Slayaway Camp (Mod Mở khóa Mọi thứ) V2.69

TênSlayaway Camp
Thể LoạiĐố vui - Trí tuệ
Kích Thước112M
Phiên Bản2.69
Phát Hành
Cập Nhật:10/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi độc đáo được làm theo phong cách cổ xưa, nhưng đồng thời sẽ rất thú vị cho người chơi hiện đại. Slayaway Camp  gợi nhớ đến nỗi kinh hoàng của những năm 80, khi những kẻ sát nhân khác nhau truyền cảm hứng cho nỗi sợ hãi. Chúng ta sẽ phải đóng vai một kẻ điên có tên là Skullomord. Anh ta là một nhân vật khủng khiếp vì anh ta đã giết rất nhiều người ở trại hè.

Slayaway Camp

Các nhà phát triển đã cẩn thận nghĩ ra cốt truyện, bởi vì với ứng dụng này, họ muốn truyền tải tinh thần của những bộ phim thời đó. Khi trò chơi diễn ra, bạn có thể cảm thấy tình hình liên tục nóng lên như thế nào và lúc này bạn hiểu rằng không ai an toàn. Những người sáng tạo đã nghĩ ra 11 đoạn băng video thú vị mà mọi người có thể xem qua mà không cần vội vàng.

Slayaway Camp Mod

Trò chơi được cập nhật thường xuyên, đó là một tin tốt. Tất cả các cấp độ và nhiệm vụ liên tục thay đổi, người chơi phải vượt qua 140 câu đố hóc búa. Điều quan trọng là không để bị cảnh sát bắt, vì điều này có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho nhân vật. Bạn cũng cần phải cẩn thận với các loại mìn và lực lượng đặc biệt.

Hack Slayaway Camp

Trong quá trình trò chơi, những kẻ điên khác sẽ xuất hiện, điều này sẽ gợi nhớ đến những kẻ phản diện trong những bộ phim nổi tiếng nhất của thập niên 80. Đối với hiện thân của những ý đồ đen tối nhất, bạn có thể sử dụng mọi thứ ở gần nhân vật. Điều này làm tăng thêm gia vị và sự đa dạng mà Slayaway Camp đã có.