Simple Gallery Pro Mod 6.26.2 (Không quảng cáo/Miễn phí)

Thể Loại Chụp ảnh
Kích Thước October 19, 2021
Phiên Bản 6.26.2
Phát Hành
Cập Nhật: 25/01/2023
Cài bản Gốc android

Bạn biết bao nhiêu về nhiếp ảnh? Bạn có thích chụp ảnh và chỉnh sửa chúng trên thiết bị di động của mình không? Đây là một ứng dụng để cải thiện trải nghiệm của bạn. Simple Gallery Pro là ứng dụng tùy chỉnh ảnh ngoại tuyến tốt nhất để cài đặt trên điện thoại của bạn.

Simple Gallery Pro

Đây là một trình tổ chức tệp và kho ảnh cho thiết bị di động của bạn. Bạn sẽ quan tâm khi lưu ý rằng ứng dụng này được hàng triệu người trên toàn thế giới yêu thích. Điều này là do trải nghiệm người dùng trực quan mà nó mang lại. Bạn có thể chỉnh sửa ảnh với Simple Gallery Pro. Điều tuyệt vời là bạn có thể ẩn và bảo vệ ảnh trên ứng dụng này. Bạn cũng có thể khôi phục ảnh đã xóa bằng Simple Gallery Pro.

Quyền riêng tư của bạn sẽ được tăng lên với ứng dụng này và bây giờ bạn có thể tạo một album ảnh bí mật. Có rất nhiều điều thú vị để làm với ảnh của bạn với Thư viện đơn giản. Bạn có thể cắt ảnh dễ dàng và cũng có thể xem các ảnh khác nhau.

Simple Gallery Pro

Điều đáng nói là bạn cũng có thể xem các định dạng SVG, RAW, toàn cảnh, GIF và các định dạng video khác. Tải thư viện ảnh này để quản lý ảnh của bạn theo một cách độc đáo.

Những điều tuyệt vời khác về ứng dụng này

Simple Gallery Pro là trình chỉnh sửa và quản lý video và ảnh tốt nhất có trên thiết bị iPhone của bạn. Có rất nhiều điều thú vị để bạn khám phá trong ứng dụng này. Điều này bao gồm những điều sau:

Simple Gallery Pro

  • Một album ảnh hiện đại đẹp và độc đáo. Bạn có thể sử dụng album này để cắt ảnh và khôi phục video đã xóa.
  • Không cần kết nối internet. Bạn sẽ được bảo mật, ổn định và riêng tư hơn với album ảnh ngoại tuyến.
  • Trình chỉnh sửa ảnh tiên tiến và hiện đại dành cho bạn. Chỉnh sửa ảnh, cắt ảnh và tìm kiếm ảnh. Sự thoải mái mà bạn tận hưởng với ứng dụng này là hiếp dâm. Điều đáng nói là nó rất dễ sử dụng.
  • Bạn có thể xem các video khác nhau bất kể định dạng. Điều này bao gồm SVG, GIF, toàn cảnh và RAW.
  • Hoạt động của ứng dụng này nhanh chóng. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ hình ảnh nào. Simple Gallery Pro cũng cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, khôi phục ảnh đã xóa và cũng có thể ẩn ảnh.
  • Trình tổ chức tệp cho bạn. Bạn có thể sắp xếp và sắp xếp hình ảnh của mình với ứng dụng này. Giờ đây, bạn có thể sao chép, di chuyển, ẩn, hiện, đổi tên hoặc xóa video, hình ảnh và GIF.

Simple Gallery Pro

Bạn có thể tận hưởng rất nhiều thứ khác với ứng dụng này, đó là lý do tại sao bạn nên tải xuống. Tải Simple Gallery Pro để có các tính năng cao cấp. Không có quảng cáo trong phiên bản mod và bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà.