Space Frontier iOS Mod 1.2.7.5 (Tiền không giới hạn)

TênSpace Frontier
Thể LoạiGiải trí
Kích Thước62M
Phiên Bản1.2.7.5
Phát Hành
Cập Nhật:24/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Space Frontier là một ứng dụng sẽ giúp mọi game thủ tò mò và thích chủ đề không gian có nhiều cơ hội để tự nhận thức. Trò chơi này có mọi thứ bạn cần để khám phá, tạo đột phá trong lĩnh vực khoa học và cảm thấy mình như một thiên tài. Ứng dụng này cũng phù hợp cho một kỳ nghỉ vui vẻ: sự đơn giản của các quy tắc và tính thông thường của mọi thứ xảy ra cho phép bạn không bận tâm quá nhiều đến chiến lược đấu tranh, mà dành toàn bộ bản thân để vượt qua các cấp độ đầy màu sắc.

Space Frontier

Cách chơi

Người chơi sẽ bay vào vũ trụ, nâng cấp phi thuyền bằng cách sử dụng một bản mod để kiếm được nhiều tiền, kiếm tiền bằng cách khai thác các hành tinh khác nhau. Trò chơi có chế độ nhiều người chơi, cho phép bạn chia sẻ thành tích của mình với bạn bè trên mạng xã hội và góp phần tạo nên một trò tiêu khiển thú vị. Đồ họa đầy màu sắc, điều khiển đơn giản, vai trò đầy hứa hẹn của một kỹ sư thiết kế xuất sắc – tất cả những điều này đều có sau khi cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động.

Thoạt đầu, có vẻ như việc phóng một tên lửa, thậm chí ra ngoài không gian, không khó lắm. Nhưng ý kiến ​​này là sai. Người chơi sẽ cần có thời gian để thực hiện các hành động khác nhau và tất cả chúng đều quan trọng. Chỉ với một lần phóng chính xác, tên lửa sẽ cất cánh bình thường, và sau đó tiếp tục chuyến bay thành công.

Tính năng trò chơi

Space Frontier là một trò chơi khó có thể được xếp vào loại hoành tráng và chân thực, nhưng những kẻ giết thời gian thú vị lại có một mục đích khác. Những trò chơi như vậy góp phần mang lại niềm vui cho sự nghỉ ngơi và đấu tranh cờ bạc, trong đó người chơi có mọi lý do để hy vọng giành chiến thắng. Một cuộc phiêu lưu không gian trong thể loại clicker sẽ mang lại những cảm xúc tích cực và những người tham gia đầy tham vọng nhất sẽ cảm thấy mình như những người tiên phong táo bạo.

Space Frontier Mod

Bạn sẽ cần phải nắm vững các sắc thái của trò chơi, mà không phải là quá nhiều. Tuy nhiên, hiếm ai thành công trong việc làm gián đoạn cuộc chơi mà không có lý do chính đáng, nó hấp dẫn, thú vị, gây nghiện đến vậy. Trong ứng dụng này, đừng quên khéo léo. Bạn cần cố gắng phóng tên lửa càng xa càng tốt. Đồng thời, điều rất quan trọng là các bộ phận của nó được ngắt kết nối kịp thời. Đừng để mất thời điểm siêu quan trọng này!

Việc ngắt kết nối các bộ phận của tên lửa không được chậm trễ và nhanh chóng, vì điều này là đủ để chạm vào màn hình. Giả sử bạn đã thực hiện hành động mong muốn nhưng vội vàng. Sau đó, một chuyến bay không thành công được mong đợi. Giả sử bạn đến muộn. Trong trường hợp này, cấu trúc sẽ đơn giản bị vỡ trong không khí.

Hack Space Frontier

Phần thưởng cho các chuyến bay

Đối với mỗi chuyến bay đã hoàn thành, một phần thưởng sẽ đến hạn. Bạn sẽ nhận được tiền xu cho phép bạn mua chủ đề mới cho tên lửa của mình. Bạn cũng có thể nâng cấp nó bằng tiền xu. Sau đó, cô ấy sẽ thực hiện các chuyến bay cao hơn. Độ cao mà tên lửa bay lên càng cao, điểm thành công càng cao (tính bằng xu). 10 đơn vị khoảng cách tiếp theo là một đồng xu mới, v.v.

Lồng tiếng rất tốt sẽ mang lại cho bạn thêm niềm vui. Biết đâu, một người chơi Space Frontier một ngày nào đó sẽ trở thành nhà thiết kế tài ba của tên lửa giữa các thiên hà! Trong thời gian chờ đợi, bạn chỉ có thể tải miễn phí phiên bản gốc của trò chơi này cho Android, bạn cũng có thể hack được.

Download ( V1.2.7.5 )
4/5 - (1 vote)