Hack Shop Titans iOS Mod 10.3.2 (Vàng/Kim cương/GiftCode mới)

TênShop Titans
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước761M
Phiên Bản10.3.2
Phát Hành
Cập Nhật:21/09/2022
Cài bản Gốc android iphone steam

Có một số trò chơi chỉ đơn giản là trở nên gây nghiện đến mức bạn không thể không chơi chúng cả ngày. Shop Titans là một trong những trò chơi nhàn rỗi bao gồm quá nhiều chi tiết và quá nhiều đường để chơi đến mức bạn sẽ nhanh chóng thấy mình bị lạc trong trò chơi (theo cách tốt nhất có thể).

tải xuống-shop-titans-mod-apk

Giới thiệu về Shop Titans

Nếu bạn muốn mở cửa hàng của riêng mình và bán vũ khí và áo giáp cho các anh hùng để họ có thể chiến đấu chống lại những tên trùm và kẻ phản diện hùng mạnh, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

Đó là một cuộc hành trình vào một thế giới tưởng tượng, nơi tất cả hy vọng đổ dồn vào bạn, cung cấp cho những anh hùng này những thiết bị tốt nhất để họ có thể bảo vệ những người dân vô tội trong làng của bạn.

Trong quá trình này, bạn sẽ trở nên giàu có từ việc bán những món đồ này và nhiều anh hùng, pháp sư, người lùn, yêu tinh và binh lính sẽ đến với bạn từ xa và rộng sau khi nghe về tài năng đáng kinh ngạc của bạn trong việc chế tạo những vũ khí tốt nhất trong vương quốc.

Xây dựng doanh nghiệp của bạn

Đừng nhầm lẫn – đây là một trò chơi về kinh doanh, đầu tiên và quan trọng nhất. Có, bạn sẽ giúp các anh hùng chiến đấu chống lại thế lực của cái ác, nhưng bạn cũng cần phải cân nhắc thực tế rằng tài khoản và cổ phiếu của bạn cần được chăm sóc. Không doanh nghiệp nào có thể hoạt động nếu quản trị viên và tài khoản của nó hỗn loạn và bạn sẽ muốn sắp xếp điều này trước khi bắt đầu nhận quá nhiều đơn đặt hàng.

Khi bạn đã bắt đầu và vận hành công việc kinh doanh của mình, hãy cân nhắc xem bạn có bao nhiêu sức chịu đựng để duy trì giao dịch. Bạn sẽ mất khả năng chịu đựng khi nói chuyện với khách hàng và khi bạn tăng giá sản phẩm của mình. B

ạn sẽ đạt được sức chịu đựng bằng cách giảm giá các mặt hàng, nhưng bạn cũng sẽ mất lợi nhuận. Điều quan trọng là phải cân bằng lành mạnh giữa các mặt hàng giảm giá và cố gắng tăng giá lên một chút nếu có thể, vì điều này sẽ tạo ra sự cân bằng tối ưu giữa lợi nhuận và sức chịu đựng.

shop-titans-mod-apk

Các anh hùng sẽ đến với bạn và giao cho bạn các nhiệm vụ để giúp họ trong cuộc chiến chống lại các thế lực của cái ác và bạn nên giúp họ để nhận thêm tiền thưởng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng doanh nghiệp của bạn luôn là ưu tiên của bạn. Đảm bảo rằng bạn luôn có đủ khoảng không quảng cáo và bạn đang mở rộng và nâng cấp khi cần thiết.

Cách chơi Shop Titans

Không có trò chơi nào là không có thử thách và Shop Titans cũng không khác. Để thành công và xây dựng một công việc kinh doanh phát đạt trong trò chơi, bạn sẽ cần tuân thủ một số mẹo và thủ thuật đơn giản để tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền cũng như giữ cho khách hàng của bạn hài lòng và quay lại xem nhiều hơn. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn không vắt kiệt sức mình vì tất cả công việc – đó là một sự cân bằng tinh tế và trò chơi có thể sẽ dạy bạn điều gì đó về việc tiến hành kinh doanh trong đời thực.

shop-titans-apk-free-download

Cân bằng hàng tồn kho và chế tạo. Luôn có sẵn các mặt hàng trong kho để bạn có thể bán chúng ngay khi khách hàng bước vào. Điều này sẽ đảm bảo rằng mọi người không đến với bạn và sau đó bị đuổi đi. T

uy nhiên, có giới hạn về số lượng mặt hàng bạn có thể lưu trữ trong kho của mình. Tốt nhất là bạn nên chế tạo một trong mọi mặt hàng có sẵn để bạn luôn có thể bán nó khi có người đến. Sau đó, ngay lập tức bắt đầu chế tạo mặt hàng bạn vừa bán sẵn sàng khi người tiếp theo đến hỏi.

Trong giai đoạn đầu của trò chơi, bạn có thể bị hấp dẫn khi chỉ tạo ra một số vật phẩm mà bạn có thể tạo ra, nhưng điều này có thể trở lại cắn bạn sau này trong trò chơi. Chơi nó an toàn.

Sử dụng chiết khấu. Giảm giá một mặt hàng mang lại cho bạn nhiều sức chịu đựng hơn nhưng lợi nhuận ít hơn. Bạn nên cung cấp nhiều loại chiết khấu và tăng giá của một số mặt hàng nhất định. Sử dụng sức chịu đựng của bạn để tăng giá các mặt hàng, nhưng đừng để nó cạn kiệt hoàn toàn. Ngoài ra, đừng chỉ không sử dụng sức chịu đựng của bạn – nó có lý do.

shop-titans-cho-android

Làm nhiệm vụ. Nhiệm vụ sẽ cho phép bạn tạo ra các vật phẩm mà bạn thường không thể chế tạo. Đây là nơi bạn có thể ra ngoài và khám phá thế giới với một số anh hùng và nhà vô địch để tìm nguyên liệu bạn cần để chế tạo những vật phẩm này. Chúng đáng làm vì điểm kinh nghiệm kiếm được cho tướng của bạn và vì số tiền mà các vật phẩm quý hiếm mang lại. Hãy đảm bảo rằng bạn không từ chối chúng.

Đầu tư vào thị trấn. Thương nhân phần lớn phụ thuộc vào môi trường của họ. Bạn sẽ phải trả một khoản tiền để đầu tư trở lại thị trấn xung quanh để nâng cấp nó và thu hút nhiều người hơn đến khu vực của bạn. Bạn có thể nâng cấp các tòa nhà trong thị trấn ngoài cửa hàng của riêng mình, vì vậy hãy đội chiếc mũ rộng rãi của bạn và bắt đầu trở thành một nhà hảo tâm.

Nếu bạn chỉ muốn xây dựng một đế chế thương gia và thống trị các đối thủ của mình, thì hãy tải xuống bản mod tiền không giới hạn cho Shop Titans.

Download ( V10.3.2 )
2.7/5 - (9 votes)