Stickman Dismounting Mod 3.0 (Tiền xu không giới hạn)

Thể LoạiMô phỏng
Kích ThướcVaries with device
Phiên Bản3.0
Phát Hành
Cập Nhật:29/12/2021
Cài bản Gốc android iphone

Tìm kiếm một cách tuyệt vời để vượt qua thời gian? Bạn có bất kỳ sự tức giận hoặc căng thẳng nào bị kìm nén không? Chà, đây chắc chắn là trò chơi để bạn thả mình với tất cả những cảm xúc đã xây dựng. Stickman Dismounting cho iPhone là một trò chơi ragdoll, nơi bạn dành thời gian của mình để phá hủy từng khúc xương của anh chàng tội nghiệp này. Thoạt nghe có vẻ ghê tởm. Nhưng, hãy nhớ nó chỉ là một trò chơi.

Stickman Dismounting

Bạn sẽ không thể kiểm soát stickman của mình. Vì vậy, mục tiêu chính sẽ là thiết lập đúng cách các chướng ngại vật bẫy và các đạo cụ khác để chúng bắn trúng.

Sử dụng công cụ nào để phá vỡ Stickman

Bạn sẽ có nhiều công cụ khác nhau tùy ý sử dụng để bẻ gãy hoàn toàn gã dính tội nghiệp, từng khúc xương một.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tùy chọn sau khi quyết định cách thực hiện trò chơi của mình:

  • Tư thế: Điều này cho phép bạn chọn tư thế bắt đầu cho nhân vật của mình. Bạn có thể sử dụng tùy chọn này để khắc phục một số thiệt hại nghiêm trọng nếu bạn sắp xếp nó một cách chính xác với các đạo cụ.
  • Nhân vật: Chọn các nhân vật khác nhau để phá hủy. Luôn vui hơn khi bạn có nhiều lựa chọn hơn.

Stickman Dismounting

  • Xe cộ: Bạn có thể bắt đầu bằng cách lái một số phương tiện. Những thứ này có thể thay đổi tùy theo ô tô, xe đạp và những thứ khác. Đi qua các nền tảng và thiết lập các mảnh, cho đến khi bạn không thể tránh khỏi sự hủy diệt.
  • Đạo cụ: Phần hay nhất của trò chơi. Đạo cụ sẽ được sử dụng như những chướng ngại vật mà bạn MUỐN đạt được. Lưỡi cưa, mũi tên, chất nổ, bạn đặt tên cho nó. Sử dụng bất cứ thứ gì nếu có sẵn miễn phí cho trò chơi hoài nghi của bạn.

Hệ thống xếp hạng & xu

Khi bạn chơi qua mỗi cấp độ, bạn sẽ được chấm điểm về hiệu suất của mình. Như vậy, tùy theo số điểm, bạn cũng sẽ nhận được xu làm phần thưởng. Bạn có biết điều này có nghĩa gì không? Bạn sẽ cần phải có một chút chiến lược và m

  • Số tiền kiếm được: Dựa trên thành tích chung của bạn, bạn sẽ được thưởng một lượng xu nhất định. Sử dụng đồng tiền này để tạo ra nhiều bẫy và chướng ngại vật chết người và điên rồ hơn để người lính của bạn vượt qua.
  • Điểm thiệt hại: Điều này sẽ hiển thị tổng số thiệt hại gây ra cho stickman của bạn. Bạn sẽ cần phải tạo ra những chướng ngại vật phức tạp và quanh co nhất để gây ra nhiều thiệt hại nhất. Nó không dễ dàng như âm thanh, nhưng nó luôn luôn hài lòng để xem và chơi.

Stickman Dismounting

  • Điểm thời gian phát sóng: Được ghi lại trong vài giây – Điều này cho bạn biết bạn đã ở trong không khí trong bao lâu. Phát nổ, máy phóng, và khởi động người que của bạn để có được không khí nghiêm túc! Nếu bạn có thể duy trì thời gian phát sóng của mình, thì bạn đã tiến gần hơn đến việc làm chủ cuộc chơi.
  • Điểm lật: Người đàn ông của bạn đã lật bao nhiêu lần? Vì anh ta có vẻ ngoài thô kệch ở mỗi cấp độ, hãy đảm bảo giữ một lượng lớn các cú lộn nhào khỏi thiệt hại và vụ nổ. Giữ cho anh bạn tội nghiệp này bay khắp nơi.
  • Điểm phá vỡ xương: Cho đến nay, đây là tính năng hài lòng nhất trong trò chơi. Mỗi khi xương lớn bị gãy, trò chơi sẽ chậm lại để định khung mức độ thiệt hại gây ra. Đây là một cảm ứng nhỏ nhưng được đánh giá cao được thêm vào để mang lại chiều sâu hơn cho trải nghiệm của bạn. Gãy càng nhiều xương càng tốt và chắc chắn bạn sẽ đạt điểm cao.

Đồ họa & Âm thanh

Là một trò chơi người que, bạn sẽ mong đợi đồ họa tương tự như các trò chơi flash cũ.

Stickman Dismounting

Âm nhạc khá cằn cỗi và về cơ bản là không tồn tại trong trò chơi, điều này thực sự đáng tiếc. Chúng tôi rất thích nghe một số bản nhạc khủng khiếp phát trong nền khi chúng tôi tiêu diệt người que của mình. Bất kể, bạn vẫn có thể thưởng thức Stickman Dismount cho iPhone với các vấn đề hạn chế.

Ngoài các trò chơi bình thường, bạn có thể lấy phiên bản sửa đổi để có thêm các tính năng hoặc các đường tắt. Gian lận với những phần thưởng bổ sung sau:

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cách tuyệt vời để đi đường tắt và những cú lừa tuyệt vời thì đây là lựa chọn. Tải iOS Stickman Dismounting Mod miễn phí cho iPhone.