Hack Monster Box Mod 0.6.2 (Tiền không giới hạn)

Thể LoạiHành động
Kích Thước79M
Phiên Bản0.6.2
Phát Hành
Cập Nhật:28/03/2023
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi quái vật thú vị có sẵn ngay bây giờ mà bạn có thể chơi. Những trò chơi phổ biến nhất là trò chơi Pokémon, nơi bạn có thể chơi với quái vật và bắt chúng.

Giới thiệu Monster Box

Thể loại phiêu lưu phổ biến vì ngày nay nhiều người chơi thích chơi chúng. Những trò chơi này cho phép bạn bắt những con quái vật khác nhau để bạn có thể phát triển chúng và chiến đấu bằng cách sử dụng chúng. Trong Monster Box, bạn có thể giải trí với trò chơi đánh quái độc đáo hiện nay.

Monster Box

Có những con quái vật khác nhau mà bạn có thể thưởng thức bắt trong trò chơi này. Bạn có thể bắt chúng bằng cách sử dụng các hộp được thiết kế đặc biệt để bắt tương tự như Pokémon. Tại đây, bạn có thể thỏa thích thu phục nhiều loại quái vật khác nhau với khả năng, phong cách, màu sắc độc đáo và hơn thế nữa.

Có nhiều cấp độ khác nhau ở đây mà bạn có thể chơi, nơi bạn có thể bắt những con quái vật khác nhau! Chiến đấu chống lại những con quái vật khác và nâng cấp của bạn ngay bây giờ để thưởng thức trò chơi. Hãy là người huấn luyện quái vật giỏi nhất mà thế giới từng thấy!

Bắt vô số quái vật

Ngày nay, chúng ta có thể thưởng thức các loại trò chơi khác nhau, nhờ có rất nhiều trò chơi hiện có. Thể loại phiêu lưu được nhiều người yêu thích vì đây là một trong những trò chơi phổ biến và nhanh chóng nhất để chơi. Đây là những trò chơi sẽ cho bạn thưởng thức những kiểu chơi khác nhau với đồ họa mượt mà nhất hiện nay.

Monster Box

Thương hiệu Pokémon là một thương hiệu tuyệt vời vì bạn có thể tận hưởng việc thu phục rất nhiều quái vật độc đáo ngày nay. Bạn sẽ có thể sử dụng chúng trong các trận chiến khi đi qua vô số bản đồ. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi tương tự, thì Monster Box chính là trò chơi dành cho bạn.

Đây là một trò chơi của Yso Corp, và nó cô đọng nhượng quyền thương mại Pokémon thành một trò chơi thú vị. Tại đây, bạn sẽ chơi ở các cấp độ khác nhau, nơi bạn có thể bắt và chiến đấu chống lại các loại quái vật độc nhất hiện nay.

Bạn sẽ có thể bắt những con quái vật của mình và chiến đấu với những con độc nhất ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể chiến đấu bằng khả năng của những con quái vật của mình vì bạn có thể bắt chúng bằng cách sử dụng một chiếc hộp đặc biệt. Tại đây, bạn có thể nâng cấp quái vật của mình khi chơi ở nhiều cấp độ hơn.

Monster Box

Đồ họa 3D của trò chơi cho phép bạn tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ và thú vị ngay hôm nay. Tại đây, bạn có thể chơi ở các địa điểm khác nhau như cỏ, cát, v.v.

Tính năng Monster Box

Nếu bạn thích bắt quái vật, hãy tải Monster Box và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu của cuộc đời.

Trò chơi kiểu Pokemon – Ngày nay có rất nhiều trò chơi vui nhộn liên quan đến quái vật. Bạn có thể chơi với các trò chơi phiêu lưu chiến đấu độc đáo như Pokémon, Digimon và nhiều trò chơi khác ngay hôm nay.

Monster Box

Những trò chơi này rất thú vị, đặc biệt là đối với những người hâm mộ các chương trình anime, vì họ có thể chơi với các nhân vật nổi tiếng. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một thứ thú vị và độc đáo ngày hôm nay, thì Monster Box là một trò chơi thú vị để thử. Đây là một trò chơi cho phép bạn bắt quái vật ngay hôm nay!

Mục tiêu ở đây là chơi ở các cấp độ khác nhau, nơi bạn có nhiệm vụ bắt và chiến đấu chống lại những con quái vật khác. Bạn có thể bắt quái vật bằng cách sử dụng các hình khối, và bạn cũng có thể triệu hồi chúng bằng cách ném chúng.

Ở đây, quái vật của bạn sẽ tự động chiến đấu với những người khác, vì vậy bạn không cần phải làm gì khác. Bạn cũng có thể nâng cấp quái vật của mình để có thể đối mặt với những kẻ thù khó khăn hơn. Tại đây, bạn có thể chơi ở nhiều địa điểm khác nhau như cỏ, cát, không khí, và nhiều địa điểm khác.

Monster Box

Bắt quái vật – Một trong những mục tiêu chính trong trò chơi này là bắt những con quái vật mà bạn có thể sử dụng để chiến đấu với những người khác. Có vô số loại quái vật có sẵn ở đây mà bạn có thể thoải mái bắt bằng cách sử dụng các hình khối.

Mỗi người có chỉ số và khả năng riêng biệt sẽ rất hữu ích trong trận chiến ngày hôm nay. Trong trò chơi của anh ấy, bạn có thể phát triển những con quái vật của mình khi đối mặt với những kẻ thù nghiêm khắc hơn trong trận chiến.

Chiến đấu với những người khác – Tại đây, bạn sẽ có thể chiến đấu chống lại những con quái vật khó nhằn ở các địa điểm khác nhau. Bạn sẽ có thể phát triển những con quái vật của mình bằng cách để chúng chiến đấu chống lại những con quái vật khác.

Monster Box

Bạn cũng sẽ có thể bắt những con quái vật khác nhau để thêm vào đội của mình ngay hôm nay! Nâng cấp quái vật của bạn ngay bây giờ và tận hưởng nhiều trận chiến khác nhau.

Đồ họa thú vị – Với đồ họa 3D, Monster Box tạo nên sự khác biệt so với các trò chơi khác. Hãy vui vẻ với toàn bộ trải nghiệm chơi game khi bạn cố gắng thể hiện kỹ năng huấn luyện viên của mình!

Tải iOS Monster Box Mod – Tiền không giới hạn

Với Monster Box, bạn có thể vui chơi thỏa thích với trò chơi thú vị nhất hiện nay. Bắt và chiến đấu với quái vật ngay hôm nay.