Tải Scribblenauts Unlimited (Mod Tiếng việt/Phép thuật) miễn phí

TênScribblenauts Unlimited
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích ThướcJune 4, 2018
Phiên Bản500,000+
Phát Hành
Cập Nhật:22/12/2021
Cài bản Gốc android iphone steam

Đây là một thông tin rất quan trọng trước khi bạn bắt đầu với bất kỳ điều gì khác. Cần có dung lượng trống ít nhất 600MB trước khi bạn có thể chơi trò chơi tuyệt vời này. Như đã nói ở trên, đây là trò chơi phiêu lưu mạo hiểm mới nhất và mới nhất để bạn chơi trên thiết bị Android của mình. Trong trò chơi này, bạn có thể khám phá một thế giới vô hạn.

scribblenauts-không giới hạn-apk-mod

Tải game ngay để khám phá thêm về cuộc phiêu lưu của Maxwell và em gái của anh ấy. Có một cuốn sổ kỳ diệu trong trò chơi, và điều quan trọng cần lưu ý là nó có sức mạnh vô tận. Cuốn sổ kỳ diệu này có thể biến mọi thứ thành hiện thực. Bạn có thể sử dụng sức mạnh để khám phá sức mạnh của Starites và cũng cho những việc làm tốt khác.

Trò chơi này của Warner Bros. và bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn khi chơi nó. Bạn có muốn tìm hiểu thêm về trò chơi này? Sau đó, bạn nên tải xuống trò chơi mà không do dự.

Câu chuyện về Scribblenauts Unlimited

Câu chuyện bắt đầu khi Maxwell và Lily nhận được những món quà tuyệt vời. Điều đáng chú ý là những món quà đến từ cha mẹ của họ. Ngoài ra, món quà này là một quả địa cầu tuyệt vời với sức mạnh vận chuyển mọi người đến bất cứ đâu. Một cuốn sổ mạnh mẽ cũng được bao gồm như một phần của quà tặng. Như đã nói ở trên, cuốn sách này có thể tạo ra bất cứ thứ gì. Bạn chỉ cần viết nó ra trong cuốn sách và nó sẽ được tạo ra.

scribblenauts-không giới hạn-apk-phiên bản mới nhất

Maxwell và Lily sau đó được cha mẹ gửi đi khám phá thế giới. Lý do cho điều này là để đảm bảo rằng chúng không trở thành những đứa trẻ vô ơn và hư hỏng. Tuy nhiên, quan điểm của phụ huynh đã đúng. Maxwell và Lily đã chơi một trò đùa bẩn thỉu với một người đàn ông lớn tuổi, khiến họ gặp rắc rối lớn. Lily dần biến thành đá.

Cách chơi Scribblenauts Unlimited

Điều này khiến họ cũng phải tìm kiếm Edwin, anh trai của họ, người cũng không hài lòng với họ. Tuy nhiên, anh ấy giúp họ giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, họ phải tìm Starlite, đó là năng lượng ma thuật. Chỉ có thể sử dụng sự đánh giá cao của người khác để tạo ra nó.

scribblenauts-không giới hạn-apk-miễn phí-tải xuống

Maxwell sẽ sử dụng cuốn sổ thần kỳ để giúp em gái mình bằng cách hỗ trợ mọi người giải quyết vấn đề của họ. Điều quan trọng cần lưu ý là với trò chơi này, người dùng Android có thể trải nghiệm phép thuật thực sự. Thể hiện sự sáng tạo của bạn trong trò chơi khi Maxwell bắt tay vào cuộc phiêu lưu của mình.

Bản mod apk của trò chơi này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng mở khóa. Mọi thứ đều không giới hạn trong apk mod, và quan trọng nhất là nó hoạt động hoàn toàn tốt. Tải xuống phiên bản mới nhất của Scribblenauts Unlimited để giúp Maxwell tìm ra giải pháp cho vấn đề của em gái mình.