Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight Mod 1.3.4 (Tiền/Gems)

Thể Loại Hành động
Kích Thước 89M
Phiên Bản 1.3.4
Phát Hành
Cập Nhật: 11/09/2021
Cài bản Gốc android iphone

Có rất nhiều trò chơi chiến đấu tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức ngày nay, nơi bạn có thể thưởng thức rất nhiều nhân vật và chiến đấu. Nếu bạn muốn thưởng thức những trò chơi hay nhất hiện nay, bạn sẽ có thể làm như vậy bằng cách sử dụng những trò chơi chiến đấu.

Cách chơi Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight

Ngày nay, có rất nhiều trò chơi chiến đấu thú vị như Shadow Fight, Street Fighter, Mortal Komba, Injustice, Real Boxing, UFC, Emulators, và nhiều trò chơi khác. Nhưng nếu bạn muốn có một trò chơi chiến đấu anime, bạn có thể tải xuống Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight!

Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight

Mặc dù tiêu đề dài và ngô nghê, nhưng đây là một trò chơi cho phép bạn giải trí với rất nhiều nhân vật. Có hơn 100 nhân vật có sẵn trong trò chơi này, nơi bạn có thể mở khóa các nhân vật từ các chương trình anime yêu thích của bạn hiện nay như Dragon Ball, Naruto, và nhiều nhân vật khác.

Mỗi nhân vật là duy nhất và bạn có thể tận hưởng các kỹ năng và combo thú vị mà bạn có thể thực hiện tại đây. Vui chơi với hơn 144 cấp độ trong Chế độ câu chuyện và các chế độ khác như Versus, Tournament và Training.

Trò chơi chiến đấu Anime thú vị

Người hâm mộ của thể loại chiến đấu có thể thưởng thức rất nhiều trò chơi thú vị ngày hôm nay sẽ cho phép họ thực hiện rất nhiều động tác bằng cách sử dụng các nhân vật khác nhau. Khi bạn thưởng thức những trò chơi này, bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi độc đáo ngay bây giờ mà bạn có thể tải xuống miễn phí.

Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight

Những thứ đáng chú ý nhất bao gồm đồ họa 3D và lối chơi tiên tiến. Tuy nhiên, thú vị nhất dường như là các trò chơi người que đơn giản như Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight. Đây là bộ phim lấy cảm hứng từ anime để bạn có thể vui chơi ngày hôm nay.

Trò chơi này vay mượn các nhân vật và phong cách chiến đấu từ các chương trình anime nổi tiếng ngày nay! Có hơn 100 nhân vật mà bạn có thể mở khóa ở đây và mỗi nhân vật đều có sức mạnh riêng.

Có những nhân vật được mượn từ các chương trình anime như Naruto, Trunks, Goku, Vegeta, Cell, Sakura, Kakashi, Sasuke, và nhiều nhân vật khác. Ngay cả những nhân vật phản diện từ các chương trình anime nổi tiếng cũng có thể chơi ở đây vì chúng có chỉ số độc đáo.

Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight

Trong trò chơi này, bạn sẽ có thể chơi hơn 144 cấp độ trong Chế độ câu chuyện, nơi bạn có thể tự do điều khiển nhân vật của mình.

Điểm nổi bật của Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight

Có rất nhiều trò chơi chiến đấu thú vị để chơi, nhưng Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight là một trong những trò chơi hay nhất.

Chiến đấu đến cùng cực – Thể loại chiến đấu là một trong những thể loại lâu đời nhất dành cho thiết bị di động hiện nay. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn trò chơi trong Cửa hàng App Store thuộc danh mục này ngay hôm nay mà bạn có thể chơi.

Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight

Những trò chơi này cho phép bạn giải trí với nhiều sự kết hợp, nhân vật, nâng cấp và các yếu tố khác nhau. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi chiến đấu người que vui nhộn, hãy thử Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight ngay bây giờ, và bạn sẽ không hối tiếc.

Trong trò chơi này, bạn có thể chơi bằng cách sử dụng nhân vật bạn đã chọn để chống lại các đối thủ trong trò chơi. Ở đây, có hơn 100 nhân vật có sẵn, và mỗi nhân vật trong số họ là từ các bộ phim hoạt hình mà bạn biết và yêu thích hiện nay.

Có các nhân vật có sẵn từ các chương trình anime như Naruto, Dragon Ball, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều kỹ năng và combo mà bạn có thể thực hiện trong trò chơi này và bạn có thể tự do thực hiện tất cả chúng trong các trận đấu. Tại đây, bạn có thể chơi ở nhiều chế độ khác nhau ngay hôm nay.

Nhân vật anime – Nếu nó chưa rõ ràng, Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight vay mượn rất nhiều cảm hứng từ các chương trình anime nổi tiếng! Trò chơi này kết hợp nhiều nhân vật anime thú vị mà bạn đã từng thưởng thức và yêu thích.

Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight

Chúng bao gồm Goku, Naruto, Sakura, Sasuke, Trunks, Kurama, Hinata, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều nhân vật để mở khóa ở đây và mỗi nhân vật trong số họ có chỉ số riêng. Những nhân vật này có HP, Attack, MP và chỉ số của riêng họ. Mở khóa nhiều nhân vật rắn ngay bây giờ và đánh bại kẻ thù.

Điều khiển và đồ họa vững chắc – Đồ họa của Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight là một điều thú vị vì nó có đồ họa 2D.

Hoạt ảnh mượt mà và bạn có thể tận hưởng những khía cạnh thú vị ngay hôm nay có thể làm cho trò chơi của bạn trở nên thú vị hơn. Các nút điều khiển là điển hình cho một trò chơi chiến đấu vì bạn sẽ nhận được một cần điều khiển ảo và sau đó là các nút cho các kỹ năng khác nhau.

Nhiều chế độ để thử – Trong trò chơi này, bạn có thể chơi nhiều chế độ chơi khác nhau ngay hôm nay bằng nhiều chế độ. Có nhiều chế độ như Story Mode, nơi bạn có thể chơi ở hơn 144 cấp độ ngày nay, đối mặt với những nhân vật mạnh mẽ.

Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight

Bạn cũng có thể thử Chế độ Versus để có thể chiến đấu chống lại các nhân vật yêu thích của mình. Sau đó, có cả Giải đấu và Chế độ đào tạo.

Nâng cấp và tận hưởng – Trong trò chơi này, bạn có thể thưởng thức các nhân vật của mình để bạn có thể tăng sức mạnh và kỹ năng của họ. Thưởng thức nhiều chiêu thức độc đáo và đặc biệt mà bạn có thể thực hiện tại đây

Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight Mod – Không giới hạn tiền

Tải trò chơi chiến đấu anime thú vị nhất ngay hôm nay với Stickman Warriors Super Dragon Shadow Fight!