Simple Sandbox 2 Mod 1.6.4.7 (Mở khóa, Tiền/Đá quý vô tận)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 176M
Phiên Bản 1.6.4.7
Phát Hành
Cập Nhật: 23/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Simple Sandbox 2 bới một trình mô phỏng hộp cát trong đó bạn hoàn toàn có quyền tự do hành động! Trong trò chơi này, bạn có thể đuổi theo thể thao hoặc không như xe hơi, với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới, sắp xếp một cuộc đấu súng với cảnh sát, hoặc chỉ vui chơi với bạn bè của bạn.

Simple Sandbox 2

Simple Sandbox 2 là gì?

Simple Sandbox 2 là một hộp cát thế hệ mới tiên tiến, những người tạo ra nó đã làm việc chăm chỉ và tính đến những khoảnh khắc phổ biến nhất của các phiên bản trước và các đại diện khác của thể loại này. Người dùng Android được cung cấp hoàn toàn tự do hành động trong không gian 3 chiều, về mặt tạo ra các tòa nhà, yếu tố cảnh quan, đến với các trận chiến hành động, nhiệm vụ và nhiệm vụ cho các cuộc thi trực tuyến và hành trình đơn lẻ.

Điểm nổi bật của Simple Sandbox 2

Bạn có thể chắc chắn rằng món đồ chơi này sẽ ngay lập tức gây hứng thú cho tất cả những game thủ thích sáng tạo và đưa ra rất nhiều sáng tạo và cơ hội để biến những điều tưởng tượng thành hiện thực. Có một biển vật phẩm, đồ vật, vật liệu xây dựng, vũ khí, giải thưởng và da, kẻ thù và anh hùng, bản đồ có kích thước khác nhau và camera xoay tự do, cùng với hệ thống trực quan để chỉ định hành động và mệnh lệnh cho kẻ thù và nhân vật trung lập.

Simple Sandbox 2 Mod

Simple Sandbox 2 rất giống với trò chơi Minecraft nổi tiếng, nhưng điểm khác biệt là ở đây bạn có một kho vũ khí lớn, một số loại máy móc, và thậm chí cả máy bay trực thăng với robot hai chân! Thực sự có rất nhiều loại vũ khí trong trò chơi, từ khẩu AK47 thông thường đến khẩu đại bác trọng lực! Nó thậm chí còn có một điện thoại thông minh.

Trò chơi này chỉ dành cho mục đích giải trí, nó mang lại cho bạn sự tự do trong suy nghĩ và hành động mà nhiều trò chơi hiện đại không làm được. Đồ họa trong game không có gì đổi mới, nhưng nó có nghĩa là nó có thể chơi được ngay cả trên các thiết bị yếu từ 5 năm trước. Trò chơi này xứng đáng được sự chú ý của những người thậm chí không quen thuộc với thể loại sandbox. Cài đặt và bắt đầu vui vẻ!

Hướng dẫn lối chơi

Bắt đầu xây dựng và chơi Simple Sandbox 2 và bạn sẽ nhanh chóng yêu thích hộp cát mới này. Cố gắng đặt cây cối, núi và rừng, đặt các tòa nhà, tháp, các phương tiện khác nhau, rô bốt và nhiều hơn nữa. Sử dụng mod cho mọi thứ một cách cởi mở và vì tiền, để không giới hạn bản thân trong bất cứ điều gì và có cơ hội ngay lập tức xây dựng chính xác thế giới mà bạn muốn, biến tất cả các dự án, ý tưởng và tưởng tượng táo bạo nhất thành hiện thực.

Đặt anh hùng và kẻ thù, kiểm tra bản đồ và chiến đấu, sửa đổi thế giới bất kỳ lúc nào và làm cho nó trở nên chính xác và thú vị hơn. Mời đồng đội trực tuyến tham gia các trận chiến chung, thử chơi với họ trên các thẻ do họ sản xuất và học hỏi các ý tưởng sáng tạo. Cài đặt các bản cập nhật và có cơ hội để đa dạng hóa không gian chơi của bạn hơn nữa với các chi tiết, giao diện và kết cấu sáng tạo.