Hack World War Polygon Mod 2.23 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 60M
Phiên Bản 2.23
Phát Hành
Cập Nhật: 20/11/2021
Cài bản Gốc android iphone

Một trong những chiến trường lớn nhất và nổi tiếng mọi thời đại có sẵn để chơi từ một góc nhìn mới. Trải nghiệm Thế chiến 2 theo phong cách hơi hài hước. Tất cả binh lính được hiển thị dưới dạng đa giác, điều này không thể được coi trọng. Tải xuống World War Polygon cho Android ngay bây giờ để tự mình khám phá.

Chế độ trò chơi World War Polygon

Có hai cách khác nhau để bạn có thể chơi và tận hưởng World War Polygon – Thông qua Chiến dịch một người chơi hoặc Chiến trường nhiều người chơi.

Chiến dịch

Trải nghiệm trải nghiệm game bắn súng góc nhìn thứ nhất của WW2 trong một ánh sáng mới. Đi qua các địa ngục của D-Day và chiến đấu theo cách của bạn để giành tự do vào năm 1945. Chiến dịch sẽ đặt bạn vào vị trí của nhiều góc nhìn khác nhau để nhìn thấy ánh sáng của wat.

world-war-polygon-mod-apk

Nhiều người chơi

Thách thức cả bạn bè và người lạ trong bài kiểm tra kỹ năng này. Tùy chỉnh người lính của bạn với các thiết bị và vũ khí khác nhau và tham gia các trận đấu tử thần. Không chỉ vậy, những thử thách hàng ngày cũng sẽ khiến bạn bận rộn với nhiệm vụ.

Tính năng bổ sung

Hơn nữa, có rất nhiều tính năng bổ sung để giữ cho người chơi tận hưởng trò chơi trong thời gian dài. Hãy xem chúng tại đây và hiểu tại sao bạn nên tải xuống World War Polygon cho Android càng sớm càng tốt:

 • Đầu tiên, tính năng rõ ràng nhất là đồ họa. Chơi một câu chuyện nghiêm túc với một số đồ họa không quá nghiêm túc. Mọi thứ đều có chủ đề hình học vì mỗi người được tạo thành với các đa giác.

world-war-polygon-apk-new-version

 • Tận hưởng chế độ chơi đơn bắn súng góc nhìn thứ nhất. Bước vào chiến trường của Thế chiến 2 và chiến đấu theo cách của bạn sau chiến tuyến của kẻ thù.
 • Các điều khiển cũng cực kỳ dễ học và trực quan. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh chúng theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp
 • Chơi thông qua chiến dịch để trải nghiệm câu chuyện của nhiều anh hùng trong chiến tranh. Với những câu chuyện này có rất nhiều cảnh khác nhau để xem. Bạn sẽ có nhiều cảm xúc khác nhau khi trải nghiệm câu chuyện. Hạnh phúc, sợ hãi, đố kỵ, cô đơn và nhiều cảm xúc khác sẽ trào dâng khi bạn cảm nhận được những chiến binh dũng cảm này.
 • Ngoài ra, hãy trải nghiệm những trận đánh trùm độc đáo trong suốt chiến dịch.
 • Ngoài ra, có rất nhiều thiết bị và vũ khí để sử dụng. Bộ dụng cụ y tế, lựu đạn, súng máy, súng trường tấn công và nhiều thứ khác đều có sẵn để sử dụng trong trò chơi.
 • Mỗi vũ khí và thiết bị cũng có thể được nâng cấp với các thông số kỹ thuật khác nhau.
 • Thưởng thức chế độ PvP với bạn bè của bạn hoặc chống lại những người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Chơi thông qua một cuộc chiến toàn năng trong thời gian thực với những người có kinh nghiệm khác. Đây là nơi thử thách thực sự bắt đầu. Kiếm điểm thông qua Team Deathmatch và cho họ biết ai là ông chủ.
 • Do đó, bạn có thể tùy chỉnh tải trọng của nhân vật của mình trước khi tham chiến. Đảm bảo trang bị vũ khí và thiết bị tốt nhất để đảm bảo chiến thắng của bạn trên chiến trường.

world-war-polygon-apk-free-download

 • Cuối cùng, hãy làm việc theo cách của bạn để đứng đầu bảng thành tích. Bảng xếp hạng sẽ chỉ ra ai thực sự là vua của ngọn đồi và ai là kẻ yếu hơn. Đừng bao giờ trở thành người đến sau.
 • Ngoài ra, có những nhiệm vụ và thử thách hàng ngày để giữ cho bạn bận rộn. Những nhiệm vụ này sẽ bao gồm mọi nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp – tiêu diệt xe tăng, cung cấp hỗ trợ trên không, sống sót qua làn sóng kẻ thù và hơn thế nữa!
 • World War Polygons cũng có Chế độ Zombies. Sống sót qua nhiều đợt cặn bã Zombie của Đức.

World War Polygon Mod nhiều thứ

Bạn cũng có thể lấy phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng trò chơi, nếu bạn muốn truy cập nhiều tính năng hơn để dẫn đầu đối thủ. Điều đó đang được nói, khi tải xuống phiên bản này, bạn có thể có quyền truy cập vào:

download-world-war-polygon-cho-android

 • Đạn không giới hạn trong Thế chiến Đa giác

Hãy tiếp tục và tải xuống trải nghiệm đua xe ngay bây giờ! Bạn càng chờ đợi, bạn càng bỏ lỡ những cuộc đua tốc độ cao, đầy hành động với những người chơi trên toàn cầu.