Scary Robber Home Clash (Vô tận Tiền/Stars và Level)

Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước53M
Phiên Bản1.26
Phát Hành
Cập Nhật:29/05/2023
Cài bản Gốc android iphone

Scary Robber Home Class là một trò chơi mô phỏng dành cho thiết bị Android và được cung cấp bởi Z & K Games. Bạn có muốn thưởng thức Bạo lực nhẹ không? Trò chơi này được thiết kế để mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game thú vị trên thiết bị di động của bạn.

Điều quan trọng cần lưu ý là nó có xếp hạng nội dung từ 7+, ngụ ý rằng nó phù hợp với người lớn và trẻ em. Ngoài ra, nó có các yếu tố tương tác như mua hàng trong trò chơi và có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Cửa hàng Google Play.

đáng sợ-cướp-nhà-đụng độ-mod-apk

Có rất nhiều điều tuyệt vời trong trò chơi này, và đây là lý do tại sao bạn nên tải xuống ngay lập tức. Bạn thích phiêu lưu hay bạn là người yêu thích các trò chơi mô phỏng? Tải Scary Robber Home Clash ngay bây giờ.

Câu chuyện thú vị

Trong trò chơi này, nhân vật chính là Brian, một cậu bé tò mò. Brian rất thích phiêu lưu và anh ấy muốn trải nghiệm điều này. Bạn sẽ dẫn anh ta qua một cuộc phiêu lưu tuyệt vời?

Trong trò chơi, anh ấy được cha mẹ gửi đến một trại hè và họ đã đi du ngoạn hai tuần. Tuy nhiên, đứa trẻ này có một bản năng mạo hiểm, táo bạo mà không thể cưỡng lại được. Brian quyết định tìm cách lẻn ra khỏi trại và về nhà.

đáng sợ-cướp-nhà-đụng độ-apk-phiên bản mới nhất

Điều quan trọng cần lưu ý là anh ấy luôn mơ về việc ở nhà một mình. Anh ấy không hề biết rằng việc trải qua màn đóng thế sẽ khiến anh ấy có cảm giác ở nhà một mình. Trong trò chơi này, hai tên cướp khét tiếng nhất trong thị trấn là Lester và Felix. Họ đã theo dõi ngôi nhà của Brian từ lâu.

Lester và Felix quyết định cướp ngôi nhà của Brain khi nhận thấy mọi người đã đi du lịch. Tuy nhiên, sự giàu sang của ngôi nhà đã mê hoặc họ, và họ không rời đi. Họ ít biết rằng một cái gì đó lớn sẽ ập đến với họ. Brain trở về từ trại hè cùng ngày và thấy họ đang sống trong ngôi nhà của mình giống như họ sở hữu nó.

đáng sợ-cướp-nhà-đụng độ-apk-miễn phí-tải xuống

Anh ta tức giận và quyết định làm cho họ đau khổ. Lester và Felix vừa mắc một sai lầm lớn. Bạn sẽ giúp Brain dạy cho hai tên cướp này một bài học mà họ phải nhớ chứ?

Scary Robber Home Clash Mod

Tải xuống phiên bản sửa đổi của trò chơi để tận hưởng những điều sau:

tải xuống-đáng sợ-cướp-nhà-đụng độ-cho-android

  • Tiền không giới hạn
  • Vàng không giới hạn
  • Các tính năng được mở khóa

Tải xuống phiên bản mới nhất của Scary Robber Home Clash trên thiết bị di động của bạn mà không do dự. Giúp Brain dạy cho bọn cướp một bài học nhớ đời. Tham gia vào cuộc phiêu lưu của anh ta và làm cho cuộc sống của Lester và Felix trở nên khốn khổ.