Shashki - Russian draughts Mod 11.12.0 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Thông thường
Kích Thước 6.6M
Phiên Bản 11.12.0
Phát Hành
Cập Nhật: 04/11/2021
Cài bản Gốc android

Đối với tất cả những người yêu thích cờ caro, một trò chơi đã được phát triển có tên Shashki cho thiết bị di động. Trò chơi này là một lĩnh vực bao gồm các hình vuông, trên đó có các hình tròn hoặc ô cờ.

Giới thiệu về Game

Mọi người ở mọi lứa tuổi đều thích thú với trò tiêu khiển này, phát triển trực giác và tư duy logic của họ. Bây giờ trò chơi đã có sẵn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng với chất lượng tuyệt vời. Trên một sân đặc biệt có cờ trắng hoặc đen, tùy theo sự lựa chọn của người chơi.

shashki

Hơn nữa, mỗi quân cờ đều nằm trong một sân chơi nhất định. Việc điều khiển cờ caro khá đơn giản, luật chơi rõ ràng và dễ tiếp cận. Rô di chuyển theo đường chéo dọc theo ô của chúng. Trong trường hợp một con cờ đi qua con cờ của đối phương theo đường chéo, cô ấy sẽ thắng nó.

Lối chơi của Shashki

Trò chơi tiếp tục cho đến khi con cờ cuối cùng của màu này hay màu khác vẫn còn. Ngoài ra, theo các điều khoản của trò chơi, một con cờ hoặc con tốt bình thường có thể trở thành quân hậu và có thêm cơ hội. Để đạt được điều này, bạn cần phải đi đến cuối ô vuông của đối phương với một con tốt.

Sau khi người kiểm tra có được khả năng của nữ hoàng, cô ta sẽ có thể di chuyển xung quanh toàn bộ sân đấu từ đầu đến cuối, đánh bại kẻ thù hiệu quả hơn. Điều này làm cho trò chơi dễ dàng hơn và thú vị hơn nhiều.

Trò chơi này có các mức độ khó khác nhau, ví dụ như dễ hoặc siêu khó. Khả năng chọn chế độ chơi được cung cấp, bạn có thể trực tiếp chơi cờ caro tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Nga. Game có dung lượng rất nhỏ nên các bạn nhanh tay tải về máy nhé.

  • Khả năng chơi ở ba chế độ.
  • Hình ảnh động và đồ họa chất lượng tuyệt vời.
  • Không có quảng cáo, miễn phí.
  • Khả năng thay đổi các quy tắc.