Tải Stick Warfare (Mod Tiền vô hạn/Nâng cấp miễn phí) V7.11.3

TênStick Warfare: Blood Strike
Thể LoạiHành động
Kích Thước49M
Phiên Bản7.11.3
Phát Hành
Cập Nhật:13/01/2022
Cài bản Gốc android iphone

Trò chơi người que không phải là mới. Chúng đã xuất hiện được nhiều năm rồi nhưng chúng vẫn phổ biến như ngày nào. Chà, khi nói đến trò chơi hành động, những trò này thực sự rất tốt trên thị trường. Điều này được chứng minh bằng vô số trò chơi stickman đã được tạo ra trong những năm qua.

stick-warfare-mod-apk

Một trong những trò chơi người que được làm tốt và phổ biến là Stick Warfare Blood Strike. Team Modernator đã tạo ra trò chơi này đã thu hút được 50 nghìn lượt tải xuống ngay bây giờ trong Cửa hàng Google Play. Vì đây là một trò chơi hành động người que, hãy mong đợi rất nhiều đòn hoành tráng, vũ khí và máu!

Sự đẫm máu trong trò chơi này chỉ có thể sánh ngang với những cảnh hành động đỉnh cao. Bên cạnh đó, có hơn 40 loại súng độc đáo mà bạn có thể thu thập và 20 kỹ năng. Nếu bạn đang tò mò, hãy tìm hiểu tất cả về nó dưới đây!

Giới thiệu về Stick Warfare Blood Strike

Trò chơi hành động luôn hoạt động tốt trên thị trường, đặc biệt là vì chúng thu hút được lượng lớn khán giả. Dù bạn là một đứa trẻ hay người lớn – bạn luôn muốn chơi các trò chơi hành động. Vì điều này, trò chơi stickmen đã trở nên phổ biến trong những năm qua.

stick-warfare-apk-phiên bản mới nhất

Và nếu bạn là một người hâm mộ stickman thực sự, bạn sẽ thích Stick Warfare Blood Strike! Tận hưởng những pha hành động đẫm máu với những vũ khí tuyệt vời. Ngoài ra còn có một hệ thống vũ khí được nâng cấp và các đặc quyền mới trong trò chơi hành động hoành tráng này. Định hình nhân vật của bạn và thể hiện cá tính độc đáo của bạn với nhiều loại mũ và mỹ phẩm! Thưởng thức các chế độ chơi khác nhau và leo lên bảng xếp hạng toàn cầu!

Các tính năng của Stick Warfare Blood Strike là gì?

Đã có rất nhiều trò chơi stickmen trên thị trường kể từ khi chúng trở thành xu hướng chủ đạo. Nhưng ngay cả như vậy, các nhà phát triển đã từ chối từ bỏ việc tạo ra các trò chơi tuyệt vời trong thể loại này. Dưới đây là các tính năng của Stick Warfare Blood Strike:

Hành động bơm máu – Khi nói đến trò chơi hành động, thật dễ dàng để kết hợp các cảnh và chuyển động khác nhau vào người đóng. Rốt cuộc thì chúng rất linh hoạt và biểu cảm! Đây là lý do tại sao rất nhiều trò chơi vẫn có cơ chế cũ này. Một trong những game người que được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là Stick Warfare Blood Strike.

Đây là một trò chơi phổ biến thu hút người chơi đến tận cùng cốt lõi của nó. Có rất nhiều màn chơi, vũ khí và kẻ thù để tiêu diệt trong trò chơi hành động này. Ngoài ra, bạn có thể tăng sức mạnh cho nhân vật của mình nhờ vào hệ thống kỹ năng và đặc quyền độc đáo mà trò chơi có!

stick-warfare-apk-free-download

Vũ khí mạnh mẽ – Không có gì hoành tráng bằng một người que với vũ khí! Nhưng trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng hơn 50 loại vũ khí độc đáo! Điều này có nghĩa là bạn sẽ có những thứ mạnh mẽ như súng lục, súng máy, súng tiểu liên, súng trường tấn công, DMR, súng ngắn và hơn thế nữa! Khóa và tải và loại bỏ tất cả những kẻ thù khó chịu trên con đường của bạn khi bạn leo lên bảng xếp hạng! Ngoài ra còn mở khóa các phần thưởng hoành tráng khi bạn thực hiện các combo mãn nhãn!

5 đặc quyền và kỹ năng độc đáo – Để tăng thêm sự thú vị của trò chơi này, bạn phải lên cấp cho nhân vật của mình! Trong Stick Warfare Blood Strike, bạn có thể chọn trong số 5 đặc quyền mạnh mẽ mà bạn muốn anh hùng của mình có.

Đây là chúng: The Juggernaut, The Shotgunner, The Assault Recon, The Rifleman và The Gunslinger. Như bạn có thể nói, tất cả họ đều có những điểm đặc biệt phù hợp với những vị trí và tình huống nhất định. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn hơn 20 kỹ năng độc đáo để nâng cao chỉ số tấn công và phòng thủ của mình.

Đồ họa chi tiết – Trò chơi này thoạt nhìn có thể giống như một người chơi que bình thường. Nhưng đừng để bị lừa, nó đóng gói những cảnh chiến đấu đầy máu và adrenaline! Điều này sẽ không thể xảy ra nếu nó ở dạng 3D nhưng vì nó ở dạng 2D – nó quá thú vị!

download-stick-warfare-cho-android

Điều khiển tuyệt vời – Trong bộ phận điều khiển, bạn có thể tự do di chuyển nhân vật của mình từ trái sang phải bằng các nút ở bên trái. Sau đó, bắn đi bằng cách sử dụng các nút ở phía đối diện!

Stick Warfare Blood Strike Mod – Mua sắm miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hành động, Stick Warfare Blood Strike là trò chơi của bạn! Tải xuống bản mod tiền không giới hạn để mở khóa tất cả vũ khí, kỹ năng và hơn thế nữa!