Sharpen Blade iOS Mod 1.25.1 (Tiền/Repair/Stones vô tận)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 59M
Phiên Bản 1.25.1
Phát Hành
Cập Nhật: 03/08/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi mô phỏng chỉ mới bắt đầu xuất hiện gần đây. Cho đến gần đây, thể loại này thậm chí còn không phổ biến. Bởi vì khi nói về các trò chơi mô phỏng trong quá khứ, chúng ta thường liên tưởng chúng với loạt phim nổi tiếng The Sims.

Sharpen Blade

Giới thiệu Sharpen Blade

Nhưng bây giờ, khi chúng tôi nói mô phỏng, chúng tôi có tất cả những trò chơi này như mô phỏng xe đua, mô phỏng dê, mô phỏng Mining Tycoon và bây giờ – Sharpen Blade. Sharpen Blade là một trò chơi mô phỏng cho những lưỡi dao tốt. Ở đây, bạn có thể chơi với chúng bao lâu tùy thích mà không có nguy cơ chặt chém mình hoặc bất kỳ ai. Nó đơn giản như vậy nhưng nó là một trò chơi phổ biến. Tò mò muốn biết thêm về cái này? Đọc tiếp!

Hãy nhớ lại khi bạn còn là một đứa trẻ và bạn luôn muốn chơi với lưỡi dao, kéo và dao? Đây là những vật liệu cực kỳ nguy hiểm nhưng chúng đã khiến chúng ta tò mò hơn một lần. Nhưng chúng ta sẽ tan vỡ giấc mơ của mình ngay khi cha mẹ chúng ta nhìn thấy chúng ta chơi với một đứa trẻ. Tuy nhiên, chúng ta không thể đổ lỗi cho họ vì chúng ta có thể tự cắt mình hoặc những người khác chơi với các vật sắc nhọn.

Sharpen Blade

Khi lớn hơn, chúng ta biết rằng những điều này không xấu miễn là chúng ta xử lý chúng cẩn thận. Tuy nhiên, vẫn rất nguy hiểm khi chơi với nó. Vì vậy, bạn đã bao giờ tự hỏi liệu có một ứng dụng nào đó có thể thực hiện ước mơ của chúng ta trong khi cũng không có nguy cơ cắt cổ chính mình không? Nếu đúng như vậy, hãy gặp Sharpen Blade! ZPLAY Games đã lắng nghe mong muốn của chúng tôi và tạo ra một ứng dụng hoạt động chỉ dành cho điều đó.

Trò chơi mô phỏng lưỡi kiếm này là một trò chơi mà bạn có thể tạo ra những thanh kiếm độc đáo từ đầu và phá hủy bất cứ thứ gì! Đây là một trò chơi dễ nhưng có những yếu tố khó khăn riêng. Nhìn chung, đây là một trò chơi thú vị sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn buồn chán và một trò chơi bạn có thể chơi ở bất cứ đâu!

Đặc điểm của Sharpen Blade

Trò chơi này là một trò chơi thỏa mãn để chơi khi bạn tạo ra một lưỡi dao từ đầu và sử dụng nó để chém mọi thứ! Điều gì có thể thỏa mãn hơn thế? Nhưng trước khi bạn tiếp tục và tải xuống trò chơi này, trước tiên chúng ta hãy trình bày các tính năng của Sharpen Blade:

Tạo lưỡi dao từ đầu – Không giống như các trò chơi khác, bạn có hầu như tất cả các quyền điều khiển trong trò chơi này trong việc tạo ra bộ lưỡi dao của riêng bạn. Trong mỗi cấp độ, nhiệm vụ là tạo ra một lưỡi dao nhất định sẽ được trao cho bạn.

Trước tiên, bạn cần tạo hình cho gỗ bằng cách sử dụng đá mài theo hình dạng đã được đánh dấu. Nhưng nó không phải là dễ dàng vì bạn cần phải chính xác khi làm như vậy. Một động tác sai và bạn có thể cắt một phần không có ý định làm như vậy. Mỗi cấp độ có độ khó riêng và bạn sẽ bắt đầu với những thiết kế dễ nhất cho đến khi đi đến những thiết kế phức tạp nhất.

Sharpen Blade

Phần thưởng và tiền thưởng – Trong trò chơi này, không có gì bổ ích hơn việc bạn làm việc chăm chỉ được đền đáp. Tạo ra một lưỡi dao từ đầu không phải là một trò đùa và bạn sẽ thực sự bắt đầu đánh giá cao quá trình tạo ra một lưỡi dao từ trò chơi này.

Tuy nhiên, có điều gì đó sẽ thúc đẩy bạn nhiều hơn là lưỡi dao thực tế – phần thưởng và tiền thưởng. Đúng rồi! Sau khi vượt qua một cấp độ thành công, bạn sẽ được thưởng tiền dựa trên sản lượng của bạn cũng như một số tiền thưởng. Sau đó, bạn có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp và mở khóa các vật phẩm mới hơn. Khá tuyệt, phải không?

Sharpen Blade

Các thanh kiếm và vật phẩm khác nhau – Trong trò chơi này, bạn sẽ có cơ hội tạo ra không chỉ một mà là hàng chục! Có rất nhiều loại kiếm mà bạn sẽ thực hiện trong trò chơi này và mỗi loại đều độc đáo như những vì sao trên bầu trời. Tất nhiên, bạn càng tiến bộ qua các cấp độ, các thiết kế sẽ càng phức tạp.

Những lưỡi kiếm đầu tiên bạn sẽ tạo ra là kiếm ngắn, kiếm dài, búa và móng vuốt. Ngoài những thanh kiếm, bạn sẽ phải kiểm tra sức mạnh của lưỡi kiếm của mình ngay lập tức sau khi tạo ra nó với một số thực phẩm hoặc lâu đài hoặc một số vật phẩm khác. Bạn có thể mở khóa nhiều hơn bằng cách chơi nhiều hơn và điền vào biểu tượng quà tặng bí ẩn của mình.

Sharpen Blade

Đồ họa và âm thanh – Nhưng những gì làm cho trò chơi này trở nên thực tế là đồ họa và âm thanh. Khi mới tải game về máy, bạn có thể thấy rằng trò chơi này đã có rất nhiều cố gắng.

Mọi chi tiết đều được tạo ra một cách tỉ mỉ và âm thanh bổ sung cho tất cả những điều đó. Khi loại bỏ phần gỗ thừa khỏi đá mài, bạn thực sự có thể nghe thấy âm thanh mà nó tạo ra trong cuộc sống thực và điện thoại sẽ rung khi bạn làm điều đó. Sự chú ý đến từng chi tiết này là điều làm cho trò chơi này trở nên nổi bật so với các trò chơi mô phỏng tương tự khác.

Sharpen Blade

Chơi khi không kết nối – Ngày nay, ngày càng nhiều trò chơi có tính năng nhiều người chơi hoặc chúng yêu cầu bạn chơi bằng kết nối internet. Điều này tốt khi bạn ở nhà chơi game nhưng khi bạn ở ngoài thì sao?

Không phải lúc nào bạn cũng có thể truy cập vào kết nối internet tốt nên những trò chơi đó khá vô dụng đúng không? Không mài lưỡi! Trò chơi này cho phép bạn chơi trực tuyến và ngoại tuyến. Bằng cách này, bạn có thể trở thành một nghệ nhân bậc thầy ngay cả khi đang đợi tàu hoặc ở thư viện đọc sách.

Cách chơi Sharpen Blade

Trò chơi này trông có vẻ đơn giản nhưng thực ra không phải vậy. Có rất nhiều yếu tố khiến nó trở nên khó khăn. Tuy nhiên, trò chơi rất thú vị và độc đáo nên đó là một cách thú vị để bạn lãng phí thời gian. Dưới đây là các mẹo để làm cho nó dễ dàng hơn:

Chơi với kết nối internet – Trò chơi này có thể được chơi cả trực tuyến và ngoại tuyến nhưng bất cứ khi nào có thể, bạn nên chơi nó với kết nối internet. Tại sao? Bởi vì khi biểu tượng quà tặng đầy, bạn sẽ nhận được một phần thưởng đặc biệt cho phép bạn mở khóa một vật phẩm sau khi xem quảng cáo video dài 30 giây. Khá gọn gàng, phải không?

Sharpen Blade

Chậm lại đi – Phần khó nhất của trò chơi này là khi bạn đang tạo hình gỗ trần cho thanh kiếm mô hình. Trò chơi tự động cung cấp cho bạn viên đá mài bạn cần để loại bỏ phần gỗ thừa. Điều duy nhất bạn cần làm là loại bỏ nó. Nhưng nó không dễ dàng như bạn cần làm cẩn thận nếu không, bạn sẽ cắt sai phần hoặc cắt nhiều gỗ hơn mức cần thiết. Chìa khóa ở đây là làm chậm.

Sharpen Blade Mod iOS – Không giới hạn Souls, Không có quảng cáo

Trò chơi này đặc biệt thú vị nếu bạn có tất cả các thanh kiếm và các vật phẩm được mở khóa. Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để làm điều đó!

5/5 - (1 vote)