, phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Khi chúng tôi nói hầu hết mọi lứa tuổi, đó là bởi vì có một chút máu và máu trong trò chơi này.

Bowmasters

Nhưng nhìn chung, thiết kế nhân vật tuyệt vời và lối chơi cực kỳ đơn giản đã khiến cho trò chơi này được xếp hạng 10 trên 10 ngay lập tức. Chìa khóa để chiến thắng trong trò chơi này là bạn có thể tính toán khoảng cách và nhắm mũi tên tốt như thế nào. Mọi thứ khác là trò chơi của trẻ em Bạn và đối thủ của bạn lần lượt đánh nhau cho đến khi người nào còn HP sẽ thắng!

Trò chơi không có chế độ câu chuyện cũng như bất kỳ cốt truyện nào về các nhân vật. Nó đơn giản như nó vẫn hoàn thành công việc. Mỗi trận đấu trung bình khoảng 1 đến 2 phút. Bạn chỉ cần lấy điện thoại ra và chơi trò chơi này bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu!

Các tính năng của Bowmasters

Ngay cả khi trò chơi này có thể trông siêu đơn giản, có một số tính năng mà bạn có thể thậm chí không biết. Nhiệm vụ của chúng tôi là thông báo cho bạn những điều này để bạn có thể tận hưởng trò chơi này với toàn bộ tiềm năng của nó! Hãy chuẩn bị để ngạc nhiên:

Đồ họa cực kỳ đơn giản – Như chúng tôi đã đề cập trước đó, trò chơi trông cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, mọi thứ đều được thiết kế đẹp mắt và được gia công tỉ mỉ để mang lại sự thích thú cho người chơi. Khi bắn trúng kẻ thù thành công, bạn có thể thấy máu bắn tung tóe và da thịt của chúng bay khắp nơi. Đó là lý do tại sao thiết kế được làm theo cách này để không có vẻ bạo lực. Đây là một trò chơi đồ họa 2D đơn giản giúp giải trí cho rất nhiều người.

Bowmasters

Nhân vật thú vị để lựa chọn – Điều làm cho bất kỳ trò chơi nào trở nên thú vị là dàn nhân vật. Nếu chúng chỉ là một danh sách chung chung, người chơi sẽ không thích thú với nó. Nhưng trong Bowmasters, mọi nhân vật đều được thiết kế với tâm trí vui nhộn. Mỗi người trong số họ là duy nhất và có một chủ đề đang diễn ra. Bạn sẽ mở khóa các nhân vật có khuôn mặt quen thuộc từ các hoạt hình và chương trình hoạt hình của Disney. Ví dụ, bạn có thể chọn Thor hoặc Deadpool và họ cũng có vũ khí của riêng mình. Đối với Thor, chiếc búa của anh ấy trong khi Deadpool sử dụng một thanh kiếm.

Bowmasters

Các chế độ khác nhau – Để làm cho lối chơi thú vị hơn, các nhà phát triển đã thêm một chút đa dạng trong các chế độ. Ở chế độ bình thường, bạn sẽ đấu với kẻ thù trong một trận đấu 1 chọi 1 cho đến chết. Bạn có thể đấu với người chơi trực tuyến hoặc AI. Thách thức bạn bè hoặc gia đình của bạn tham gia một trận đấu để xem ai là người bắn cung giỏi hơn. Hơn nữa, bạn có thể chọn mục tiêu “di chuyển” hoặc “cố định” để thay đổi độ khó theo ý thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chơi các trò chơi nhỏ của họ như Săn vịt hoặc Bắn táo. Cuối cùng, hàng tuần có một giải đấu dành cho những người chơi trực tuyến để kiểm tra kỹ năng nhắm bắn của họ với những người chơi khác trên toàn thế giới. Bạn là người giỏi nhất thế giới?

Cách chơi Bowmaster

Trở thành một cung thủ bậc thầy không hề đơn giản. Nó đòi hỏi thực hành và kỹ năng đáng kinh ngạc. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để cung cấp cho bạn danh sách các mẹo hàng đầu để biến giấc mơ này thành hiện thực. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn trở thành một cao thủ cung:

Đi đầy đủ điện – Khi bắt đầu trận đấu, việc lấy mũi tên đầu tiên của bạn làm cách để đo khoảng cách với kẻ thù là điều bình thường. Nhưng lời khuyên của chúng tôi là hãy làm điều đó với một cuộc tấn công ở mức 100 phần trăm. Bằng cách này, bạn vẫn có thể gây ra một chút sát thương ngay cả khi nó gần như không trúng đích. Đối với phạm vi, hãy cố gắng đồng hồ trong khoảng từ 10 đến 20 phần trăm.

Bowmasters

Sau khi bắn trúng đối thủ, mũi tên tiếp theo của bạn sẽ điều chỉnh tùy thuộc vào phản ứng của đối thủ. Nếu họ bị trúng đạn và lùi lại một chút, hãy thử điều chỉnh cú đánh tiếp theo của bạn. Nếu chúng lùi lại sau khi trúng đạn, bạn không nên thay đổi đường đạn của mình.

Làm chủ tất cả – Để trở thành một cao thủ cung thực sự, trước tiên bạn cần phải thông thạo mọi nhân vật trong đó. Mỗi nhân vật đều có vũ khí độc nhất vô nhị. Công việc của bạn là tìm ra cách chúng hoạt động và làm chủ chúng. Các loại vũ khí tiêu chuẩn là những vũ khí bay thẳng xuống nhưng chúng gây ra rất nhiều sát thương.

Bowmasters

Mặt khác, có những loại đạn quay nặng hơn và chậm hơn trong không khí và lượng sát thương của chúng không lớn. Tuy nhiên, việc sử dụng những vũ khí này sẽ dễ dàng hơn để hạ gục đối thủ, vì vậy bạn có thể tiêu diệt lượng máu của chúng bằng cách sử dụng chúng. Cuối cùng, có những đường đạn đặc biệt là sự kết hợp của hai đường đạn còn lại tạo thành một tổ hợp chắc chắn sẽ hạ gục đối thủ của bạn. Chúng cũng kích hoạt một khả năng đặc biệt khi bạn chạm vào chúng trong không trung. Chúng là những vũ khí tuyệt vời nhưng rất khó để làm chủ vì vậy hãy luyện tập và thử tất cả chúng.

Bowmasters

Nhận thêm tiền – Nhận được nhiều tiền hơn cho phép bạn mở khóa nhiều nhân vật hơn. Các cách thông thường để kiếm tiền là thông qua ảnh chụp đầu và giảm tử vong. Chế độ Bird Hunt cũng là một cách tuyệt vời để thu thập tiền xu dễ dàng. Hoặc bạn luôn có thể xem quảng cáo video để nhận được nhiều lần thử lại hơn hoặc nhân đôi tiền làm phần thưởng.

Bowmaster Mod iOS – Mở khóa Tất cả nhân vật và VIP

Nếu bạn không muốn bận tâm đến các quảng cáo video, bạn luôn có thể tải xuống Mod không giới hạn gems + coins. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chơi tất cả các nhân vật và chơi tất cả những gì bạn muốn!

5/5 - (1 vote)