Score! Match - PvP Football Mod 2.41 (bản mới, Sút Auto trúng)

Thể LoạiThể thao
Kích Thước91M
Phiên Bản2.41
Phát Hành
Cập Nhật:03/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới. Hàng tỷ người hâm mộ bóng đá trên khắp thế giới theo dõi các sự kiện thế giới như FIFA, World Cup và nhiều sự kiện khác! Một số người thích thuật ngữ bóng đá hơn nhưng hầu hết chỉ gọi nó là bóng đá. Nhưng dù bạn gọi nó là gì, thì chắc chắn một điều – rất vui khi xem / chơi!

Score-match-mod-apk

Score! Match là gì?

Score! Match là một trò chơi được phát triển bởi First Touch Games Ltd. và nó đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play! Trò chơi bóng đá phổ biến này cho phép bạn cạnh tranh với những người giỏi nhất trên thế giới trong các trận đấu thời gian thực. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều tính năng khác mà bạn sẽ thích trong trò chơi này. Nếu bạn muốn biết thêm, hãy đọc tiếp!

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá hoặc bạn tự chơi nó, bạn sẽ biết ngay trò chơi. Nhưng ngay cả khi bạn chỉ là một người chơi tò mò, bạn sẽ có thể chơi trò chơi này ngay lập tức! Ghi bàn! Trận đấu có thể giống như một trận bóng đá điển hình, nhưng không phải vậy. Có rất nhiều tính năng khác tách biệt nó khỏi tiêu chuẩn.

Ví dụ, bất cứ khi nào quả bóng đến chân đội bạn, bạn sẽ có một khoảng thời gian để quyết định phải làm gì với nó. Bạn có thể chuyền nó hoặc tiếp tục với bóng. Nhưng bạn không thể mất nhiều thời gian để quyết định phải làm gì vì đối thủ của bạn sẽ lấy bóng từ bạn. Nhưng trong trò chơi này, bạn có thể làm những gì bạn có thể làm trong mỗi trận đấu bóng đá. Bạn có thể sút bóng, ghi bàn, cướp bóng và chơi những trận đấu hoành tráng với đồng đội của mình!

download-score-match-cho-android

Ban đầu, bạn sẽ được cung cấp một đội hình gồm những người chơi ngẫu nhiên. Nếu bạn là người hâm mộ của hầu hết các giải đấu bóng đá lớn, bạn sẽ nhận thấy một số hoặc thậm chí những cầu thủ nổi tiếng nếu may mắn. Nhưng bạn không cần phải lo lắng vì sau này bạn có thể mua những cầu thủ bóng đá yêu thích của mình với điều kiện bạn có đủ tiền. Nhưng giá trị của chúng sẽ giống như trong thế giới thực. Nhìn chung, trò chơi có đồ họa đáng kinh ngạc, lối chơi mượt mà và danh sách người chơi mà bạn sẽ yêu thích! Đọc tiếp bên dưới để biết thêm.

Đặc điểm của Score! Match

Ghi bàn! Trận đấu không phải là trò chơi điển hình của bạn, đây là các tính năng:

Các trận đấu 1-1 trong thời gian thực – Thử thách thực sự bắt đầu khi bạn đấu với những người giỏi nhất trên thế giới. Trong những trận đấu này, mọi thứ đều không thể đoán trước được vì bạn không biết họ có kỹ năng như thế nào cho đến khi bạn chơi chúng. Chiến thắng của bạn có thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, kỹ năng của bạn, người chơi và chiến lược tổng thể. Bạn thậm chí có thể tuyển bạn bè trên Facebook tham gia nhóm của mình! Làm thế nào là thú vị?

Score-match-apk-phiên bản mới nhất

Chế độ trò chơi – Trong Score! Match, về cơ bản có 2 chế độ. Bạn có thể đấu với AI hoặc người dùng thực trên toàn thế giới. Trong chế độ AI, bạn có thể thực hành kỹ năng bóng đá của mình trước những đội bóng giỏi nhất thế giới như Barcelona hoặc Arsenal. Sau đó, bạn sẽ đấu với các đối thủ ngẫu nhiên trong chế độ nhiều người chơi.

Các mùa thông thường – Trong Score! Match, bạn có thể tham gia vào các mùa giải và sự kiện thông thường để nhận được những phần thưởng đáng kinh ngạc. Sử dụng phần thưởng của bạn để mua những người chơi có kỹ năng cao để cải thiện đội hình của bạn. Nhưng trên hết, hãy vui chơi trong mùa giải thường xuyên!

Score-match-apk-free-download

Đồ họa 3D đáng kinh ngạc – Đồ họa của Hack Score! Match không thể diễn tả thành lời. Đối với những người hâm mộ bóng đá, đây là hiện thân hoàn hảo của môn thể thao yêu thích của họ. Thêm vào đó, bạn sẽ thấy rất nhiều hình ảnh động trong suốt trò chơi.

Điều khiển dễ dàng – Trong trò chơi này, bạn không cần phải điều khiển chuyển động của các cầu thủ. Bạn chỉ có thể chọn xem họ có chuyền bóng hay không.