Sandbox 3D iOS Mod 0.3.2 (Mở khóa/Gems vô hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước95M
Phiên Bản0.3.2
Phát Hành
Cập Nhật:03/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sự phổ biến của trò chơi thế giới mở 3D đã bùng nổ trong những năm qua. Nhờ sự thành công của Minecraft và Grand Theft Auto, chúng ta có thể chơi rất nhiều trò chơi này ngay bây giờ. Nhưng ngay cả khi đã có rất nhiều trò chơi này được xuất bản trong những năm qua, thì thỉnh thoảng vẫn có những trò chơi độc nhất vô nhị.

Sandbox 3D

Sandbox 3D là gì?

Sandbox 3D là một trò chơi mô phỏng được tạo ra bởi Catsbit Games. Phong cách của trò chơi này tương tự như trò chơi Grand Theft Auto nhưng nó cũng vay mượn một số yếu tố từ Minecraft.

Vì ở đây, bạn có thể tự do khám phá một thế giới rộng lớn. Sau đó, bạn có thể xây dựng rất nhiều thứ từ các tòa nhà, nhà ở cho đến thành phố! Giải trí với các nhân vật và phương tiện vui nhộn! Trò chơi này có nhiều thứ hơn là gặp mắt – bạn chỉ cần tự mình tìm hiểu.

Một thế giới mở của sự tuyệt vời

Thể loại thế giới mở 3D không phải là mới. Trên thực tế, nó là một yếu tố của các trò chơi MMOR RPG. Nhưng nhượng quyền thương mại GTA là người thực sự đưa nó lên một tầm cao mới. Sau đó là Minecraft, nơi hệ thống xây dựng được giới thiệu. Nhiều năm sau và bây giờ chúng ta có rất nhiều trò chơi này.

Sandbox 3D

Một trong những trò chơi hay nhất trong thể loại này là Sandbox 3D. Trong trò chơi này, không có câu chuyện hay nhiệm vụ – chỉ là niềm vui thuần túy! Bạn có thể tự do khám phá thế giới 3D tại đây và sáng tạo của riêng mình. Bạn có thể tạo xe hơi, vật phẩm và các tòa nhà ở đây một cách dễ dàng nhờ hệ thống xây dựng giống như Minecraft. Ngoài ra, bạn có thể nhập vai một trong hơn 10 nhân vật và khám phá thế giới rộng lớn!

Các tính năng của Sandbox 3D

Thể loại thế giới mở 3D tràn ngập các trò chơi phổ biến hiện nay như Minecraft và Roblox. Trong số các trò chơi phát triển nhanh nhất là Sandbox 3D. Đây là các tính năng của nó:

Một sự pha trộn độc đáo của các trò chơi – Trò chơi thế giới mở 3D không thực sự mới. Chúng là một yếu tố không thể thiếu trong rất nhiều game thế giới mở ngày trước, chủ yếu là game giả tưởng.

Nhưng ngày nay, chúng ta chủ yếu thấy điều này trong các trò chơi như GTA và Minecraft. Trong Sandbox 3D, bạn sẽ có được những gì tốt nhất của cả hai thế giới vì trò chơi vay mượn rất nhiều yếu tố từ những thế giới thành công.

Tại đây, bạn có thể tự do khám phá một thế giới rộng lớn được thiết kế với những công trình kiến ​​trúc khổng lồ và những điểm tham quan đầy màu sắc. Bạn có thể tạo ra thế giới của mình và tận hưởng thế giới cho riêng mình! Không có nhiệm vụ hoặc câu chuyện nào để làm phiền bạn. Chỉ là một chàng trai vui vẻ với tất cả những gì của riêng mình.

Sandbox 3D

Hệ thống tòa nhà – Trò chơi này vay mượn các yếu tố của hệ thống xây dựng từ Minecraft. Tại đây, bạn có thể tạo ra hàng tấn vật phẩm và phương tiện. Có hơn 10 phương tiện bạn có thể dễ dàng tạo ra ở đây để khám phá thế giới.

Sau đó, có hơn 150 mặt hàng trong kho của bạn mà bạn có thể sử dụng. Không có quy tắc hay câu chuyện nào trong trò chơi này, bạn có thể xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn! Không cần phải tuân thủ các quy tắc nếu bạn có thể chơi hoang dã như bạn muốn!

Nhân vật và địa điểm – Tại đây, bạn cũng có thể chơi với hơn 10 nhân vật cho phép bạn thưởng thức. Có các nhân vật như rô bốt và hơn thế nữa! Ngoài ra còn có 5 địa điểm ở đây mà bạn có thể thưởng thức như Sa mạc, Đường cao tốc, Căn cứ quân sự, Sân bóng đá và Thành phố Hiện đại.

Đồ họa – Về đồ họa, bạn sẽ đánh giá cao thế giới 3D mà trò chơi này mang lại. Ở đây, trò chơi được thiết kế đầy đủ các yếu tố được vay mượn từ các trò chơi nổi tiếng khác.

Sandbox 3D

2 chế độ chơi – Có 2 chế độ chơi chính trong trò chơi này: chế độ công khai và riêng tư. Ở chế độ công khai, mọi người có thể tạo và xóa tất cả các đối tượng. Và ở chế độ riêng tư, mọi người đều có thể tạo đối tượng nhưng chỉ chủ sở hữu mới có thể xóa chúng.

Sandbox 3D Mod – Không giới hạn tiền

Sandbox 3D là một trò chơi 3D tuyệt vời cho phép bạn tự do khám phá thế giới. Tải phiên bản mới nhất ngay bây giờ.

3.5/5 - (2 votes)