Scooter FE3D 2 iOS Mod 1.44 (Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Thể Loại Thể thao
Kích Thước 100M
Phiên Bản 1.44
Phát Hành
Cập Nhật: 05/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Scooter FE3D 2 có nhiều công viên trượt băng khác nhau cho mọi sở thích. Người chơi, được trang bị một chiếc xe tay ga thể thao, sẽ có thể đi đến địa điểm và thử thực hiện nhiều thủ thuật của mình. Điều chính là phải cực kỳ chú ý và cẩn thận, bởi vì đây là một môn thể thao mạo hiểm. Nhưng những cảm xúc có được từ một cú lừa thành công sẽ là tích cực nhất.

Scooter FE3D 2

Sẽ có quá đủ không gian để người chơi xoay người. Ngoài ra, mỗi công viên bao gồm nhiều loại nhảy và mô tả cực đoan. Nó sẽ không hoạt động nếu không có đường dốc. Một khi bạn nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về điều khiển và bạn có được những thủ thuật đơn giản, hãy chuyển sang những thủ thuật phức tạp hơn, cho đến những thủ thuật độc đáo. Điều quan trọng nhất là hãy kiên định hướng tới mục tiêu của mình và cố gắng, rồi mọi việc sẽ ổn thỏa!

Scooter FE3D 2 Mod

Trong Scooter FE3D 2, bạn không chỉ có thể thực hiện các pha nguy hiểm mà còn có thể thiết kế công viên trượt băng của riêng mình. Điền vào chúng như bạn muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể độc lập tạo ra hình ảnh của nhân vật của mình, cũng như lựa chọn một chiếc xe tay ga phù hợp. Đừng quên trang bị cho diễn viên đóng thế của bạn, bởi vì không có nó đơn giản là không có gì cả.

Hack Scooter FE3D 2

Một mod kiếm được nhiều tiền sẽ loại bỏ sự thiếu hụt của chúng, và bạn sẽ có tất cả các khoản tiền cần thiết để mua hàng cần thiết. Trò chơi cung cấp 3 chế độ: arcade, trong đó thời gian sẽ bị giới hạn, và nhiệm vụ là ghi càng nhiều điểm càng tốt; SCOOT, nơi bạn phải thực hiện một số thủ thuật nhất định để giành chiến thắng, chế độ miễn phí được thiết kế để cho phép bạn cuộn và làm các thủ thuật mà không cần nhìn vào bộ đếm thời gian và để giải trí. Mỗi thủ thuật hoàn thành thành công sẽ cải thiện các đặc điểm của nhân vật của bạn. Tùy thuộc vào sở thích, điều khiển nhân vật có thể được cấu hình từ người thứ nhất hoặc thứ ba.

4/5 - (1 vote)