Larva Heroes Lavengers (Mod Vô hạn Candy/Tiền) V2.8.7

TênLarva Heroes Lavengers
Thể LoạiHành động
Kích Thước93M
Phiên Bản2.8.7
Phát Hành
Cập Nhật:07/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Larva Heroes là một trò chơi hành động của Mr. Games với xếp hạng nội dung từ 7+. Trò chơi hiện có hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store. Điều đáng kinh ngạc là nó có tính năng bạo lực nhẹ, phù hợp với trẻ em.

Larva-hero-lavengers-mod-apk

Larva Heroes Lavengers là gì?

Giống như các trò chơi thú vị khác, bạn sẽ thấy, Larva Heroes cũng sử dụng các giao dịch mua trong trò chơi. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn sẽ thích yếu tố tương tác này. Một điều khác bạn sẽ thích trong trò chơi là cốt truyện của nó. Điều này tập trung vào việc người chơi chiến đấu để bảo vệ cổng đen và ngăn chặn kẻ thù đi qua nó.

Một trong những điều thú vị của trò chơi là có nhiều loại côn trùng khác nhau, bao gồm cả ấu trùng. Tuy nhiên, nhân vật chính là màu vàng, và ấu trùng màu đỏ. Hai nhân vật sống trong ống cống của thành phố New York, nhưng trước sự tấn công liên tục từ kẻ thù, họ đã rất tức giận.

Larva-hero-lavengers-apk-phiên bản mới nhất

Một trong những điều khiến họ tức giận nhất là sự biến mất của món xúc xích yêu thích của họ. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có thể chọn ấu trùng màu vàng hoặc đỏ làm nhân vật anh hùng của mình. Ngoài ra, bạn có thể chơi trò chơi thú vị này với bạn bè của mình. Thật thú vị phải không?

Sự kiện và yếu tố trong trò chơi

Có rất nhiều thứ để xem trong trò chơi này, và đây là sơ lược về những điều này:

  • Các nhân vật khác nhau để lựa chọn: Các nhân vật này có các màu sắc khác nhau, bao gồm siêu vàng, đen đêm, nâu phù thủy, chiến binh cầu vồng, đỏ và vàng.

ấu trùng-anh hùng-lavengers-apk-miễn phí-tải xuống

  • 360 giai đoạn khác nhau với những khó khăn khác nhau cho một thời gian chơi tuyệt vời. Điều này làm tăng sự căng thẳng và thú vị của trò chơi vì độ khó thay đổi khi bạn tiến bộ. Chế độ dễ dàng dành cho người mới bắt đầu và chế độ chính dành cho các chuyên gia.
  • Hệ thống chuyển đổi anh hùng: Larva Heroes cung cấp một hệ thống chuyển đổi anh hùng cho phép bạn biến đổi nhân vật anh hùng của mình thành một anh hùng dũng mãnh. Điều tuyệt vời là anh hùng dũng mãnh cung cấp những kỹ năng độc đáo. Với những kỹ năng này, bạn có thể thực hiện các cuộc phản công một cách dễ dàng.
  • Các giai đoạn nhiệm vụ khác nhau: Điều đáng nói là có tới ba giai đoạn nhiệm vụ cho mỗi thế giới trò chơi. Điều này bao gồm những điều sau:
    • M1 Guard màu hồng
    • M2 Defend wave attack
    • Chiến tranh đơn vị M3

tải xuống-ấu trùng-anh hùng-lavengers-cho-android

Tải xuống trò chơi này mà không do dự để bắt đầu thưởng thức những sự kiện và yếu tố này.

Larva Heroes Mod – Đã mở khóa tất cả, Không có quảng cáo

Có rất nhiều thứ bạn sẽ thích khi tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi. Điều này bao gồm tiền không giới hạn, trong số những người khác. Điều tuyệt vời là phiên bản sửa đổi có sẵn để bạn tải xuống trực tiếp trên thiết bị di động của mình.