World War 2 (Mod Tiền/Vàng không giới hạn) V3.53

TênWorld War 2
Thể LoạiHành động
Kích Thước530M
Phiên Bản3.53
Phát Hành
Cập Nhật:03/04/2022
Cài bản Gốc android iphone

World War 2 – Battle Combat là một trong những game hành động bắn súng hay nhất dành cho điện thoại lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai. Nó được phát hành bởi các nhà phát triển từ studio trò chơi “Edkon Games GmbH” và sẽ cho phép bạn đắm mình vào bầu không khí của các cuộc chiến tranh chiến hào khủng khiếp, các cuộc đấu súng trong những ngôi nhà bị phá hủy và các hoạt động đặc biệt.

World War 2

Trò chơi này có một số chế độ trực tuyến, trong đó bạn có thể chiến đấu với những người chơi thực trên bản đồ đẹp, bao gồm các địa điểm từ các công ty quân sự khác nhau. Bạn có thể chiến đấu dưới những ngôi nhà đổ nát của Berlin, đổ bộ vào Normandy hoặc tham gia vào một trận hải chiến lớn ở Midway.

Bạn sẽ có thể chiến đấu trong Team Deathmatch tiêu chuẩn, cố gắng trở thành người giỏi nhất trong chế độ Free for All, cũng như thư giãn trong chế độ Arms Race hoặc chiến đấu với đối thủ trong trận cận chiến bằng dao. Và gần đây hơn, một chế độ cạnh tranh mới để đặt và gỡ bom cũng đã được thêm vào World War 2 – Battle Combat.

World War 2 Mod

Bằng cách chiến đấu trong các trận chiến, bạn sẽ nâng cấp nhân vật của mình, cũng như nhận được tiền tệ trong trò chơi có thể dùng để mua vũ khí hoặc thiết bị mới, cũng như nâng cấp chúng. Tuy nhiên, cái giá phải trả khá cao, và sau khi rời khỏi các trận chiến luyện tập, bạn có thể thấy rằng những người chơi có kinh nghiệm đã nâng cấp nhân vật của họ trong một thời gian dài sẽ hoàn toàn áp đảo những người mới. Một bản mod kiếm được nhiều vàng sẽ giúp bạn thậm chí còn chênh lệch một chút, bởi vì ít nhất bạn có thể mua và bơm ngay lập tức thiết bị mở theo cấp độ.

Hack World War 2

Tổng cộng, trò chơi có khoảng 50 mẫu vũ khí từ Chiến tranh thế giới thứ hai. Đây là ba thước tiêu chuẩn, snags và enfields, MP-40 huyền thoại, Thompsons và PPSh, cũng như nhiều vũ khí độc đáo.

Download ( V3.53 )
5/5 - (1 vote)