RuPaul's Drag Race Superstar iOS Mod 1.5.1 (Mua sắm miễn phí)

TênRuPaul’s Drag Race Superstar
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước178M
Phiên Bản1.5.1
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

RuPaul’s Drag Race Superstar là một trò chơi về những người thiết kế xu hướng. Bạn có thể xem những thứ phong cách để khéo léo kết hợp chúng. Bạn cũng có thể tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo. Thật tốt khi tất cả các cánh cửa đều mở trong trò chơi.

Để thành công trong kinh doanh thiết kế, điều quan trọng là phải chọn các nhà sản xuất tốt nhất. Một số nhà thiết kế quá đắt đối với một người mới bắt đầu. Điều này có nghĩa là đã đến lúc cho một số công việc nhỏ. Có thể bắt đầu với một danh sách các thứ, hoặc chọn các câu đố nhỏ.

RuPaul's Drag Race Superstar

Ví dụ, quần áo trong RuPaul’s Drag Race Superstar nên được sắp xếp nhanh chóng trong một thời gian. Người chơi tự chọn con đường lên bục vinh quang. Các chàng trai và cô gái trẻ thực hiện một kế hoạch. Điều này đòi hỏi những người bạn và người quen trung thành. Trò chơi tổ chức các bữa tiệc phong cách, nơi bạn có thể trò chuyện với các ngôi sao. Vẻ đẹp là một số nhà thiết kế đã sẵn sàng bắt đầu hợp tác ngay bây giờ.

RuPaul's Drag Race Superstar Mod

Tuy nhiên, nó là giá trị lựa chọn các câu trả lời đúng và đặt câu hỏi. Người chơi trong hầu hết các trường hợp muốn có được mọi thứ ngay lập tức và nhanh chóng. Trò chơi được thiết kế để mất một thời gian. Đầu tiên, điều quan trọng là phải giành chiến thắng tại các sự kiện nhỏ. Nếu một người thể hiện gu thẩm mỹ sành điệu, anh ta có thể tiếp tục.

Mod với nhiều tiền cho phép bạn vượt qua các hạn chế. Đầu tiên, chỉ cần đến cửa hàng và xem các ưu đãi. Người chơi không chỉ chọn những thứ từ bộ sưu tập mới nhất, mà còn cả đồ trang sức. Bạn có thể nhìn vào kim cương và vàng trong một thời gian dài. Đồng thời, điều quan trọng là phải đầu tư phát triển.

Hack RuPaul's Drag Race Superstar

Chỉ những nhà thiết kế mới mang lại thành công. Trình mô phỏng dựa trên thực tế rằng điều quan trọng là bạn phải tự mình đưa ra quyết định mới. Khi một số đề nghị từ các chuyên gia xuất hiện trên màn hình, điều quan trọng là phải chọn những đề nghị tốt nhất.

Download ( V1.5.1 )
5/5 - (1 vote)