Spaceflight Simulator iOS Mod 1.5.7.3 (Vô hạn Fuel/Mở khóa Parts)

TênSpaceflight Simulator
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước103M
Phiên Bản1.5.7.3
Phát Hành
Cập Nhật:09/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Sự rộng lớn của không gian luôn là một bí ẩn đối với loài người. Sự tò mò của chúng tôi là điều thúc đẩy chúng tôi khám phá những gì bên ngoài ngôi nhà của chúng tôi. Vô số cuộc thám hiểm đã được thực hiện trong nhiều thập kỷ qua nhân danh khoa học. Đã có rất nhiều tên lửa, vệ tinh và phi hành gia đã lên vũ trụ để tìm kiếm điều chưa biết. Điều này luôn khiến nhiều người mê mẩn, dẫn đến nhiều bộ phim, chương trình truyền hình và thậm chí cả trò chơi.

Spaceflight Simulator Mod

Spaceflight Simulator là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn bay tên lửa vào không gian vũ trụ! Trò chơi này được phát triển bởi Stefo Mai Morojna và nó đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play. Điều này cho thấy rằng chủ đề về không gian kích thích nhiều tâm trí tò mò. Nếu bạn là một trong số họ, hãy đọc tiếp phần dưới đây!

Spaceflight Simulator là gì?

Có gì ngoài không gian rộng lớn bên ngoài ngôi nhà của chúng ta? Có những dạng sống nào khác ngoài con người? Không gian bên ngoài thực sự rộng lớn đến mức nào? Đây chỉ là một phần nhỏ trong số những câu hỏi mà các nhà khoa học cũng như những người bình thường đã đặt ra. Và vì sự tò mò này, chúng tôi đã thực hiện nhiều cuộc thám hiểm với hy vọng giải đáp được những câu hỏi nhức nhối này.

iOS của Spaceflight Simulator Mod

Nếu bạn là một trong những người tò mò về điều này, Spaceflight Simulator là trò chơi hoàn hảo dành cho bạn! Trò chơi mô phỏng chuyến bay không gian này đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Google Play tính đến thời điểm viết bài này.

Điều này chứng tỏ rằng rất nhiều người quan tâm đến chủ đề khám phá không gian. Và đó là lý do tại sao các cơ quan vũ trụ như NASA có hàng tỷ ngân sách tùy ý sử dụng. Không có gì bí mật khi việc chế tạo một tên lửa tốn rất nhiều thời gian, tiền bạc và nhân lực. Chưa kể, công nghệ chỉ để xây dựng nó. Nhưng nhờ công nghệ cách mạng hàng thập kỷ, chúng tôi đã tiến xa. Bây giờ, chúng ta biết cách chế tạo một tên lửa.

Trong Spaceflight Simulator, chế tạo một tên lửa không phải là khoa học về tên lửa vì trò chơi làm cho nó cực kỳ dễ dàng! Ngay cả một học sinh lớp một cũng có thể làm được điều đó với một chút hướng dẫn. Sau đó, bạn có thể bay tên lửa của mình đến bất cứ đâu bạn thích miễn là nó có thể làm như vậy.

Spaceflight Simulator Mod

Nhìn chung, trò chơi này làm dịu cơn khát khám phá không gian của chúng ta. Không có nơi nào tốt hơn để tìm hiểu về nó hơn là mô phỏng cách hoạt động của tất cả! Đọc tiếp để biết thêm về trò chơi tuyệt vời này!

Các tính năng của Spaceflight Simulator

Spaceflight Simulator là một trò chơi mô phỏng độc đáo cho phép bạn tạo tên lửa của riêng mình để bay lên vũ trụ! Bên cạnh đó, có rất nhiều tính năng mà trò chơi này cung cấp. Đây là chúng:

Tạo tên lửa của bạn – Tất cả chúng ta đều biết rằng bước đầu tiên trong bất kỳ chuyến thám hiểm không gian nào là tạo ra tên lửa của bạn. Trên thực tế, có rất nhiều người đang làm việc cùng nhau để đạt được điều này. Nhưng phần đầu tiên là phải có một bản thiết kế chi tiết về những gì bạn muốn tạo.

Tốt nhất, bạn nên có ý tưởng về kết quả đầu ra để hướng dẫn bạn thực hiện. Sau đó, bạn chỉ cần làm quen với các bộ phận khác nhau của tên lửa: động cơ, thân tàu, thùng nhiên liệu, RCS Thrusters, động cơ titan, mô-đun chỉ huy và nhiều hơn nữa! Tạo ra một tên lửa không phải là một nhiệm vụ mà bạn có thể xem nhẹ. Bạn phải biết điểm đến trước khi tạo nó. Điều này giúp bạn biết mình muốn nó nặng hay nhẹ.

Spaceflight Simulator Mod

Bay tên lửa của bạn – Sau khi tạo thành công tên lửa của bạn, đã đến lúc bay! Có rất nhiều điều có thể xảy ra khi lái tên lửa trong cuộc sống thực. Spaceflight Simulator thực hiện rất tốt việc mô phỏng nó trong trò chơi này một cách chân thực nhất có thể.

Điều này có nghĩa là bạn cần ít nhất hiểu được quãng đường bạn sắp đi và các bộ phận bạn cần cho tên lửa của mình. Nhưng một khi điều đó được thực hiện, bạn có thể yên tâm rằng tên lửa của bạn sẽ bay như dự định. Chỉ hy vọng rằng nó đủ để đến đích của bạn dù là mặt trăng hay các hành tinh khác!

Gameplay – Vì đây là một trò chơi mô phỏng, bạn sẽ mong đợi một cách tiếp cận thực tế hơn đối với chuyến bay vào vũ trụ. Đây không phải là một trò chơi mà mọi thứ đã sẵn sàng. Có lẽ điều khó nhất của trò chơi này là ở khâu tạo hình.

Tại đây, bạn có một hướng dẫn nhưng bạn phải tự mình thực hiện các thiết bị của mình. Ít nhất bạn phải có hiểu biết cơ bản về cách chế tạo tên lửa, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn. Điều tuyệt vời về trò chơi này là bạn có thể thử nghiệm càng nhiều tên lửa càng tốt. Và đó là bản chất của khoa học.

Spaceflight Simulator Mod

Khám phá các hành tinh – Trong thế giới thực, hiện có 8 hành tinh. Chúng tôi chưa khám phá bất kỳ điều gì trong số chúng ngoại trừ từ Trái đất và sao Hỏa. Nhưng chúng ta đã lên mặt trăng vài lần.

Trong Spaceflight Simulator, bạn có thể đến: Mercury, Venus, Earth, Moon, Mars, Phobos và Deimos. Trước tiên, bạn nên có kiến ​​thức rõ ràng về điểm đến của mình vì điều này sẽ xác định bạn nên chế tạo tên lửa nào. Ví dụ, sao Hỏa có bầu khí quyển mỏng, do đó bạn nên sử dụng động cơ giảm tốc tốt để giảm thiệt hại khi hạ cánh.

Đồ họa và vật lý thực tế – Trò chơi này sẽ không thành công nếu nó không có đồ họa và vật lý thực tế của nó. Trong Spaceflight Simulator, tên lửa của bạn sẽ bay càng thực càng tốt, cho bạn ý tưởng về những việc cần làm trong các chuyến thám hiểm sau này.

Khoảng cách của các hành tinh và mặt trăng cũng được tính toán thực tế nhất có thể. Đây là tất cả để cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất có thể. Nhìn chung, đồ họa đủ để bạn tạo ra rất nhiều tên lửa vì điều đó thật tuyệt vời.

Spaceflight Simulator Mod

Điều khiển và giao diện dễ dàng – Trò chơi thể hiện rất tốt việc du hành vũ trụ trong một giao diện dễ hiểu. Trong việc tạo ra tên lửa của bạn, bố cục cũng hoàn hảo như những lời giải thích. Mọi thứ được sắp xếp một cách có hệ thống nên bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi hiểu nó. Ngoài ra, khi bạn đang bay tên lửa, mọi nút bạn cần đều có trên màn hình. Bạn thậm chí có thể tua đi hoặc tua lại để xem cách tên lửa bay.

Spaceflight Simulator mod – Đã mở khóa tất cả

Spaceflight Simulator là một trò chơi mô phỏng khám phá không gian hoành tráng cho phép bạn tạo tên lửa của riêng mình để bay. Tải bản mod tiền không giới hạn ngay bây giờ để mở khóa mọi thứ!

Download ( V1.5.7.3 )
3.7/5 - (6 votes)