State of Survival iOS Mod 1.17.40 (vô hạn Biocaps/Tài nguyên)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 1.17.40
Phát Hành
Cập Nhật: 11/11/2022
Cài bản Gốc android iphone

Tìm cách chứng minh rằng bạn có thể sống sót sau ngày tận thế zombie? Tải iOS State of Survival cho iPhone ngay bây giờ để cho thấy rằng bạn đã có những gì cần thiết để chiến đấu với đám đông và xây dựng lại nền văn minh với bạn bè của mình.

State of Survival là gì?

Có một số trò chơi thách thức mọi kỳ vọng – đây là một trong số chúng. Trong State of Survival, bạn sẽ cần phải làm nhiều hơn là chỉ đánh bật những con zombie khát máu. Bạn sẽ cần hợp tác với các đồng minh, tạo cơ sở hạ tầng để hỗ trợ những người sống sót còn lại và tạo ra một Bang có thể hỗ trợ phần còn lại của nhân loại trước sự tấn công của đám zombie hung ác.

State of Survival

Nhóm của bạn sẽ phải tiếp tục bật đèn, đảm bảo rằng có đủ thức ăn để ăn và nghiên cứu phương pháp chữa trị để ngăn chặn sự lây lan của bệnh nhiễm trùng chết người. Chính phủ và quân đội không còn thấy đâu – họ đã hoạt động ngầm – vì vậy người dân trên đường phố phải chiến đấu chống lại đám xác sống đang xâm chiếm thành phố.

Chiến đấu với chúng trên bãi biển…

Lập nhóm với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới trong MMORPG này và xây dựng một phi hành đoàn có thể chiến đấu chống lại lũ zombie đang đến. Người chơi từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến với nhau và đoàn kết để chống lại những kẻ thù mới của loài người.

Trong State of Survival, bạn sẽ cần phải vào chế độ FPS để bắn tỉa các thây ma đang đến, cũng như xây dựng một đội quân để tiếp tục bảo vệ chống lại lũ đang đến và bạn sẽ phải giải cứu những kẻ lang thang để gia nhập hàng ngũ của bạn và trở thành anh hùng của ngày mai. Đó là tất cả chiến tranh zombie và bạn đang ngồi trên ghế lái xe.

Các đám sẽ thường xuyên tấn công thành phố và bạn sẽ phải liên tục ở đó để bảo vệ nó bằng mọi giá. Phần lớn thành phố đã bị tàn phá từ lâu, nhưng những chiến binh còn lại của bạn đang che chắn những gì còn lại của các khu vực có thể sống được.

State of Survival

Cách chơi State of Survival

Bạn sẽ phải xây dựng khu định cư của mình để có thể hỗ trợ những người sống sót và gia đình của họ – nếu họ còn sót lại. Đảm bảo rằng khu định cư của bạn có thể đáp ứng các yêu cầu cơ bản của những người sống trong đó, chẳng hạn như nước sạch và thực phẩm. Bạn cũng sẽ phải đảm bảo rằng đám zombie không quản lý để đột nhập và giết tất cả mọi người bên trong.

Khi thế giới thay đổi, sự lây nhiễm của thây ma đột biến và trở nên mạnh hơn, lây nhiễm sang nhiều người hơn và khiến nhiều quái vật gớm ghiếc hơn xuất hiện ngoài đồ gỗ. Bạn sẽ cần phải chiến đấu chống lại những con quái vật mới này và đảm bảo rằng bạn là người kiểm soát virus. Nghiên cứu sự lây nhiễm và học cách chống lại nó hiệu quả hơn. Ai kiểm soát được virus sẽ có lợi thế trong trận chiến, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đang làm những gì có thể để cứu nhân loại.

Tính năng nổi bật

Một tính năng của chiến lược này là khả năng hoàn thành cốt truyện với sự điều khiển trực tiếp của anh hùng và nhóm của anh ta. Nó là cần thiết để phát triển các khu vực mới, tìm kiếm những người sống sót và tìm kiếm các kho tài nguyên. Điều tra xem ai đứng sau dịch bệnh khủng khiếp này và tại sao nó lại xảy ra.

State of Survival

Trong các trận chiến với thây ma, bạn sẽ trực tiếp phải sử dụng nhiều loại anh hùng, mỗi anh hùng có thể mở ra những kỹ năng khác nhau. Nhờ có bản mod cho các kỹ năng vô tận, việc chống lại zombie trở nên dễ dàng hơn, vì chúng có thể được sử dụng lần lượt mà không cần dừng lại.

State of Survival mang đến cơ hội xây dựng nơi trú ẩn của riêng bạn và xây dựng bất cứ thứ gì bạn muốn trên lãnh thổ của nó. Người chơi tự mình xác định những công trình mà mình cần xây dựng, có thể cải thiện và phát triển chúng.

Theo thời gian, khoa học sẽ cho phép mở ra các loại đơn vị mới cho các trận chiến với thây ma, cũng như để bảo vệ khỏi những người chơi khác hoặc các cuộc tấn công vào nơi trú ẩn của họ. Trong điều kiện tận thế, mọi người đều vì bản thân mình, vì vậy người chơi không ngừng chiến đấu với nhau, nhờ đó thu được một lượng lớn tài nguyên cùng một lúc.

State of Survival Mod – Biocaps không giới hạn, tiền

Nếu bạn muốn sống sót dễ dàng hơn trong trò chơi, hãy tải xuống bản mod miễn phí năng lượng. Điều này sẽ cho phép bạn có lợi thế bằng cách có thể xây dựng hệ thống phòng thủ ấn tượng hơn, có vũ khí hiệu quả hơn và tăng tỷ lệ bạn có thể nghiên cứu loại virus chết người.

Tải iOS bản mod State of Survival không tốn năng lượng để Làm những gì cần thiết để bảo vệ bản thân và chống lại những kẻ xâm lược thây ma gớm ghiếc! Chúc may mắn!

4/5 - (1 vote)