Survival on Raft: Ocean Nomad iOS Mod 1.212.3 (Ngọc trai/Tiền)

TênSurvival on Raft: Ocean Nomad
Thể LoạiMô phỏng
Kích Thước124M
Phiên Bản1.212.3
Phát Hành
Cập Nhật:19/09/2022
Cài bản Gốc android iphone

Đã đến lúc bạn sống sót trong trò chơi RPG thế giới mở này. Du lịch đại dương trên bè của bạn và khám phá thế giới xung quanh bạn. Đồng thời, bảo vệ bè của bạn khỏi cá mập và các mối nguy hiểm khác có thể đến gần.

Survival-on -fting-mod-apk

Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi giả lập sinh tồn và các yếu tố phong cách RPG, thì chắc chắn hãy thử trò chơi này. Tải xuống Survival on Raft Ocean Nomad cho Android ngay bây giờ.

Yếu tố sinh tồn

Để tồn tại và thành công trong trò chơi, bạn cần lưu ý những khía cạnh sau:

Sử dụng móc câu của bạn để bắt các tài nguyên khác nhau: Hàng tấn vật phẩm hữu ích sẽ trôi nổi trên đại dương. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để có được tất cả. Luôn luôn sẵn sàng để móc của bạn, bạn sẽ không bao giờ biết mình sẽ tìm thấy những vật dụng hữu ích nào tiếp theo.

Chế tạo các loại vũ khí và áo giáp khác nhau: Bạn không thể có nhiều may mắn để bảo vệ chính mình, nếu bạn không được trang bị vũ khí và sẵn sàng chiến đấu. Thịt rất dễ nứt và vỡ, nhưng một khẩu súng hoặc vũ khí hai tay có thể lật ngược tình thế ngay lập tức.

Survival-on -fting-apk-phiên bản mới nhất

Giữ cho bè của bạn an toàn: Ngoài ra, bạn sẽ cần theo dõi tình trạng của chiếc bè của mình. Nếu không có bất kỳ hiểu biết rõ ràng nào về không gian và chất lượng, bạn sẽ chìm trong tức khắc. Đảm bảo luôn mở rộng bè của bạn và giữ nó trong tình trạng tốt nhất có thể để kéo dài thời gian sống sót của bạn.

Thăm dò: Chính xác thì điều gì đang chờ đợi bạn ở thế giới bên ngoài? Bạn sẽ cần phải ra ngoài và tự khám phá. Có rất nhiều hòn đảo biệt lập khác nhau với những bí mật ẩn giấu và kho báu để bạn mở khóa. Mặt khác, một số cũng có thể đánh vần nguy hiểm và thậm chí tử vong. Hãy cẩn thận và tiến hành một cách thận trọng.

Một số tính năng trong Survival on Raft

Dưới đây là một số tính năng đi kèm khi bạn chọn tải game Survival on Raft:

  • Đầu tiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào hàng trăm vũ khí khác nhau và các vật phẩm có thể sử dụng để nâng cao khả năng sống sót của mình.
  • Thế giới hoàn toàn rộng mở để khám phá. Cảm thấy đắm chìm trong trò chơi khi bạn khám phá các hòn đảo khác nhau và trên chiếc bè của riêng bạn.

Survival-on -fting-apk-free-download

  • Nói về điều này, bạn sẽ cần phải xây dựng và liên tục cải thiện chiếc bè của mình để tiếp tục sống sót.

Điều khiển và giao diện

Các điều khiển rất dễ hiểu. Điều tương tự cũng có thể được nói đối với giao diện người dùng. Tất cả các nút và hành động được hiển thị trên màn hình điện thoại di động của bạn. Vì vậy, không bao giờ có một giây phút cảm thấy lạc lõng hay bối rối. Hai điều khiển bằng tay tạo cảm giác thoải mái và tự nhiên khi bạn cầm điện thoại di động của mình trong khi chơi.

Giao diện cũng dễ đọc. Bạn có một kho và menu có thể truy cập để hỗ trợ bạn mọi lúc. Không có gì là quá khó để xác định vị trí hoặc hiểu.

Đồ họa

Đồ họa của game Survival on Raft khá ổn. Mọi thứ đều được thể hiện dưới dạng 3D, nhưng không có gì quá chi tiết. Hình ảnh có thể phân biệt được và mọi thứ trông tự nhiên đối với thế giới mà chúng đang ở.

tải-tồn-trên-bè-cho-android

Mặc dù, những đồ họa này không có gì đáng để viết về nhà, nhưng chúng vẫn hoàn thành công việc. Bạn có thể đổ lỗi cho họ, đối với một trò chơi mở rộng như vậy có sẵn trên thiết bị di động, điều đó có lý.

Survival on Raft: Ocean Nomad Mod free shopping

Ngoài ra, hãy kiểm tra phiên bản đã sửa đổi của trò chơi để biết một số tính năng bổ sung, không có trong bản gốc. Một số lợi ích bổ sung này có thể bao gồm:

  • Tiền không giới hạn: tăng khi chi tiêu

Với những bổ sung này, bạn chắc chắn sẽ tồn tại trong một thời gian dài sắp tới. Xem lại tài nguyên của bạn, khám phá vùng đất và tiếp tục xây dựng chiếc bè của bạn!

Download ( V1.212.3 )
5/5 - (1 vote)