Somnus: Nonogram Mod 8.2 (Mua sắm miễn phí)

Thể Loại Đố vui - Trí tuệ
Kích Thước 67M
Phiên Bản 8.2
Phát Hành
Cập Nhật: 28/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Somnus: Nonograml à một trò chơi dành cho người hâm mộ trò chơi ô chữ Nhật Bản. Trong công ty với nhân vật chính, người chơi sẽ tham gia vào một cuộc hành trình kỳ diệu qua vùng đất của những giấc mơ để đạt được ước mơ phi thường mà mỗi người đều có trong thời thơ ấu. Vì vậy, người chơi sẽ có để không chỉ giải ô chữ Nhật Bản, mà còn quan sát sự phát triển của từng câu chuyện kỳ ​​diệu xảy ra trong mỗi giấc mơ.

Somnus: Nonogram

Mỗi câu chuyện mới có nghĩa là một cấp độ mới mà người chơi phải trải qua. Trong nonogram, bạn không phải giải các từ mà là hình ảnh. Mỗi con số cột trên cùng và cột bên cho biết bạn cần điền bao nhiêu ô. Có một số cách để giải ô chữ Nhật Bản., nhưng đừng vội vàng, nếu bạn không chắc chắn về quyết định chính xác, tốt hơn là bạn nên thử vận ​​may của mình ở một một phần của nonogram.

Hack Somnus: Nonogram

Trò chơi chứa một số lượng cấp độ thực sự khổng lồ, kết hợp với đồ họa tuyệt đẹp, làm cho trò chơi thực sự gây nghiện. Ngoài ra, trò chơi có những lợi thế nghiêm trọng như tự động lưu và khả năng lưu quá trình trên đám mây. Có nhiều điều khiển (thu phóng, điều khiển cảm ứng, v.v.) và khả năng chọn kích thước của sân chơi.