Battle Bay iOS Mod 4.9.8 (Full Tiền/Ngọc trai vô hạn)

TênBattle Bay
Thể LoạiHành động
Kích Thước52M
Phiên Bản4.9.8
Phát Hành
Cập Nhật:08/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Battle Bay – một mô phỏng hợp tác của một kế hoạch arcade, về chủ đề các trận chiến trên biển. Người dùng cần chọn một chiếc thuyền phù hợp, trang bị cho nó những khẩu đại bác tiên tiến, nhanh chóng phối hợp với những người dùng còn lại trong đội và chiến đấu với băng nhóm đua xe đối lập.

Battle Bay

Nhiệm vụ

Các nhiệm vụ sẽ rất thú vị và đầy thử thách, và bạn không nên cho rằng chiến thắng sẽ là một nhiệm vụ dễ dàng. Tiêu diệt một cách có phương pháp tất cả các tàu của đối phương và cố gắng không để bản thân bị bắn. Và để kế hoạch của bạn thành công, hãy vạch ra trước mọi phương pháp tiến hành giao đấu, lúc này bạn cần lùi lại phía sau, ở đâu đó để che chở cho đồng đội, cũng như không ngừng hoàn thiện các đặc tính của tàu, bổ sung vũ khí nghiêm trọng hơn.

Lối chơi cơ bản

Các điều kiện không tiêu chuẩn của trò chơi trong trận chiến sẽ là trang trí nền của bản đồ, điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả của trận chiến và lối chơi. Ví dụ, sóng lớn khiến việc nhắm vào kẻ thù trở nên khó khăn hơn nhiều, điều này cũng phải được tính đến. Một yếu tố thú vị khác mang lại sự đa dạng cho lối chơi là chính các tay đua. Mỗi loại được trình bày đều có các kỹ năng đặc trưng riêng, ảnh hưởng tương ứng đến hành vi của con tàu, cụ thể là các đặc tính kỹ thuật của nó.

Battle Bay Mod

Ngoài ra, các anh hùng có vẻ ngoài hấp dẫn, vì vậy việc thu thập chúng sẽ là nhiệm vụ thứ hai của bạn. Trong một trận chiến, bạn cũng phải tính đến khoảng thời gian dành cho việc nạp lại vũ khí. Ở một mức độ lớn hơn, các cuộc đọ súng trong battle bay trên android cũng tương tự như các trận đấu với xe tăng, hoàn toàn phù hợp với khả năng điều khiển không quá nhạy mà chỉ điện thoại thông minh của bạn mới có thể cung cấp. Các nhà phát triển cũng không bắt đầu loại bỏ các cửa hàng với các tàu nguyên mẫu mới.

Tính năng của Battle Bay

Bức tranh trong Battle Bay cũng gây mê hoặc bởi vẻ đẹp của nó do các tác phẩm khổng lồ của các nghệ sĩ, và không chỉ có sự phong phú của các hiệu ứng máy tính. Điều gì không thể nói về âm thanh, nó là, nhưng nó không thể nổi bật trong bất cứ điều gì đáng chú ý. Nhưng tất cả các trò chơi arcade chính xác tạo ra ấn tượng về một sự hiện diện thực sự trên chiến trường. Hình thức điều khiển tàu cũng sẽ không gây thất vọng: thao tác chính dựa trên cần điều khiển ảo.

Hack Battle Bay

Trò chơi chưa nhận được bản địa hóa tiếng Nga vào lúc này, nhưng đây là vấn đề thời gian, nhưng ngay cả với phiên bản tiếng Anh thì cũng không có gì phải thắc mắc. Battle Bay sẽ có nhiều địa điểm thay đổi tùy thuộc vào chế độ chơi: các hang động dài sẽ được thể hiện trên một bản đồ, và một nơi nào đó chúng ta sẽ may mắn đi qua Nam Cực. Nhưng một thành phần chung của trò chơi là nó là một cánh đồng rộng, với những chướng ngại vật ở khắp mọi nơi và những con sóng lớn khiến bạn không thể thực hiện được cú đánh chính xác.

Download ( V4.9.8 )
4.1/5 - (7 votes)