Tải Game Slam Dunk (Mod Bóng rổ/Tiền và Kim cương Miễn phí)

TênSlam Dunk
Thể LoạiThể thao
Kích Thước85M
Phiên Bản10.4
Phát Hành
Cập Nhật:26/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Bạn muốn chơi một trò chơi bóng rổ thú vị? Gần đây tôi đã xem một trò chơi mà tôi cảm thấy khó khăn khi ngừng phát trên thiết bị di động của mình. Nó vẫn là trò chơi thể thao thú vị nhất mà tôi từng chơi. Tò mò muốn biết trò chơi này? Đó là Slam Dunk.

Slam Dunk là phiên bản trò chơi của anime Nhật Bản. Toel Animation đã giám sát việc sản xuất trò chơi và DeNA đã phân phối trò chơi. Đó là một bóng rổ thời gian thực với lối chơi thú vị. Có những cảnh cổ điển khác nhau để bạn xem, cũng như câu chuyện gốc.

slam-dunk-mod-apk

Trong trò chơi này, có những kỹ năng khác nhau để bạn sử dụng. Điều này bao gồm các kỹ năng như Akagi Dunk, Lightning Fast và Hua Hua Defense. Tải ngay trò chơi này để trải nghiệm sức mạnh của các đội bóng rổ khác nhau. Bạn có thể khơi dậy đam mê của mình và cảm nhận những khoảnh khắc cảm động trong các cuộc thi bóng rổ.

Phát triển kỹ thuật chơi của bạn để trở thành nhà vô địch bóng rổ.

slam-dunk-apk-phiên bản mới nhất

Slam Dunk có một chế độ câu chuyện với hơn 10 chương. Những tính năng này có các cảnh ban đầu để bạn xem; yên tâm rằng bạn sẽ thích chúng. Tải xuống Slam Dunk để thưởng thức các trận đấu 3v3 nửa sân. Điều này là ngoài các phong cách chơi khác nhau. Ví dụ về anh ấy bao gồm các trận đấu solo, 3v3 toàn sân, 5v5 toàn sân và các trận đấu đôi.

Để tiếp tục tham gia trò chơi này, bạn có thể thành lập đội với bạn bè và gia đình. Điều này cũng sẽ làm tăng niềm vui bạn nhận được từ trò chơi. Giải đấu quốc gia sắp bắt đầu, và bạn có thể thống trị giải đấu này.

Có rất nhiều điều tuyệt vời để bạn tận hưởng trong trò chơi này. Tải xuống trò chơi và trở thành người chiến thắng. Một số kỹ năng độc đáo để sử dụng bao gồm Kaede Rukawa, Shinichi Maki, Akira Sendoh và Hanamichi Sakuragi. Có rất nhiều khả năng khác để mở khóa trong trò chơi này.

slam-dunk-apk-free-download

Bạn có thể xây dựng đội với bạn bè của mình và cũng có thể mở rộng đội. Bạn sẽ nhận được một yêu cầu kết bạn khác và bạn có thể chấp nhận chúng bằng một lần nhấn. Chơi các trận đấu với bạn bè của bạn là một cách tốt để giải trí trong trò chơi này. Bạn có thể đại diện cho thành phố của bạn tốt không?

Như đã nói trước đó, trò chơi này được cung cấp bởi DeNA, một nhà phát triển trò chơi tại Hồng Kông. Nó hiện có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store, nhờ các tính năng tuyệt vời của nó.

tải xuống-slam-dunk-cho-android

Tải xuống phiên bản Slam Dunk mới nhất trên thiết bị di động của bạn. Trò chơi này không giống như mọi trận bóng rổ khác mà bạn đã chơi trước đây.