Smartphone Tycoon 2 Mod 3.0.7 (Tiền/Điểm nghiên cứu vô hạn)

Thể Loại Mô phỏng
Kích Thước 94M
Phiên Bản 3.0.7
Phát Hành
Cập Nhật: 02/02/2022
Cài bản Gốc android iphone

Smartphone Tycoon 2 là một trò chơi độc đáo sẽ đưa bạn vào vị trí của người đứng đầu một công ty điện thoại thông minh khổng lồ. Bắt đầu từ đầu – từ sản xuất nhỏ “trong ga ra” phát triển công ty của bạn, tạo ra các sản phẩm độc đáo và gia nhập thị trường toàn cầu.

Smartphone Tycoon 2

Trong trò chơi này, tương lai chỉ phụ thuộc vào bản thân người chơi. Ra quyết định là cơ sở của lối chơi cục bộ. Tạo ra sản phẩm, tung ra các mẫu hàng đầu mới, đi trước đối thủ để giành lấy thị phần cho chính mình. Làm cho sản phẩm độc đáo của bạn, xác định những gì sẽ là điểm nổi bật của nó. Đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để luôn đi đầu trong tiến bộ công nghệ – đây sẽ là chìa khóa dẫn đến chiến thắng của bạn.

Smartphone Tycoon 2 Mod

Smartphone Tycoon 2 sẽ cho phép bạn tạo ra thứ mà mọi người cần ngày nay, điện thoại thông minh. Tạo ra các sản phẩm sẽ có mặt ở mọi gia đình trên thế giới. Điều này sẽ đưa công ty của bạn lên vị trí cao trên thế giới. Tuy nhiên, cần lưu ý những đối thủ luôn sẵn sàng vượt lên và vượt lên. Hãy sẵn sàng cho một cuộc chiến khó khăn để sinh tồn trong một thế giới bí ẩn về sản xuất điện thoại thông minh. Hãy thử với vai trò độc nhất của người đứng đầu một công ty như vậy, cảm nhận điều đó sẽ như thế nào khi quản lý một cơ cấu như vậy. Tất cả điều này hiện đã có trên màn hình thiết bị di động của bạn.

Hack Smartphone Tycoon 2

Tất cả nội dung, tất cả các tính năng của ứng dụng đều có sẵn cho mọi người chơi, nhờ vào bản mod cho mọi thứ mở. Tất cả nội dung ứng dụng có thể được sử dụng bất cứ lúc nào để thực hiện chiến lược của riêng bạn trong trò chơi. Kiếm tiền, phát triển doanh nghiệp của bạn và trở thành một công ty hàng đầu mà tên tuổi được mọi người trên thế giới biết đến. Trở thành một ông trùm thực sự trong việc sản xuất các thiết bị như vậy và nắm bắt thị trường thế giới.