Hack Standoff 2 iOS Mod 0.19.3 (Bất tử/Vũ khí, Auto Bắn chuẩn)

TênStandoff 2
Thể LoạiHành động
Kích Thước83M
Phiên Bản0.19.3
Phát Hành
Cập Nhật:25/06/2022
Cài bản Gốc android iphone

Bế tắc đã trở lại trong giây phút sắp tới. Các nhà phát triển uy tín Axlebolt đã trở lại với phần thứ hai hoành tráng cho loạt phim Standoff, hoàn chỉnh với vũ khí, bản đồ, nhân vật, thiết bị mới và hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi bắn súng hành động, nơi bạn có thể chiến đấu chống lại bọn khủng bố, thì đây là trò chơi dành cho bạn.

download-standoff-2-mod-apk

Standoff 2 hiện có đồ họa, lối chơi và hiệu ứng âm thanh được cải tiến, kết hợp để tạo ra trải nghiệm hoành tráng mà bạn sẽ thích chơi trên Android.

Các chế độ chơi hành động

Standoff 2 đi kèm với ba chế độ chơi, tất cả đều mang lại cảm giác phấn khích riêng cho trò chơi. Đầu tiên và phổ biến nhất là deathmatch. Trong chế độ chơi này, bạn sẽ phải chiến đấu với đội của mình để sống sót và giết những người khác để giành chiến thắng trong trận đấu. Điều này khá giống với trận đấu chết chóc của Call of Duty, trong đó bạn có một khoảng thời gian nhất định cho trò chơi và sau đó bạn có thể tái sinh trong khu vực của đội mình mỗi khi bạn bị giết.

standoff-2-apk-miễn phí-tải xuống

Chế độ trò chơi thứ hai là ‘Defuse the Bomb,’ sẽ khá rõ ràng để đoán các quy tắc của. Chế độ này đặt nhóm của bạn chống lại nhóm khác với nhiệm vụ khuếch tán quả bom mà họ đã gieo. Đội khác sẽ phải bảo vệ quả bom trong nỗ lực ngăn bạn phá vỡ kế hoạch của họ. Đây được cho là chế độ chơi thú vị nhất, vì nó đưa ra một nhiệm vụ thực sự mà bạn có thể tập trung vào và do đó có nhiều chiến lược hơn.

Chế độ chơi cuối cùng được gọi là ‘Arms Race’, chế độ chơi này rất giống Game Gun trong Call of Duty. Bạn sẽ thích chơi qua từng chế độ chơi khác nhau, mỗi chế độ đều có sự pha trộn độc đáo giữa niềm vui và chiến thuật mà bạn có thể sử dụng để chế ngự đối thủ của mình.

standoff-2-mod-apk

Ngoài ra còn có sáu bản đồ khác nhau để chơi, có nghĩa là bạn thực sự có thể dành thời gian để khám phá từng bản đồ và do đó sẽ không nhanh chóng chán trò chơi. Có nhiều bản đồ là một cách tuyệt vời để giữ mọi thứ thú vị trong nhiều tuần chơi và khi kết hợp với các chế độ chơi và loại vũ khí khác nhau, bạn thực sự có thể thay đổi toàn bộ động của trò chơi một cách dễ dàng.

Cách chơi Standoff 2

Khi nói đến ứng dụng Standoff 2, bạn sẽ muốn có một số mẹo chuyên nghiệp trước khi bắt đầu chơi để đảm bảo rằng bạn không chỉ là một kẻ noob bị bắn ngay khi trò chơi bắt đầu. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt hơn, nhưng nó cũng sẽ khiến đồng đội của bạn vui vẻ hơn khi chơi với bạn và nó sẽ khiến kẻ thù của bạn sợ bạn!

standoff-2-cho-android

Sử dụng bìa. Đảm bảo rằng bạn luôn di chuyển giữa các chỗ nấp để đảm bảo rằng bạn không thể dễ dàng bị bắn. Ngoài ra, cúi người khi ở ngoài trời khiến bạn khó chụp hơn, nhưng nó cũng làm bạn chậm lại. Hãy thử chạy theo đường zig-zag khi bạn đang ở ngoài trời – điều này khiến lính bắn tỉa khó bắn trúng bạn.

tải xuống-standoff-2-phiên bản mới

Sử dụng Wi-Fi mạnh. Không có cách nào nhanh hơn để bị bắn vào mặt hơn là bị lag trên toàn màn hình và không thể phát chính xác nhờ Wi-Fi tồi tàn. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng một kết nối mạnh và cố gắng không phụ thuộc quá nhiều vào 4G nếu bạn có thể tránh được.

standoff-2-apk-mod

APK Standoff 2 Mod Menu – Đạn Vô hạn, tốc độ, tường, không giật…

Nếu bạn muốn mở khóa những khẩu súng tốt nhất ngay từ đầu trong trò chơi và tùy chỉnh nhân vật của mình theo cách bạn muốn, hãy tải xuống bản mod Standoff 2. Điều này sẽ giúp trò chơi của bạn dễ dàng hơn, mặc dù nó sẽ giết chết một số thử thách.

LƯU Ý:

  • MOD này có thể phát hiện nếu bạn đã cài đặt các công cụ chỉnh sửa như GameGuardian. Nếu bạn gặp sự cố, hãy xóa chúng khỏi thiết bị của bạn. Trò chơi này cũng bị treo nếu bạn tắt tiếng ứng dụng khi ở trong menu chính. Vấn đề là không rõ. Đừng làm vậy.
  • Noclip và Aimbot tạm thời bị loại bỏ.

Download ( V0.19.3 )
3.2/5 - (32 votes)