Tải BombSquad Pro (Mod Menu/Mở khóa tất cả) V1.6.4

TênBombSquad
Thể LoạiHành động
Kích Thước78M
Phiên Bản1.6.4
Phát Hành
Cập Nhật:20/06/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tải Bombsquad Mod iOS Phiên bản mới nhất miễn phí cho iPhone. Chơi cùng với bạn bè của bạn trong một cuộc hỗn loạn và vụ nổ hoành tráng. Hãy sẵn sàng cho một màn trình diễn lộn xộn và hủy diệt siêu gây nghiện và thỏa mãn.

Giới thiệu

Chào mừng đến với màn hình iPhone của bạn – Bombsquad cho iPhone. Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là thổi bay đối thủ của bạn cho các màn hình mờ, trong khi hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau.

Tuy nhiên, bất chấp tên gọi, bom không phải là cách duy nhất để tấn công người khác. Có hàng tá vũ khí và phương pháp tấn công khác nhau trong khi bạn chơi. Khám phá tất cả các cách khác nhau và cuối cùng khẳng định chiến thắng trước cách khác.

BombSquad

Bạn có thể chơi với bạn bè hoặc trực tuyến với nhiều người khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên theo cách bạn chọn để chơi, bạn vẫn sẽ tận hưởng trải nghiệm 100%. Dù sao, với điều đó đã được nói, hãy tải xuống Bombsquad cho iPhone miễn phí và tham gia các trận đấu đối đầu hoành tráng.

Luật của trò chơi

Về cơ bản, bạn sẽ đọ sức với những người khác trong các trò chơi nhỏ không bị cấm để cạnh tranh và xem ai là người chơi cạnh tranh tốt hơn. Các trò chơi nhỏ này có thể bao gồm từ bắt một lá cờ từ những người chơi khác, đến bóng đá và các hoạt động thể thao thú vị khác.

BombSquad

Có một bước ngoặt liên quan. Bạn có vũ khí tùy ý để làm bất lực người kia. Nhiều, nhiều loại vũ khí khác nhau. Bạn có thể sử dụng dơi, bom, và thậm chí cả mìn để tiêu diệt con kia. Trò chơi hoàn toàn hỗn loạn và hủy diệt. Một trò chơi thích hợp cho những người thích chơi cạnh tranh với bạn bè của họ.

Điều khiển

Trò chơi cũng kiểm soát khá tốt. Có thể thưởng thức các cuộc thi đầy hành động thông qua nhiều giao diện khác nhau. Bạn có thể sử dụng nhiều bộ điều khiển tương thích trên thiết bị di động iPhone của mình. Tuyệt vời hơn nữa, nếu không có bộ điều khiển, bạn vẫn có thể sử dụng màn hình điện thoại của mình!

Giao diện đơn giản và dễ hiểu. Ngay cả khi không có bộ điều khiển, bạn vẫn có thể chơi mượt mà. Đó là một sự nhẹ nhõm, vì sẽ có rất nhiều hành động trên màn hình nhằm mục đích làm bạn mất tập trung khỏi đối thủ.

BombSquad

Đồ họa

Bombsquad có vẻ tốt. Mọi thứ đều được hiển thị với một góc camera được đặt khéo léo để xem tất cả các hành động cùng một lúc. Hơn nữa, mọi thứ cũng ở dạng 3D. Phong cách nghệ thuật mang tính hoạt hình hơn, để phù hợp với chủ đề chung của trò chơi. Là một trò chơi vui nhộn và hỗn loạn hơn như thế này sẽ có vẻ hơi nghiêm trọng nếu phong cách thực tế và giống như cuộc sống hơn.

Bombsquad Mod

Bạn thậm chí có thể tải xuống phiên bản iOS Mod của trò chơi để có thêm một số lợi ích. Với những thứ này, bạn có thể vượt lên trước bạn bè và khiến họ mất cảnh giác bằng những kỹ năng tuyệt vời của mình. Một khi họ thấy bạn có nhiều lợi thế hơn họ như thế nào, họ chắc chắn sẽ muốn tham gia tải xuống phiên bản này.

BombSquad

Do đó, bổ sung được sửa đổi đi kèm với các tính năng sau:

Bây giờ, bạn đã biết phiên bản vượt trội rõ ràng của trò chơi là gì. Trong khi bạn đang ở đó, bạn thậm chí có thể chia sẻ thông tin này với bạn bè của mình để chơi một cách bình đẳng. Hãy thử tất cả các nhân vật và vũ khí cùng nhau và yêu cầu các mục yêu thích của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi tải xuống và cài đặt iOS, có một cách khắc phục nhanh chóng. Để iPhone của bạn chấp nhận tệp và tiếp tục cài đặt, bạn cần cho phép “Nguồn không xác định” trên thiết bị của mình.

Ngoài ra, bạn có thể làm theo hướng dẫn về cách cài đặt iOS vào thiết bị của mình. Nó sẽ giải thích mọi thứ từng bước.

Download ( V1.6.4 )
4/5 - (1 vote)