Tải Rush (Mod Mở khóa Premium/Không quảng cáo) V1.1.4.2

TênRush
Thể LoạiThông thường
Kích Thước80M
Phiên Bản1.1.4.2
Phát Hành
Cập Nhật:30/10/2021
Cài bản Gốc android iphone

Rush là một trò chơi kết hợp những phẩm chất tốt nhất của một trò chơi điện tử và một kẻ giết thời gian – nó có thể thu hút một game thủ ở mọi lứa tuổi và giới tính.

Được làm bằng đồ họa neon, Rush dường như đưa người chơi vào một chiều không gian hoàn toàn khác. Chính hình cầu mà bạn cần học cách xoay sở khéo léo và 2 làn đường uốn lượn trên tuyến đường di chuyển của nó ngay lập tức khiến trí tưởng tượng kinh ngạc với độ sáng và độ bão hòa màu sắc của nó. Toàn bộ trò chơi được đi kèm với một bản nhạc đệm gốc.

Rush

Cách chơi

Người chơi được hòa mình vào thế giới đua xe trong không gian 3 chiều, đòi hỏi thể lực và trí lực phải vận động tối đa. Nhiều chướng ngại vật được các nhà phát triển dựng lên theo cách của quả bóng mà bạn điều khiển, hãy cố gắng làm nó chậm lại hết mức có thể, ngăn nó về đích.

Bạn chỉ có thể vượt qua chúng bằng cách phản ứng tức thời với chướng ngại vật, điều động chuyên sâu, di chuyển bóng từ bên này sang bên kia, từ đường đua này sang đường đua khác. Đây là cách duy nhất để đẩy quả bóng lên tốc độ tối đa có thể.

Rush

Đặc điểm của Trò chơi

Trò chơi với sự đơn điệu – hơn một trăm điều thú vị và khác nhau ở các bài hát và cấp độ phức tạp sẽ buộc người chơi phải cống hiến hết sức mình. V Rush hơn năm mươi loại quả cầu khác nhau có thể được sử dụng, một số trong số đó bạn bè của bạn, những người cũng tham gia vào các cuộc đua, có thể ghen tị. Bạn chỉ có thể về đích bằng cách mở tất cả, không có ngoại lệ, 25 đường đua và đạt được số điểm cao tương ứng.

Rush sẽ trở thành trò chơi giải trí tuyệt vời, không để bạn cảm thấy nhàm chán. Đây không phải là một kẻ giết thời gian thông thường – không phải tất cả người chơi đều có thể vượt qua quả cầu đã chọn để về đích, vượt qua những chướng ngại vật hoàn toàn không thể đoán trước và không nhanh như họ muốn.

Download ( V1.1.4.2 )
5/5 - (1 vote)