Star Trek Fleet Command Mod 1.000.29297 (Menu/Tiền vô hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước 157M
Phiên Bản 1.000.29297
Phát Hành
Cập Nhật: 15/01/2023
Cài bản Gốc android iphone

Star Trek Fleet Command do Scopely cung cấp. Trò chơi cho phép bạn sử dụng các kỹ năng của mình trong chiến đấu, chiến lược, lãnh đạo và ngoại giao. Bạn sẽ sử dụng những kỹ năng này để làm chủ vũ trụ trò chơi.

Giới thiệu về game

Có rất nhiều tính năng tuyệt vời trong trò chơi. Điều này bao gồm thực tế là nó cung cấp một thế giới mở để người chơi tận hưởng và khám phá. Star Trek Fleet Command tự hào về đồ họa tuyệt đẹp làm cho trò chơi chân thực.

star-trek-hạm đội-command-mod-apk

Bạn cũng sẽ tìm thấy những con tàu, nhân vật và công nghệ vượt qua ngôi sao mang tính biểu tượng trong trò chơi này. Điều tuyệt vời của trò chơi là những trận chiến khốc liệt với những người chơi đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới.

Gameplay gây nghiện

Star Trek Fleet Command cũng tự hào về lối chơi tuyệt vời và gây nghiện. Trong trò chơi, bạn được vào thiên hà sắp diễn ra một cuộc chiến tranh lớn. Điều này là do các lực lượng Klingon, Romulan và Liên bang đều muốn toàn quyền kiểm soát các góc phần tư Beta và Alpha.

Bạn sẽ là chỉ huy của một starbase nằm trong không gian văn minh. Nhiệm vụ của bạn là tuyển dụng các sĩ quan như Nero, Spock và James T. Kirk. Với tư cách là chỉ huy, bạn cũng sẽ xây dựng những con tàu mạnh mẽ như Klingon Bird of Prey, Romulan Warbird và Enterprise.

star-trek-hạm đội-command-apk-phiên bản mới nhất

Có nhiều thế giới khác nhau để bạn khám phá trong trò chơi này. Tham gia cùng một số người chơi trên toàn thế giới để thành lập liên minh để đánh bại kẻ thù của bạn một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể xây dựng một hạm đội mạnh để thống trị thiên hà của mình.

Tính năng Mod

Tất cả các tính năng được đề cập ở trên có thể được tận hưởng trong phiên bản gốc của trò chơi. Tuy nhiên, có những tính năng tuyệt vời khác trong phiên bản sửa đổi. Các tính năng này bao gồm:

star-trek-hạm đội-command-apk-miễn phí-tải xuống

  • Không quảng cáo

Tải xuống phiên bản mới nhất của Star Trek Fleet Command để tham gia và chiến đấu trong vũ trụ của trò chơi. Ngay lập tức và nhanh chóng phát triển trạm gia đình của bạn.