Hack City Fighter vs Street Gang Mod 2.2.6 (Mua sắm/Mở khóa vũ khí)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 102M
Phiên Bản 2.2.6
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi chiến đấu đã xuất hiện từ buổi bình minh của trò chơi di động. Đã có nhiều phiên bản, sự lặp lại và phần tiếp theo của những trò chơi này hơn bất kỳ ai có thể đếm được. Tại sao? Bởi vì chúng vui và dễ chơi. Thêm vào đó, chúng là một trò chơi cổ điển, đặc biệt là các trò chơi chiến đấu arcade kể từ khi chúng quay trở lại các trò chơi thùng trong những năm 80.

city-Fight-vs-street-gang-mod-apk

City Fighter vs. Street Gang APK của Game Theory Games là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất hiện nay. Với hơn 5 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play, không có gì phải bàn cãi về mức độ phổ biến của nó. Nhưng điều gì làm cho trò chơi này khác với tất cả các trò chơi chiến đấu khác ngoài kia? Đó là những gì chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết này. Đọc để biết thêm chi tiết!

City Fighter vs Street Gang là gì?

Câu chuyện của trò chơi này diễn ra như thế này. Một người chống tội phạm chỉ muốn uống một ít nước cam. Nhưng một ngày nọ, một tên ngu ngốc nào đó đột nhập vào nhà anh ta và lấy trộm tất cả nước cam của anh ta!

Sau đó, sau khi điều tra sâu hơn, anh phát hiện ra rằng Street Gang đã ăn cắp tất cả các loại nước trái cây trên khắp thế giới bởi vì ông chủ của họ đã ra lệnh cho họ. Giờ đây, anh phải chiến đấu chống lại bọn cướp, mafia, kẻ trộm và băng đảng xã hội đen chỉ để tiết kiệm những ly nước cam.

Tiền đề không phải là những gì bạn mong đợi nhưng nó thực hiện công việc của nó. Nó đủ hài hước để được coi là một câu chuyện hậu trường. Nhưng lời kêu gọi thực sự cho sự chú ý sẽ xảy ra khi bạn chơi trò chơi.

Bạn sẽ bị ném vào một trò chơi hành động đầy bạo lực và nước cam! Hãy coi điều này như một sự quay lại với các trò chơi chiến đấu arcade ban đầu mà chúng ta từng chơi. Nhưng bây giờ, nó hoành tráng hơn và có rất nhiều tính năng.

download-city-Fight-vs-Street-gang-cho-android

Và đồ họa tốt hơn gấp 100 lần so với đồ họa hồi đó. Bên cạnh đó, bạn có thể thể hiện các phong cách chiến đấu khác nhau như Kung Fu, Muay Thái, Kickboxing, Karate và đấm bốc cổ điển.

Điều này có nghĩa là bạn đang có một khoảng thời gian thú vị khi bạn chiến đấu theo cách của mình với ông chủ. Tuy nhiên, điều đó sẽ không dễ dàng vì bạn sẽ thấy rằng càng chiến đấu, họ càng khó khăn hơn. Nhưng một khi bạn hiểu nó, bạn sẽ tận hưởng nó ngay lập tức! Đọc để biết thêm chi tiết.

Đặc điểm của City Fighter vs Street Gang

City Fighter vs Street Gang thoạt nhìn có vẻ giống như trò chơi chiến đấu arcade điển hình của bạn, nhưng không phải vậy! Trò chơi này có một số tính năng mạnh mẽ sẽ khiến bạn muốn nhiều hơn nữa! Đây là chúng:

Các nhân vật và cách di chuyển khác nhau – City Fighter vs Street Gang có rất nhiều người chơi để bạn thử sức như Arya, Hitman, Jason và hơn thế nữa! Mỗi người đều có phong cách chiến đấu khác nhau, vì vậy bạn sẽ quyết định sử dụng ai. Nhưng bạn luôn có thể thu thập tất cả.

Cũng như đã đề cập, bạn có thể sử dụng các phong cách chiến đấu khác nhau tại đây như Kung Fu, Muay Thái, Kickboxing, Karate và hơn thế nữa! Thể hiện kỹ năng chiến đấu tay đôi tuyệt vời của bạn với những nạn nhân không nghi ngờ của bạn. Sau khi bị đánh đập, chúng sẽ không bao giờ thèm ăn trộm nước cam nữa!

city-Fight-vs-street-gang-apk-new-update

Vũ khí – Ngoài tay không, bạn cũng có thể sử dụng vũ khí nhặt được từ hộp. Điều này bổ sung một cấp độ hành động hoàn toàn mới cho trò chơi. Có rất nhiều vũ khí bạn có thể sử dụng như búa, xà beng, vồ và hơn thế nữa!

Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể sử dụng chúng vì chúng chỉ có sẵn trong một số hộp nhất định. Tuy nhiên, chúng cực kỳ hữu ích, đặc biệt là khi bạn bị bao vây bởi kẻ thù!

Đồ họa chất lượng cao – Điều tách biệt trò chơi này với các trò chơi chiến đấu khác là hoạt hình 3D mượt mà. Mặc dù đây là một trò chơi arcade, nhưng các yếu tố 3D cũng đủ để bạn chảy nước miếng khi chỉ nhìn vào nó!

Nó được thiết kế với đồ họa vector hiện đại, thực sự nắm bắt được bản chất của chiến đấu. Sau đó, bạn cũng có thể đánh giá cao hiệu quả mà bạn nhận được khi chiến đấu với kẻ thù. Có những yếu tố chuyển động chậm thực sự làm cho trò chơi này trở thành một trò chơi hiện đại.

city-Fight-vs-street-gang-apk-phiên bản mới nhất

Điều khiển kiểu cũ – Điều làm cho các trò chơi chiến đấu arcade trở nên thú vị là các điều khiển đơn giản. Trong City Fighter vs Street Gang, các điều khiển khá giống nhau! Ở phía bên trái của màn hình, bạn sẽ tìm thấy cần điều khiển ảo mà bạn có thể sử dụng để di chuyển nhân vật của mình.

Sau đó, ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy các nút cho: đấm, đá, nhảy, bảo vệ và nắm lấy. Và đối với các điều khiển khác như chọn nhân vật của bạn, bạn có thể chỉ cần nhấn sang trái hoặc phải. Đối với hầu hết các phần, các điều khiển trực tiếp đến vấn đề.

Phong cách retro – City Fighter vs. Street Gang mang lại rất nhiều yếu tố mà chúng tôi yêu thích từ các trò chơi chiến đấu arcade. Đầu tiên, phong cách đường phố 2D, nơi bạn sẽ chiến đấu chống lại kẻ thù trái và phải là sự hoài cổ. Sau đó, bạn cũng sẽ thích các hiệu ứng mà họ thêm vào để có một nét hiện đại nhưng vẫn gợi lại những kỷ niệm cũ.

Sau đó, cũng có vấn đề về hành động chiến đấu tay đôi tốt mà bạn sẽ sử dụng. Cuối cùng, khi bạn chiến đấu với kẻ thù, có những đoạn văn bản xuất hiện với nội dung: 1 hit, hạ gục, đánh bại, v.v. Đây thực sự là dấu ấn của trò chơi thùng những năm 80.

Tùy chỉnh nhân vật của bạn – Ngoài việc chọn nhân vật của mình, bạn có thể tùy chỉnh thêm bằng cách thay đổi màu sắc quần áo của họ. Tùy chọn này tạo thêm sự phấn khích hoàn toàn mới cho trò chơi!

city-Fight-vs-street-gang-apk-free-download

Thu thập cam – Trong trò chơi này, mục tiêu của bạn là thu thập càng nhiều cam càng tốt. Bạn có thể làm điều này bằng cách đánh bại kẻ thù hoặc mua chúng trong cửa hàng.

Khi bạn nhận được nhiều cam hơn, bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng cam của mình để tăng các chỉ số của vũ khí như sát thương và độ bền của chúng. Nhưng tất nhiên, bạn chỉ có thể mở khóa vũ khí khi tìm thấy chúng.

Cách chơi City Fighter vs Street Gang

City Fighter vs Street Gang có thể trông giống như một trò chơi chiến đấu đường phố điển hình nhưng không phải vậy. Dưới đây là một số mẹo:

Xem quảng cáo – Sau khi mọi con phố được dọn sạch, bạn sẽ có tùy chọn để tăng gấp đôi số cam của mình chỉ bằng cách xem quảng cáo video. Làm như vậy nhiều nhất có thể để bạn có nhiều cam hơn!

Làm chủ các combo khác nhau – Chìa khóa để thành công trong trò chơi này là phải rất thành thạo các bước di chuyển của bạn. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể kết hợp đối thủ để khiến chúng bất động khi bạn hạ gục chúng.

City Fighter vs Street Gang là một trò chơi chiến đấu arcade hoành tráng. Nhưng nếu bạn không muốn đối phó với quảng cáo và bạn muốn mở khóa tất cả các nhân vật và vũ khí, chỉ cần tải xuống kẻ thù ngu ngốc, không có mod quảng cáo!