Stick Cricket Super League iOS Mod 1.8.4 (mở khóa Full Các đội)

TênStick Cricket Super League
Thể LoạiThể thao
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản1.8.4
Phát Hành
Cập Nhật:03/07/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đây là một trò chơi thể thao của Stick Sports Ltd. Nó hiện có hơn 5 triệu lượt cài đặt trên Google Play Store và nó được đánh giá phù hợp với mọi người. Trò chơi này cung cấp rất nhiều tính năng thực tế. Tải xuống nó trên thiết bị di động của bạn để khám phá các tính năng này.

stick-cricket-super-league-mod-apk

Bạn có thể xây dựng đội của riêng mình và cũng có thể ký hợp đồng với những người chơi và siêu sao khác nhau trong trò chơi thể thao thú vị này. Đưa đội của bạn và dẫn họ đến vinh quang trong Stick Cricket Super League. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn có toàn quyền kiểm soát mọi thứ trong trò chơi này. Bạn có thể là một cầu thủ hàng đầu? Tải xuống trò chơi ngay bây giờ để tìm hiểu.

Có rất nhiều điều thú vị để khám phá trong trò chơi này. Dưới đây là một số điều bạn sẽ tham gia khi chơi nó:

Tạo trình phát của bạn

Đây là điều đầu tiên cần làm sau khi cài đặt và mở nó. Bạn sẽ tạo ra cầu thủ của mình, thứ mà bạn sẽ trở nên nổi tiếng và trở thành siêu sao. Trò chơi cung cấp các công cụ tùy chỉnh khác nhau để người chơi sử dụng trong việc tùy chỉnh cầu thủ của họ.

stick-cricket-super-league-apk-phiên bản mới nhất

Bạn là một megastar cuối cùng trong trò chơi này. Bạn có thể đưa người chơi của mình đến đấu trường T20 không? Sử dụng các phụ kiện và kiểu tóc khác nhau để làm cho người chơi của bạn trở nên độc đáo.

70 đội để lựa chọn

Sau khi tạo cầu thủ của bạn, điều tiếp theo cần làm là chọn từ 70 đội khác nhau. Có rất nhiều thành phố đang cạnh tranh trong giải đấu này. Đây là một giải đấu không thể so sánh với các trò chơi cricket khác hoặc các giải đấu T20.

stick-cricket-super-league-apk-miễn phí-tải xuống

Chọn đội yêu thích của bạn và dẫn họ đến chiến thắng trong Stick Cricket Super League. Bạn cũng có thể giành chức vô địch cricket thế giới với đội của mình.

Smash Sixes

Hãy sẵn sàng cho hành động chơi game và đội mũ bảo hiểm của bạn. Smash sixes là một phong cách Stick Cricket giúp mang lại cảm giác mạnh cho đấu trường trò chơi.

Theo dõi sự nghiệp của bạn

Trong khi xây dựng đội và cầu thủ của bạn, điều quan trọng là phải theo dõi sự nghiệp của bạn. Bạn có thể làm điều này với sự trợ giúp của số liệu thống kê về mùa và sự nghiệp trong trò chơi. Điều này sẽ hiển thị sự tiến bộ của bạn và cho bạn biết bạn đã đi được bao xa.

stick-cricket-super-league-apk

Tải xuống trò chơi này và trở thành người giỏi nhất.

Download ( V1.8.4 )
5/5 - (1 vote)