Hack Hide Online iOS Mod 4.9.3 (Trốn tìm/Đạn không giới hạn)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 54M
Phiên Bản 4.9.3
Phát Hành
Cập Nhật: 09/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Game bắn súng từ lâu đã trở nên phổ biến trong thế giới game. Chúng tôi có thể tìm thấy rất nhiều nhượng quyền thương mại phổ biến trong thể loại này như Call of Duty, Fortnite, PUBG và hơn thế nữa! Nhưng bởi vì có rất nhiều trò chơi này xung quanh, các nhà phát triển luôn tìm kiếm những cách độc đáo để giới thiệu lại thể loại này. Một trong những cái độc đáo nhất trong thể loại này là trò chơi này.

ẩn-trực tuyến-mod-apk

Hide Online là một trò chơi bắn súng được tạo ra bởi HitRock Games. Với hơn 10 triệu lượt cài đặt, rõ ràng trò chơi này không chỉ là một trò chơi bắn súng thông thường của bạn. Bởi vì ở đây, bạn có thể trở thành một thợ săn hoặc một chỗ dựa!

Nếu bạn là chỗ dựa, nhiệm vụ của bạn là xông vào các phòng và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Mặt khác, thợ săn có công việc tìm các đạo cụ và bắn chúng. Nhìn chung, đây là một trò chơi trốn tìm vui nhộn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới!

Một trò chơi trốn tìm mới

Thể loại bắn súng luôn được nhiều game thủ yêu thích. Ngay cả ngoài trò chơi trên thiết bị di động, đây là một trong những trò chơi nổi bật nhất trong tất cả cộng đồng trò chơi. Hàng triệu người chơi chơi một loại trò chơi bắn súng mỗi ngày. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng mới, thì không cần tìm đâu xa!

ẩn-trực tuyến-apk-phiên bản mới nhất

Hide Online là một trò chơi bắn súng độc đáo đưa trốn tìm lên cấp độ tiếp theo. Được tạo ra bởi HitRock Games, trò chơi này là một trò chơi nhiều người chơi gây nghiện và ngày càng trở nên phổ biến hơn. Tại đây, bạn có thể chơi như một người hỗ trợ hoặc một thợ săn. Có rất nhiều thứ để tận hưởng điều này, đặc biệt là với bạn bè!

Tính năng của Hide Online

Hide Online là một trò chơi bắn súng độc đáo, trốn tìm ở một cấp độ hoàn toàn mới. Ở đây, có rất nhiều thứ bạn có thể trở thành như cốc, hộp, ghế và nhiều thứ khác! Đây là các tính năng của nó:

Một trải nghiệm độc đáo – Mặc dù có rất nhiều trò chơi bắn súng ngày nay, nhưng vẫn có những cách độc đáo chưa được khám phá để chúng ta có thể chơi chúng. Nhưng đối với các nhà phát triển của Hide Online, họ đã tìm thấy cơ hội và mắc kẹt với nó.

Đây là lý do tại sao trò chơi này là một trong những trò chơi bắn súng độc đáo và vui nhộn nhất hiện nay. Đó là bởi vì ở đây, bạn có thể thưởng thức một trò chơi trốn tìm không giống ai. Ẩn dưới dạng đạo cụ như khoai tây chiên, ghế, hộp, chảo, hình nón và hơn thế nữa!

Có rất nhiều thứ bạn có thể trở thành trong trò chơi này và nhiệm vụ của bạn là phải hòa nhập một cách hoàn hảo để tồn tại. Sau đó, có những thợ săn cần phải giết tất cả các đạo cụ giả mà họ tìm thấy.

hide-online-apk-free-download

Vào vai một thợ săn – Là một thợ săn, nhiệm vụ của bạn là tìm các đạo cụ giả đang trà trộn ở khắp mọi nơi. Điều này có nghĩa là mọi thứ đều có thể trở thành mục tiêu của bạn! Bạn chỉ cần tìm những thứ nổi bật nhất. Hoặc một trong những di chuyển! Trận đấu sẽ thắng khi tất cả các đạo cụ bị loại bỏ!

Chơi như một chỗ dựa – Là một chỗ dựa, bạn cần phải hòa nhập với các căn phòng và môi trường xung quanh. Điều này đôi khi thật khó khăn vì bạn không bao giờ biết mình sẽ như thế nào. Bạn có thể là một cái hộp hoặc một hình nón – bất cứ điều gì đều có thể! Nhưng ưu tiên hàng đầu của bạn là ẩn nấp hết sức có thể để sống sót. Làm những gì bạn phải làm để tồn tại trong trò chơi này để kiếm phần thưởng!

Đồ họa – Đồ họa của Hide Online là thứ tách biệt nó với những thứ khác. Thưởng thức một trò chơi bắn súng 3D đầy đủ với các nhân vật và đạo cụ thú vị!

download-hide-online-for-android

Kiểm soát – Tại đây, bạn có thể dễ dàng tiêu diệt các đạo cụ bằng cách sử dụng bàn phím ảo và các nút lửa. Là đạo cụ, bạn có thể dễ dàng di chuyển xung quanh bằng các điều khiển tương tự!

Hide Online là một trò chơi tuyệt vời cho phép bạn giải trí với bạn bè và chơi trong một trò chơi trốn tìm thú vị! Tải xuống bản mod phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

3.6/5 - (10 votes)