Stormfall: Rise of Balur Mod 2.12.0 (Tiền không giới hạn)

Thể Loại Chiến thuật
Kích Thước Varies with device
Phiên Bản 2.12.0
Phát Hành
Cập Nhật: 12/01/2022
Cài bản Gốc android

Stormfall: Rise Of Balur là một chiến lược nhiều người chơi, mô hình trong đó có cơ hội tuyệt vời để người chơi phát triển tiềm lực kinh tế của họ, bổ sung cho nó những nguồn tài nguyên hữu ích nhằm giành chiến thắng trong trận chiến khó khăn giành lấy Throne of Stormfall, kẻ đang cố gắng chiếm đoạt Balur, vị thần cổ đại của Sự hỗn loạn trên đầu của Black Horde. Do sự phức tạp của tình hình trong Đế quốc bị chia cắt bởi xung đột dân sự, việc đạt được chiến thắng sẽ vô cùng khó khăn. Gameplay chu đáo và gây nghiện, đồ họa tuyệt vời thu hút nhiều người tham gia trò chơi.

Stormfall: Rise of Balur

Giới thiệu

Như trong các dự án trò chơi khác liên quan đến thời Trung Cổ, mục tiêu chính của trò chơi là phát triển và củng cố lãnh thổ của lâu đài / thành phố của bạn. Để đạt được sự thịnh vượng của nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và nhiều nguồn lực hữu ích. Bạn có thể lấy chúng theo cách truyền thống cho những thời điểm đó – bằng cách cướp bóc các vùng lãnh thổ lân cận.

Cần lưu ý rằng các cuộc xâm lược tương tự đều bị đe dọa bởi kẻ thù, nguy hiểm ở sự quỷ quyệt và không thể đoán trước của hành động. Nó có thể được chống lại một cách hiệu quả chỉ với sự trợ giúp của một chiến lược phòng thủ được tính toán kỹ lưỡng, luôn sẵn sàng để đẩy lùi một cuộc tấn công bất ngờ. Đối với điều này, điều quan trọng là phải chuẩn bị quân đội của bạn để chiến đấu, bao gồm nhiều loại binh lính khác nhau. Trong game, cần phải tính toán chính xác điểm mạnh và điểm yếu của các hiệp sĩ, hiệp sĩ, chiến binh, pháp sư, man rợ, rồng,… tham gia vào các trận chiến.

Stormfall: Rise of Balur Mod

Đặc điểm của Stormfall: Rise of Balur

Nhờ khả năng giao tiếp giữa những người chơi, việc tăng cường lực lượng của họ không chỉ đạt được bằng cách tiêu tốn tài nguyên của họ, mà còn bằng cách đoàn kết trong Bang hội với những người tham gia khác, cùng phát triển các chiến thuật chiến đấu, tiến hành họ với các lực lượng chung, và trao đổi tài nguyên hữu ích. Việc hiện đại hóa vũ khí và đạn dược, phát triển căn cứ, mua lại các cải tiến khác được thực hiện với chi phí bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi được tích lũy cho các nhiệm vụ đã hoàn thành, chiến thắng trong các trận chiến và bán tài nguyên.

Mô hình phần mềm chia sẻ của trò chơi giả định sự hiện diện của một khoản quyên góp được tích hợp sẵn. Các viên pha lê được mua bằng tiền có thể được sử dụng để giải quyết các nhiệm vụ cấp bách nhất để chinh phục ngai vàng: bổ sung binh lính cho quân đội, đẩy nhanh việc xây dựng các cơ sở quan trọng cho quốc phòng và phát triển cơ sở hạ tầng, v.v. Tuy nhiên, để tạo Guild của riêng bạn, bạn sẽ phải phân bổ vô điều kiện 1000 viên pha lê.

Hack Stormfall: Rise of Balur

Quá trình trò chơi Stormfall: Rise of Balur tấn công bằng sự chu đáo đến từng chi tiết nhỏ nhất và khả năng của người chơi để lựa chọn ưu thế trong các hành động vốn có trong nhân vật của anh ta – anh ta có thể trở thành một chủ sở hữu nhiệt thành và một chiến binh dũng cảm. Điều chính là để chinh phục ngai vàng!