Tải Zooba (Mod Tiền/Đá quý vô hạn/Mở khóa) V3.14.1

TênZooba: Animal Battle
Thể LoạiHành động
Kích Thước184M
Phiên Bản3.14.1
Phát Hành
Cập Nhật:14/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi battle royale đang gia tăng trong vài năm qua. Nhờ các trò chơi như Fornite, PUBG và Apex Legends, chúng ta đang thấy ngày càng nhiều trò chơi này được phát hành.

Chính vì vậy, các nhà phát triển không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để giới thiệu lại thể loại này với người chơi. Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi battle royale, thì trò chơi này là dành cho bạn!

Zooba-mod-apk

Zooba là một trò chơi battle royale được phát triển bởi Wildlife Studios, đã thu được hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trò chơi này là sự kết hợp của Brawl Stars và mọi trò chơi battle royale từng có!

Nhưng trong phần này, bạn sẽ chiến đấu như những con vật! Có rất nhiều nhân vật động vật để lựa chọn, chế độ chơi đa dạng, đồ họa tuyệt đẹp và hơn thế nữa! Đọc tiếp để tìm hiểu thêm.

Zooba là gì?

Các trò chơi battle royale ngày nay rất phổ biến nên thật khó để bỏ qua chúng. Chúng tôi có các trò chơi như Fortnite và PUBG đang phát triển mạnh mẽ mặc dù đã tồn tại vài năm nay. Chúng tôi cũng đang thấy ngày càng nhiều trò chơi FPS kết hợp tính năng battle royale như một trong những chế độ chơi của họ. Nếu bạn là một fan hâm mộ của battle royale, thì đây là cái dành cho bạn!

Zooba-apk-phiên bản mới nhất

Zooba là một trò chơi battle royale mới tuyệt vời với sự thay đổi! Hãy coi trò chơi này là sự kết hợp của Brawl Stars và mọi trò chơi hoàng gia chiến đấu từng được tạo ra! Nhưng trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai một trong những nhân vật động vật độc đáo mà trò chơi cung cấp. Bên cạnh đó, có rất nhiều đấu trường, chế độ chơi và hơn thế nữa! Đọc để tìm hiểu thêm.

Đặc điểm của Zooba

Zooba là một trò chơi battle royale độc ​​đáo cho phép bạn chơi như một con vật và là người cuối cùng đứng! Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng độc đáo mà trò chơi này cung cấp. Đây là chúng:

Cách chơi độc đáo – Khi nói đến trò chơi battle royale, đã có rất nhiều trò chơi trong vài năm qua thuộc thể loại này. Bởi vì điều này, các nhà phát triển tiếp tục khám phá những cách mới để giới thiệu các trò chơi mới trong thể loại này. Và trong số những game độc ​​đáo nhất về thể loại này hiện nay là Zooba.

Hãy coi trò chơi này là sự kết hợp giữa Brawl Stars và trò chơi battle royale. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một trong những nhân vật động vật với những kỹ năng độc đáo. Sau đó, bạn cần phải là người cuối cùng đứng trong một trận đấu để giành chiến thắng! Bạn có thể tồn tại trong một bản đồ thế giới mở đầy nguy hiểm?

Zooba-apk-miễn phí-tải xuống

Chế độ chơi – Trò chơi này trình bày rất nhiều chế độ chơi để người chơi thử. Có một trận đấu solo, nơi bạn sẽ tự mình tham gia vào một trận đấu với những người chơi khác. Đó là mỗi con vật cho chính họ ở đây và con nào đứng cuối cùng sẽ chiến thắng! Sau đó, có chế độ chơi bộ ba và đội hình, trong đó bạn sẽ chiến đấu theo nhóm! Có rất nhiều thứ để mong đợi trong trò chơi này và tất cả chúng đều thú vị!

Nhân vật – Zooba có các động vật làm nhân vật trong trò chơi này. Bạn có thể thu thập hàng tấn động vật khác nhau trong trò chơi này như cáo, khỉ, v.v. Mỗi người trong số họ có các kỹ năng và thuộc tính khác nhau. Nếu bạn muốn làm cho chúng mạnh hơn, bạn cũng có thể nâng cấp chỉ số của chúng! Làm như vậy sẽ cho phép bạn dễ dàng loại bỏ đối thủ!

tải xuống-Zooba-cho-android

Đồ họa – Zooba tự hào với lối chơi 3D đáng kinh ngạc ở chế độ xem từ trên xuống. Các nhân vật cũng như môi trường xung quanh được thiết kế tốt! Bên cạnh đó, bạn sẽ đánh giá cao sự rộng lớn của bản đồ cũng như các hình ảnh động linh hoạt.

Kiểm soát – Zooba tuân theo sơ đồ điều khiển của hầu hết các trò chơi ngày nay. Ở phía bên trái, bạn có bàn di chuyển ảo và bên phải là các nút tấn công.

Zooba là một trò chơi battle royale độc ​​đáo và tuyệt vời liên quan đến động vật! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ!