Iron Tanks Mod 3.12 (Tiền không giới hạn/Mở khóa)

Thể LoạiHành động
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản3.12
Phát Hành
Cập Nhật:09/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Iron Tanks – một ví dụ về một dự án đầy màu sắc và thú vị đảm bảo cho người dùng một trò tiêu khiển thú vị. Bạn sẽ tin chắc rằng trận chiến xe tăng trên thiết bị Android sẽ thú vị không kém trận chiến trên PC. Người chơi sẽ có quyền sử dụng không phải phương tiện chiến đấu thực sự, mà là thiết bị tương lai được trang bị vũ khí mạnh mẽ.

Iron Tanks

Miêu tả

Các nhà phát triển của Iron Tanks đưa ra tầm nhìn của riêng họ về các trận chiến xe tăng trong tương lai, điều này chắc chắn sẽ hấp dẫn người chơi. Sự xuất hiện của các đấu trường, được tạo ra từ kim loại và bê tông, phần nào gợi nhớ đến sân bay vũ trụ của tương lai. Bạn có thể tùy ý sử dụng một nhà để xe hiện đại, nơi có thể nâng cấp và nâng cấp phương tiện chiến đấu tuyệt vời đã chọn cho bạn. Thành công cuối cùng của trận chiến phụ thuộc vào cách người dùng quản lý trang bị chết chóc của mình tốt như thế nào. Bảng xếp hạng cuối cùng cũng sẽ phản ánh số trận đấu đã hoàn thành thắng lợi.

Hướng dẫn cách chơi

Người chơi chắc chắn không thấy chán ở đây. Xe tăng phải được cải tiến và cập nhật liên tục. Cả hình dáng của con quái vật sắt và hình dáng của nó đều có thể thay đổi. Khả năng của người chơi thực tế là không giới hạn – việc sử dụng đúng cách sẽ giúp bạn có thể chế tạo những thiết bị đơn giản không thực tế. Hiện tại, tất cả các trận chiến chỉ diễn ra trong chế độ Deathmatch, đúng hơn, nên được coi là một lợi thế của ứng dụng.

Bạn phải chứng minh rằng có thể buộc đối phương đầu hàng mà không cần sự hỗ trợ của đồng đội. Nếu bạn cố gắng, số lượng kẻ thù bạn đánh bại có thể khá lớn. Thay thế vũ khí tiêu chuẩn bằng vũ khí hiện đại hơn và tăng cường áo giáp, bơm động cơ và nâng cấp khung gầm. Để làm cho xe tăng trở nên vô hình, bạn có thể thay đổi kiểu ngụy trang thông thường thành kiểu ngụy trang sáng tạo và hấp dẫn hơn.

Iron Tanks Mod

Hệ thống sẽ tự chọn đối thủ của bạn. Phi hành đoàn của đối thủ tiềm năng sẽ có cùng trình độ kỹ năng với bạn. Vì vậy, cuộc cạnh tranh với anh ấy sẽ càng trở nên sôi động hơn. Để cải thiện thiết bị của mình, bạn sẽ cần một nguồn cung cấp tiền tệ trò chơi nhất định, cũng như tiền thưởng nhận được khi hoàn thành thành công các nhiệm vụ hàng ngày.

Tính năng của Iron Tanks

Nhờ chế độ nhiều người chơi, trò chơi sẽ biến thành một cuộc phiêu lưu thú vị và đầy sự kiện, trong đó mọi người đều có thể chứng tỏ bản thân. Một loạt các mẫu xe bọc thép khác nhau cũng tạo thêm một điểm đặc biệt cho trò giải trí này: các đặc tính kỹ thuật của xe tăng chủ yếu xác định trước kết thúc của trận chiến.

Hack Iron Tanks

Iron Tanks là cơ hội để tham gia các sự kiện quy mô lớn, sự phát triển của nó phụ thuộc vào chiến lược của mỗi người tham gia. Anh ta sẽ phải thể hiện lòng dũng cảm và chủ nghĩa anh hùng, đã đặt ra cho mình một nhiệm vụ thực sự khó khăn: vượt qua kẻ thù mạnh trên chiến trường, phá hủy thiết bị của kẻ thù và giành chiến thắng trong một cuộc chiến tàn khốc. Quyết tâm và sự cống hiến, cũng như các giải pháp thiết kế hiệu quả ảnh hưởng đến sức mạnh chiến đấu của xe bọc thép, sẽ giúp đối phó với những nhiệm vụ này.

Để cải thiện các mô hình xe tăng được trình bày trong trò chơi, bạn có thể sử dụng một bản mod với rất nhiều tiền. Ngoài ra trong các trận chiến sẽ có kiến ​​thức hữu ích về quân sự, quyết tâm và tập trung vào chiến thắng. Do các trận chiến diễn ra ở những địa điểm tuyệt vời, game thủ được cung cấp những ấn tượng sống động và trải nghiệm thú vị.